Thiên đường ổn định chỗ ở lạc nghiệp lý tưởng tại căn hộ Intracom Riverside

Tiếp tục tung hàng dòng sản phẩm mới khu chung cư Intracom Riverside, căn hộ Intracom Riverside thành công trong việc gây để ý với các quý khách hàng và nhà đầu tư. Những căn hộ hạng sang “nhỏ nhưng có võ” đang làm “chao đảo” thị trường bởi những lợi thế nổi trội hội tụ trong cùng một sản phẩm.

Intracom Riverside

khu chung cư Intracom Riverside Đông Anh

Khu chung cư Intracom Riverside Công ty Intracom dự án tuyệt vời

khu chung cư Intracom Riverside Đông Anh là một trong những dự án trọng điểm đang thu hút nhiều giới đầu tư bởi lẽ dự án căn hộ chung cư tọa lạc tại vị trí vàng dưới chân cầu Nhật Tân (hướng đi sân bay Nội Bài). Chính vì vậy trong tương lại sẽ tiện lợi đi lại vào trung tâm thành thị và các tình phía Miền Bắc qua các tuyến đường. Đáp ứng đầy đủ cả 3 yếu tố phong thuỷ là “Nhất cận thị, Nhị cận giang, Tam cận lộ”, dự án căn hộ chung cư nhận được sự theo dõi của đông đảo quý khách hàng trong công cuộc chọn mua nhà ở cho cuộc sống hiện đại an cư. Theo đó, từ dự án cao cấp Intracom Riverside Công ty Intracom , quý cư dân hoàn toàn có những ưu điểm về đi lại đi lại lúc hệ thống giao thông được đồng bộ hiện đại, tiện lợi tới các trung tâm mua sắm lớn nhất.

Nắm bắt được tâm lý của hầu hết quý khách hàng giai đoạn này là muốn sống trong môi trường vừa tiện nghi vừa riêng biệt và an toàn, đã khéo léo lồng ghép các tiện ích vào trong quy hoạch của căn hộ Intracom Riverside. Mỗi tòa đều sở hữu những tiện ích riêng biệt bên cạnh những tiện ích chung của toàn khu đô thị. khu chung cư Intracom Riverside Đông Anh còn nằm kế cạnh khu công viên và hồ điều hòa rộng tới, trong tương lai lúc hình thành sẽ là một tài sản giá trị, đem đến môi trường sống lành mạnh cho các cư dân căn hộ Intracom Riverside.

Dự án chung cư Intracom Riverside Công ty Intracom giáp trung tâm

Ngoài việc chú trọng về đường nét thiết kế dự án cao cấp Intracom Riverside Công ty Intracom thì việc quyết định và bố trí đồ nội thất được các kiến trúc sư có kinh nghiêm của . Thiết kế lý tưởng với 100% các phòng đều giáp ranh với ánh sáng tự nhiên. Hơn nữa, các căn tầng thấp/trung có tầm nhìn xanh mát tung hàng rào cây xanh, giàn hoa…căn hộ Intracom Riverside.

Hiện CĐT vẫn chưa công bố giá bán chính thức của dự án bất động sản, tuy nhiên, theo một nguồn tin đáng tin cậy thì giá bán chung cư căn hộ Intracom Riverside khoảng trong khoảng từ 30tr/m2. Chúng tôi sẽ cập nhật thông tin xác thực từ CĐT trong thời gian sớm nhất. căn hộ Intracom Riverside kì vọng sẽ đen tới quý khách hàng một môi trường sống hiện đại – tiện nghi – riêng tư – thuận lợi. Đồng thời, các nhà đầu tư sẽ có thêm thời cơ đầu tư sinh lời hấp dẫn, chính sách bán hàng ưu đãi tối đa. Với vị trí là trung tâm Đông Anh nên quý khách hàng mua căn hộ Intracom Riverside sẽ được hưởng trọn vẹn những liên kết vùng đầy đủ tiện ích. Với những tiện ích hoản chỉnh và hiện đại này, chắc chắn trong tương lại sẽ làm gia tăng giá trị của khu căn hộ hạng sang và đồng bộ nhất Đông Anh.

Có Thể Bạn Quan Tâm Dự Án Hưng Thịnh ra mắt Tháng 3/2023: https://reviewland.vn/chung-cu/thu-duc/moonlight-charm

Xem thêm thông tin

0913.756.339