Tham khảo giá bán và phương thức thanh toán The Palace Residence Quận 2

Mặc dù là thời điểm cuối năm 2018, song thị trường BDS TP HCM vẫn rất sôi động. Sự chào đời của các dự án mới góp phần tạo sự cạnh tranh và thôi thúc gia tăng giá trị căn hộ thời điểm gấp rút. Thị trường chung cư quận 2 vốn được đánh giá rất tiềm năng nay chuẩn bị đón nhận thêm căn hộ cao cấp mới. Trên nền tảng uy tín thương hiệu The Palace Residence của Novaland nhiều khả năng chiếm lĩnh thị trường, chinh phục đông đảo khách hàng quan tâm đến chung cư mới này. Tham khảo giá bán và phương thức thanh toán căn hộ The Palace Residence Quận 2 tại đây.

Tran dinh hieu cung cấp thêm thông tin du an The Palace Residence cho khách hàng quan tâm. Đây là dự án Novaland Quận 2 được thi công thời điểm vàng và sở hữu vị trí The Palace Residence đắc địa bậc nhất thị trường căn hộ Quận 2.

Giá bán của dự án The Palace Residence Novaland có tốt?

Để có thể đánh giá giá bán công trình The Palace Residence trước hết cần khảo sát mức giá sàn của thị trường căn hộ cao cấp quận 2 và các khu vực lân cận. Nhìn chung, theo quan sát của chúng tôi thì con số giá bán sản phẩm căn hộ Quận 2 khá cao. Dễ hiểu vì hầu hết các dự án xây dựng phân khúc cao cấp, tiếp cận đối tượng khách hàng có điều kiện kinh tế do đó mức giá chắc chắn sẽ không thấp mà tương xứng với những giá trị mà căn hộ kiến tạo và mang đến cho cư dân.

Khách hàng có thể tham khảo giá bán căn hộ gần với The Palace Residence thuộc khu vực Quận 2:

Căn hộ The Estella với mức giá 48 triệu/m2, đây là sản phẩm của của thương hiệu Keppel Land.
Công trình khác của Novoland nằm gần với The Palace Residence là Lexington cũng có mức giá bán là 48 triệu/m2.
Tham khảo giá bán căn hộ Thảo Điền Gatewway đến từ chủ đầu tư SonKim Land. Công trình này giới thiệu mức giá cao: 63 triệu/m2.

Danh sách các dự án bất động sản nên mua theo đánh giá của trandinhhieu bao gồm cả dự án The Palace Residence. Đón đọc các bài viết phân tích dự án bất động sản để hiểu thêm chi tiết.

Hoặc trong khu vực cũng ghi nhận sự xuất hiện của dự án đồng chủ đầu tư Thảo Điền Investment, tập đoàn VinGroup là Masteri Thảo Điền đem đến mức giá từ 50 triệu/m2.

tien do The Palace Residence

Trên nền tảng thông tin mà chúng tôi đã cung cấp, khách hàng dễ dàng đưa ra nhận định và dự đoán giá bán căn hộ The Palace Residence mới tại Quận 2 này. Giá bán sẽ tốt những không quá thấp, do đó, khách hàng cần cân nhắc và xem xét yếu tố tài chính của gia đình để chọn mua nhà ở tại quận 2 sao cho hợp lý và tối ưu hiệu quả nhất.

Xâu chuỗi nhiều dữ kiện, kèm tham khảo giá bán các công trình trước của Novaland chúng tôi đưa ra dự đoán giá bán The Palace Residence sẽ rơi vào từ 55 triệu.

Phương Thức Thanh Toán The Palace Residence Novaland

Chương trình mở bán dự án The Palace Residence sắp được diễn ra. Thời điểm mở bán đầu tiên, khách hàng yêu thích và muốn sở hữu sản phẩm thuộc công trình này thì cần chuẩn bị trước 20% giá trị dự án.

Tiếp đó, trong đợt thanh toán lần thứ 2 thì khách hàng mua nhà sẽ phải tiếp tục thanh toán cho phía Novaland thêm 10% giá bán căn hộ

Qua mỗi đợt thanh toán khách hàng sẽ phải chi trả thêm 3% giá trị tổng dự án cho đến khi hoàn thành thanh toán căn hộ.

Trong đợt thanh toán cuối thì khách hàng sẽ kết thúc thanh toán bằng các chi trả các khoản còn lại rồi tiến hành nhận nhà và được bàn giao nội thất cơ bản.

vi tri The Palace Residence

Không nhiều thông tin về The Palace Residence được chủ đầu tư cung cấp, kể cả thông tin về phương thức thanh toán chung cư này, do đó khách hàng có thể tham khảo thêm các thông tin về phương thức thanh toán căn hộ liền kề The Palace Residence cũng của Novaland là Lexington Residence để tiện hình dung.

Trường hợp khách hàng muốn vay vốn ngân hàng thì sẽ nhận được sự hỗ trợ lên đến 70%

0913.756.339