Tân Hoàng Minh đẩy nhanh tiến độ dự án D’. Le Pont D’or

Tập đoàn Tân Hoàng Minh đã chỉ đạo ban quản lý dự án và các nhà thầu tăng cường nhân lực và làm tăng ca đối với dự án D’. Le Pont D’or.

“Hiện tại các nhà thầu thi công đang tích cực bám sát công tác triển khai thi công dự án với hơn 500 cán bộ, công nhân”, bà Lê Thị Vinh, Phó tổng giám đốc Tân Hoàng Minh nói. “Để đảm bảo chất lượng công trình và đẩy nhanh tiến độ hơn nữa, Tân Hoàng Minh đã chỉ đạo ban quản lý dự án và các nhà thầu thực hiện kế hoạch tiếp tục tăng cường nhân lực và làm tăng ca”.

Khởi công từ cuối năm 2013, nằm sát hồ Hoàng Cầu, quận Đống Đa, Hà Nội, D’. Le Pont D’or có vị trí trung tâm và thừa hưởng hạ tầng hoàn chỉnh trong khu vực. Được thiết kế theo phong cách kiến trúc tân cổ điển, với 23 tầng nổi, 4 tầng hầm, 308 căn hộ, dự án có nhiều tiện ích cao cấp như bể bơi 4 mùa, phòng tập gym, spa, trung tâm thương mại…

Đáng chú ý, hạng mục hầm của công trình D’. Le Pont D’or – Hoàng Cầu ứng dụng công nghệ semi-top-down, một phương pháp thi công tiên tiến, áp dụng cho những công trình có chiều sâu dưới mặt đất lớn. Ưu điểm của công nghệ này là bảo đảm chất lượng rất cao của tầng hầm và rút ngắn thời gian thi công so với các phương pháp trước đây, cho dù sẽ làm chi phí thi công phần hầm bị đẩy lên cao gấp nhiều lần so với công nghệ truyền thống.

Hiện tại, D’.Le Pont D’or – Hoàng Cầu đã hoàn thành xong 100% khối lượng thi công sàn tầng 1 (Cos +-0.00; Cos +-0.85) và đang tiến hành lắp dựng cốt thép cột tầng 1.

Theo biên bản ghi nhớ được ký kết mới đây giữa Tân Hoàng Minh và PMC Community (PMCC) thì PMCC sẽ trở thành đối tác cung cấp dịch vụ và kiểm soát chất lượng nhằm tối ưu hóa dịch vụ quản lý tòa nhà D’.Le Pont D’or theo tiêu chuẩn Nhật Bản. Đồng thời PMCC sẽ xây dựng quy trình quản lý và cung cấp dịch vụ quản lý bất động sản cho các căn hộ dịch vụ cao cấp của Tân Hoàng Minh.

Đây cũng là đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn, quản lý tòa nhà cho nhiều dự án cao cấp tại Việt Nam như Hyundai Hillstate, Mulberry Lane, Sky City, Dolphin Plaza hay tòa nhà Trung tâm Hành chính Đà Nẵng.

Với tất cả những giá trị “vàng” như: vị trí, thiết kế, tiện ích, tiến độ, dịch vụ quản lý tòa nhà chuyên nghiệp…đã khiến cho D’. Le Pont D’or trở thành dự án được thị trường quan tâm trong thời gian qua. Số lượng hơn 100 căn hộ được bán ra là minh chứng rõ nét nhất. Và đến thời điểm hiện tại, Tập đoàn Tân Hoàng Minh đã quyết định thay đổi giá bán để đưa dự án về đúng giá trị thực. Mức giá từ 35 triệu đồng/m2 được đánh giá là khá hợp lý cho một dự án bất động sản cao cấp nội đô như D’. Le Pont D’or.

Ngoài D’. Le Pont D’or, Tân Hoàng Minh hiện là chủ đầu tư hàng chục dự án lớn tại khu vực trung tâm Hà Nội, như D’. Palais de Louis (Nguyễn Văn Huyên); D’. Le Roi Soleil (Quảng An), D’. San Raffles (Hai Bà Trưng)… Tập đoàn này có kế hoạch khởi công dự án D’. Le Roi Soleil và D’. San Raffles vào quý 2/2015.

Địa ốc trong nước khấp khởi chờ khách ngoại

Việc Quốc hội thông qua Luật Nhà ở (sửa đổi) cuối tháng 11 vừa qua, trong đó chính thức cho phép người nước ngoài mua nhà tại Việt Nam, được xem là một bước ngoặt lớn trên thị trường bất động sản. Dù rằng, chính sách này phải đến 1/7/2015.

Điểm mạnh vượt bậc của căn hộ Jamila Khang Điền

Tọa lạc ngay khu vực trọng điểm quận 9 mặt tiền trục đường Song Hành Cao Tốc,xung quanh căn hộ Jamila Khang Điền là hệ thống giao thông tiên tiến giúp cư dân có thể thuận lợi kết nối đến những khu vực khác trong tỉnh thành đường cao tốc Tp.HCM.

Chính thức mở bán FLC Complex 36 Phạm Hùng

Ngày 28/3, tập đoàn FLC đã chính thức chào bán ra thị trường căn hộ tại dự án FLC Complex, 36 Phạm Hùng, Hà Nội. FLC Complex nằm tại 36 đường Phạm Hùng, tuyến giao thông huyết mạch phía Tây Hà Nội, cạnh hai công viên lớn và hồ điều.

Paradise Đại Lải Resort chính thức hoạt động

Cuối tuần qua, Nhật Hằng Group đã chính thức đưa khu dịch vụ du lịch nghỉ dưỡng Paradise Đại Lải Resort vào hoạt động. Tọa lạc trong quần thể trọng điểm du lịch quốc gia, Paradise Đại Lải Resort có tổng diện tích gần 40 ha, bao gồm khu khách.