Tân Hoàng Minh đẩy nhanh tiến độ dự án D’. Le Pont D’or

Tập đoàn Tân Hoàng Minh đã chỉ đạo ban quản lý dự án và các nhà thầu tăng cường nhân lực và làm tăng ca đối với dự án D’. Le Pont D’or.

“Hiện tại các nhà thầu thi công đang tích cực bám sát công tác triển khai thi công dự án với hơn 500 cán bộ, công nhân”, bà Lê Thị Vinh, Phó tổng giám đốc Tân Hoàng Minh nói. “Để đảm bảo chất lượng công trình và đẩy nhanh tiến độ hơn nữa, Tân Hoàng Minh đã chỉ đạo ban quản lý dự án và các nhà thầu thực hiện kế hoạch tiếp tục tăng cường nhân lực và làm tăng ca”.

Khởi công từ cuối năm 2013, nằm sát hồ Hoàng Cầu, quận Đống Đa, Hà Nội, D’. Le Pont D’or có vị trí trung tâm và thừa hưởng hạ tầng hoàn chỉnh trong khu vực. Được thiết kế theo phong cách kiến trúc tân cổ điển, với 23 tầng nổi, 4 tầng hầm, 308 căn hộ, dự án có nhiều tiện ích cao cấp như bể bơi 4 mùa, phòng tập gym, spa, trung tâm thương mại…

Đáng chú ý, hạng mục hầm của công trình D’. Le Pont D’or – Hoàng Cầu ứng dụng công nghệ semi-top-down, một phương pháp thi công tiên tiến, áp dụng cho những công trình có chiều sâu dưới mặt đất lớn. Ưu điểm của công nghệ này là bảo đảm chất lượng rất cao của tầng hầm và rút ngắn thời gian thi công so với các phương pháp trước đây, cho dù sẽ làm chi phí thi công phần hầm bị đẩy lên cao gấp nhiều lần so với công nghệ truyền thống.

Hiện tại, D’.Le Pont D’or – Hoàng Cầu đã hoàn thành xong 100% khối lượng thi công sàn tầng 1 (Cos +-0.00; Cos +-0.85) và đang tiến hành lắp dựng cốt thép cột tầng 1.

Theo biên bản ghi nhớ được ký kết mới đây giữa Tân Hoàng Minh và PMC Community (PMCC) thì PMCC sẽ trở thành đối tác cung cấp dịch vụ và kiểm soát chất lượng nhằm tối ưu hóa dịch vụ quản lý tòa nhà D’.Le Pont D’or theo tiêu chuẩn Nhật Bản. Đồng thời PMCC sẽ xây dựng quy trình quản lý và cung cấp dịch vụ quản lý bất động sản cho các căn hộ dịch vụ cao cấp của Tân Hoàng Minh.

Đây cũng là đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn, quản lý tòa nhà cho nhiều dự án cao cấp tại Việt Nam như Hyundai Hillstate, Mulberry Lane, Sky City, Dolphin Plaza hay tòa nhà Trung tâm Hành chính Đà Nẵng.

Với tất cả những giá trị “vàng” như: vị trí, thiết kế, tiện ích, tiến độ, dịch vụ quản lý tòa nhà chuyên nghiệp…đã khiến cho D’. Le Pont D’or trở thành dự án được thị trường quan tâm trong thời gian qua. Số lượng hơn 100 căn hộ được bán ra là minh chứng rõ nét nhất. Và đến thời điểm hiện tại, Tập đoàn Tân Hoàng Minh đã quyết định thay đổi giá bán để đưa dự án về đúng giá trị thực. Mức giá từ 35 triệu đồng/m2 được đánh giá là khá hợp lý cho một dự án bất động sản cao cấp nội đô như D’. Le Pont D’or.

Ngoài D’. Le Pont D’or, Tân Hoàng Minh hiện là chủ đầu tư hàng chục dự án lớn tại khu vực trung tâm Hà Nội, như D’. Palais de Louis (Nguyễn Văn Huyên); D’. Le Roi Soleil (Quảng An), D’. San Raffles (Hai Bà Trưng)… Tập đoàn này có kế hoạch khởi công dự án D’. Le Roi Soleil và D’. San Raffles vào quý 2/2015.

Đánh giá các ưu điểm và các khuyết điểm của dự án Sunwah Pearl

Dự án Sunwah Pearl : http://www.nhatpham.net/can-ho-chung-cu/can-ho-sunwah-pearl-duoi-goc-nhin-cua-chuyen-gia.html là dự án căn hộ cao cấp có chủ đầu tư là Tập đoàn Sunwah Group. Sunwah Pearl xây dựng tại số 90 Nguyễn Hữu Cảnh, Quận Bình Thạnh, kế bên bờ Sông Sài Gòn và Cầu Thủ Thiêm 1, kế bên Quận 1. Dự.

HAGL “bước hụt” thương vụ 275 triệu USD

Công ty Cổ phần Hoàng Anh Gia Lai – HAGL (mã HAG) vừa công bố việc HAGL và tập đoàn bất động sản Rowsley Limited (Singapore) đã chấm dứt hiệu lực của bản thỏa thuận nguyên tắc ký ngày 11/2/2015 quy mô 275 triệu USD. Theo HAGL, ngày 11/2/2014, công.

Cựu Chủ tịch Hà Nội xin trả biệt thự công vụ sau 8 năm

Thường trực Thành ủy Hà Nội vừa chấp thuận nguyện vọng của nguyên Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Hoàng Văn Nghiên về việc trả lại biệt thự số 12 Nguyễn Chế Nghĩa mà gia đình ông đang sinh sống. Lãnh đạo Hà Nội đã giao cơ quan chức.

Tư nhân đầu tư sân bay: Người trong cuộc nói gì?

Kế hoạch “xã hội hóa” đầu tư sân bay của ngành hàng không, với mục tiêu trong vòng 5 năm tới thu hút khoảng 110.000 tỷ đồng từ các nhà đầu tư trong và ngoài nước, đang thu hút sự chú ý của công luận. VnEconomy ghi nhận những ý.

Khung giá đất chính thức tăng gấp đôi

Mức giá tối đa đối với đất ở tại các đô thị là 162 triệu đồng/m2, áp dụng cho đô thị loại đặc biệt tại vùng Đồng bằng sông Hồng và vùng Đông Nam Bộ. Đó là nội dung chính trong Nghị định quy định khung giá đối với từng.