Thời điểm bàn giao căn hộ Sunshine Diamond River

Sunshine Diamond River chính là cái tên mới nhất mà chủ đầu tư Sunshine muốn giới thiệu đến thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh. Căn hộ mới của Sunshine Group hứa hẹn sẽ tạo nên sức hút không thua kém gì người anh em đi trước là Sunshine City Sài Gòn.

Căn hộ Sunshine Diamond River đã được xây dựng chưa? Thời điểm bàn giao căn hộ Sunshine Diamond River là khi nào? Nội thất bàn giao ra sao? Bài viết sau đây, công ty SaleReal sẽ đưa ra đáp án cho những câu hỏi trên.

Thời điểm bàn giao căn hộ Sunshine Diamond River Quận 7

Dự án Sunshine Diamond River được động thổ và khởi công xây dựng từ đầu năm 2019 và theo như cập nhật mới nhất của nhóm chuyên gia SaleReal, hiện tại căn hộ Sunshine Diamond River đã được rào tôn, hiện tại quá trình san lấp mặt bằng đã được hoàn thiện và máy móc được đưa về ngày càng nhiều.

hinh anh sunshine diamond river

Chủ đầu tư Sunshine đang đẩy nhanh tiến độ thi công trong thời gian gia, nhanh chóng tiến hành xây dựng, hoàn thành phần móng cọc để đáp ứng đúng pháp lý trước ngày mở bán vào đầu năm 2022.

Nếu xây dựng đúng như tiến độ thì dự án Sunshine Group quận 7 sẽ chính thức bàn giao vào quý III/2021.

Thời điểm bàn giao Sunshine Diamond River xung quanh có gì

Dự án Sunshine Diamond River sẽ được bàn giao vào đầu năm 2022. Tại thời điểm này, khu vực xung quanh căn hộ quận 7 sẽ thay đổi khá nhiều so với thời điểm hiện tại, cụ thể là:

Video giới thiệu dự án Sunshine Diamond River

– Tuyến đường mặt tiền dự án Sunshine Diamond River tức là đường Đào Trí thời điểm đó đã được nâng cấp và mở rộng lên lộ giới 40m. Quý khách sẽ không còn lo lắng về việc kẹt xe, ngập nước hay tối tăm khi mà tuyến đường được làm rộng hơn, nâng cao hơn và có hệ thống thoát nước, đèn chiếu sáng được làm mới.

– Cầu Thủ Thiêm 4 thời điểm này cũng đang trong quá trình xây dựng và gần hoàn thiện. Dự kiến trong năm 2022 thì cây cầu này sẽ hoàn thành và chính thức thông xe. Cây cầu Thủ Thiêm 4 sẽ giúp cho người dân khu vực quận 7 dễ dàng tiếp cận khu đô thị Thủ Thiêm cũng như những khu đô thị lớn khác của quận 2.

– Bên cạnh đó, thời điểm đầu năm 2022, khu đô thị Mũi Đèn Đỏ một số hạng mục cũng đã hoàn thành, khu đô thị Thủ Thiêm cũng dần hình thành và rất nhiều dự án về hạ tầng tiện ích sẽ được xây dựng.

Nội thất bàn giao căn hộ Sunshine Diamond River

Căn hộ Sunshine Diamond River quận 7 sẽ được bàn giao hoàn thiện cơ bản với những sản phẩm mang thương hiệu nổi tiếng thế giới.

– Hệ thống cửa chính chống ồn, chống cháy, khóa cửa kỹ thuật số bằng mật mã, vân tay và chuông cửa hình ảnh kỹ thuật số được nhập khẩu từ Châu Âu.

– Tại phòng khách: Sàn nhà được trang bị bàng đá Marbe cao cấp, sơn tường, trần thạch cao và hệ thống đèn led chiếu sáng và đèn chùm trang trí.

– Phòng bếp: sẽ được trang bị đầy đủ tủ bếp, máy hút bụi, sàn lót, chậu rửa, vòi rửa, bếp nấu, mặt bếp, ốp lưng bếp đều là những vật liệu cao cấp nhất.

– Phòng ngủ: Sàn nhà, sơn tường, trần nhà, đèn trần tương tự phòng khách và có thêm cửa sổ, vách kính hộp 2 lớp của hãng Eurowindow.

Trên đây là chia sẻ của đội ngũ SaleReal về thời điểm bàn giao căn hộ Sunshine Diamond River quận 7. Hy vọng bài viết cung cấp cho quý khách nhiều thông tin bổ ích và hấp dẫn.

 

0913.756.339