Tân Hoàng Minh tính đặt lại tên “thuần Việt” cho các dự án

Tiếp thu những phản hồi của dư luận và khách hàng, tới đây Tân Hoàng Minh sẽ cân nhắc việc đổi tên các dự án bất động sản của mình từ tên nước ngoài thành tên “thuần Việt”.

Đây là khẳng định từ Phó tổng giám đốc Tập đoàn Tân Hoàng Minh Trần Như Trung với VnEconomy, tại buổi họp báo công bố kế hoạch phát triển các dự án của doanh nghiệp này, sáng 2/12.

Đại diện Tân Hoàng Minh cho hay, sau một thời gian bị chậm tiến độ do vướng mắc về giấy tờ, thủ tục, tới đây hầu hết các dự án của tập đoàn này sẽ được tiếp tục triển khai sau khi được Hà Nội và các cơ quan quản lý cấp phép quy hoạch hoặc phương án mặt bằng, kiến trúc.

Đối với dự án D’.Le pont D’or – Hoàng Cầu, bao gồm 308 căn hộ hiện đang hoàn tất tầng hầm 1 và thi công tầng hầm 2.

Dự án D’. San Raffles – Hai Bà Trưng, Hàng Bài, là tổ hợp trung tâm thương mại, văn phòng cao cấp và căn hộ hạng sang. Tuy nhiên, sau 7 năm khởi động, đến tháng 4 vừa qua, Sở Quy hoạch – Kiến trúc Hà Nội mới cấp giấy phép quy hoạch cho dự án này. Dự kiến Tân Hoàng Minh sẽ khởi công dự án này trong quý 2/2015.

Đối với dự án D’.Le Roi Soleil – Quảng An (phố Đặng Thai Mai, Tây Hồ), đây cũng là tổ hợp căn hộ, dịch vụ cao 25 tầng với 2 tòa tháp căn hộ và 1 tòa tháp dịch vụ. Dự án này bị đình trệ cũng do đến tháng 3/2014 mới được cấp giấy phép “chấp thuận quy hoạch tổng mặt bằng và phương án kiến trúc sơ bộ”, sau 5 năm theo đuổi.

Dự án này cũng dự kiến được khởi công vào đầu quý 2/2015.

Riêng đối với dự án đình đám D’.Palais de Louis – Nguyễn Văn Huyên cao 27 tầng hiên đã xong phần thô và đang trong quá trình hoàn thiện.

Trước thông tin cho rằng, dự án này “quá ế” do giá bán cao, khiến chủ đầu tư đang tính toán chuyển đổi công năng sang làm khách sạn, đại diện Tân Hoàng Minh nói “không có chuyện đó”.

“Hầu hết các khu đất của chúng tôi đều thuộc vị trí đắc địa, thuộc khu vực trung tâm của Hà Nội, nên chắc chắn chúng tôi sẽ đầu tư các dự án cao cấp, hạng sang. Phân khúc này vẫn có thị trường riêng của nói”, lãnh đạo Tân Hoàng Minh khẳng định.

Đáng chú ý, trước câu hỏi của báo chí rằng Tân Hoàng Minh đang lên kế hoạch thâu tóm một khu đất trên phố Nguyễn Công Trứ (Hà Nội), lãnh đạo Tân Hoàng Minh không trả lời thẳng câu hỏi mà chỉ nói rằng “chúng tôi rất quan tâm đến dự án đó”.

Trong khi đó, Phó tổng giám đốc Tân Hoàng Minh Trần Hồng Sơn chia sẻ “rất mong sẽ được thông tin tới báo giới khi các thủ tục, hồ sơ về dự án trên hoàn tất”.

Sáng suốt với lựa chọn căn hộ cao cấp Dragon Riverside City

(https://duanmasterithaodien.com) Sở hữu hệ cảnh quan, tiện ích đa dạng và quy mô nhất phía trumg tâm thành phố Hồ Chí Minh, du an Dragon Riverside City tạo nên chuẩn mực mới của cộng đồng cư dân thượng lưu, văn minh và nhân hòa. du an Dragon Riverside City được.

Ra mắt tòa Bắc chung cư The ONE Residence

Chủ đầu tư Gamuda Land Việt Nam sẽ chính thức giới thiệu giai đoạn 2 – tòa Bắc The ONE Residence tới khách hàng vào ngày 21/12 tới đây. Nằm trong quần thể Gamuda Gardens, The ONE Residence được hưởng trọn những tiện nghi sẵn có của một khu đô.

HAGL “bước hụt” thương vụ 275 triệu USD

Công ty Cổ phần Hoàng Anh Gia Lai – HAGL (mã HAG) vừa công bố việc HAGL và tập đoàn bất động sản Rowsley Limited (Singapore) đã chấm dứt hiệu lực của bản thỏa thuận nguyên tắc ký ngày 11/2/2015 quy mô 275 triệu USD. Theo HAGL, ngày 11/2/2014, công.

Căn hộ Palm Garden quận 2 mở bán vào quý 1 năm 2018

khách hàng và NĐT bất động sản ngày nay đang đổ dồn sự chú ý đến phân khúc khu Đông Sài Gòn, nơi có mặt của căn hộ Gem Riverside. Căn hộ cao tầng này dự định sẽ mở bán thị trường BDS vào quý I năm 2018. Thị trường.