Thông tin vị trí dự án The Metropole Thủ Thiêm

Vị trí dự án The Metropole Thủ Thiêm tại khu đô thị Thủ Thiêm hiện đang tạo cơn gió mới trên thị trường căn hộ quận 2 trong những năm gần đây. Dự án được phát triển bởi tập đoàn Sonkim Land và Quốc Lộc Phát.

The Metropole Thủ Thiêm là căn hộ cao cấp có thiết kế đặc biệt theo phong cách châu Âu tinh tế và hiện đại, thông tin dự án The Metropole cập nhật tại đây : http://canhoquan2.today/du-an/can-ho-the-metropole-thu-thiem/

Quý khách có thể tham khảo thêm căn hộ mới SonKim Land và các tin tức thị trường tại đây.

Vị trí dự án The Metropole Thủ Thiêm ở đâu? Tiện ích dự án có gì nổi trội? với bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ phân tích làm rõ vấn đề này.

Thông tin vị trí dự án The Metropole Thủ Thiêm

Dự án The Metropole Thủ Thiêm có vị trí tọa lạc tại lô 1.16 và 1.17 tai phân khu số 1 khu đô thị Thủ Thiêm. Các chuyên gia Salereal Team đánh giá rằng, đây là vị trí đắc địa , nổi bật bậc nhất  căn hộ mới Thủ Thiêm. Phân tích những tiềm năng vị trí căn hộ The Metropole của SaleReal Team, qua bài viết khách hàng biết được hạ tầng giao thông dịch vụ tiện ích xung quanh căn hộ cao cấp Quận 2 của SonKim Land.

Căn hộ The Metropole Thủ Thiêm có mặt giáp sông Sài Gòn rộng lớn. Nhờ dòng sông này mà không gian và  chất lượng sống của cư dân nơi đây được nâng tầm đáng kể. Không gian trong lành mát mẻ quanh năm là điều mơ ước của rất nhiều người đang ao ước khi  đang sống trong những môi trường khói bụi và ô nhiễm như hiện tại thì đây là 1 giải pháp tuyệt vời.

Cũng nhờ vị trí tọa lạc này mà cư dân trong tương lai sẽ được thừa hưởng kết nối hạ tầng giao thông đang phát triển. Nhờ các cây cầu Thủ Thiêm thiết kế bắc ngang sông Sài Gòn. Cư dân có thể kết nối đến các khu vực lân cận 1 cách nhanh chóng và tiết kiệm thời gian và quãng đường đáng kể.

Cộng đồng dân cư nơi đây đều quy tụ từ các dự án nổi bật Xi Thủ Thiêm, Empire City, Thủ Thiêm River Park,…. Hiện đại và văn minh.

Nhờ các đặc điểm vị trí thuận lợi này mà căn hộ The Metropole Thủ Thiêm được rất nhiều khách hàng quan tâm. Dự kiến khi cây cầu Thủ Thiêm 2,3,4 hoàn thành thì cũng chính là lúc giá trị bất động sản nơi đây.

thong tin the metropole thu thiem

https://youtu.be/804bDRrEL_0

Tiện ích dự án The Metropole Thủ Thiêm

Dự án The Metropole Thủ Thiêm có hơn 40 loại hình. căn hộ ven sông quận 2 cũng có thiết kế đầy đủ các hạng mục cơ bản đều có, khách hàng có thể cập nhật những thông tin về thị trường căn hộ Quận 2 chia sẻ qua : http://canhoquan2.today/.

Tổng hợp các thông tin xoay quanh dự án căn hộ Quận 2 sẽ  được chúng tôi tiếp tục cập nhật tại đây.

Các trung tâm thương mại với đầy đủ các loại hình cà phê, khách sạn , nhà hàng, các khu mua sắm đẳng cấp đều có thiết kế tại đây phục vụ đầy đủ các nhu cầu mua sắm và sinh hoạt của cư dân.

Hồ bơi tràn và các loại hình thư giãn như đường đi bộ, công viên ven sông, khu BBQ, khu vui chơi trẻ em ,… đều được phân bổ và sắp xếp hợp lý với mảng xanh che phủ rộng khắp, đảm bảo độ tự nhiên, mát mẻ , chan hòa ánh nắng và gió ở các khu  vực mở.

moi truong song metropole thu thiem

Dự án The Metropole Thủ Thiêm cũng có thiết kế quảng trường như dự án Empire City. Đây là thiết kế đặc biệt và hiếm hoi nhất tại các căn hộ quận 2.

Với hệ thống tiện ích và đầy đủ từ trong ra ngoài như vậy thì đây là căn hộ cao cấp đáng sống nhất tại khu vực Thủ Thiêm mà khách hàng không nên bỏ lỡ, là option cực kỳ tốt cho khách hàng căn hộ quận 2.

 

0913.756.339