Sunwah Pearl căn hộ chung cư hài hòa tổng thể sống hiện đại

Sunwah Pearl – Bạn luôn mơ ước một cuộc sống năng động, hiện đại ! Được đi bộ trên những con phố dài sầm uất với hàng loạt các trung tâm mua sắm,các cửa hàng thời trang,dịch vụ đẳng cấp! Bạn mơ về một thành phố tiện nghi, xa hoa, rực rở. Và lý do ban Can ho Sunwah Pearl ra đời là để biến giấc mơ đó thành sự thật. căn hộ chung cư Sunwah Pearl hài hòa tổng thể

Sunwah Pearl

Tìm hiểu thêm khu căn hộ Sunwah Pearl Bình Thạnh: giá bán sunwah pearl

Có vị trí đẹp tại mặt tiền đường thành phố Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây Bình Thạnh, ban Can ho Sunwah Pearl của Tập đoàn Sunwah Group là dự án căn hộ Bình Thạnh thứ hai tại khu vực sau Sunwah Pearl project của Tập đoàn Sunwah Group. Dưới góc nhìn của những nhà đầu tư BĐS, vị trí là điểm đầu tiên hấp dẫn khách hàng nhất của dự án cũng gia tăng giá trị cho chủ sỡ hữu theo thời gian Trong những năm gần đây, chính quyền thành phố đã có những chính sách tạo điều kiện cho sự phát triển đồng bộ phù hợp với đặc thù kinh tế xã hội của Bình Thạnh. Trong đó tác động mạnh nhất là sự phát triển mạnh mẽ về cơ sở hạ tầng.
Tương tự những sản phẩm đã ra mắt trước đây mang thương hiệu Sunwah với hệ thống dịch vụ, tiện ích đa dạng, vượt trội, tại khu đô thị Sunwah Pearl project chủ đầu tư dự kiến xây dựng hệ thống tiện ích tiêu chuẩn quốc tế, đáp ứng hoàn hảo cuộc sống, nhu cầu của mọi đối tượng. Với rất nhiều các tiện ích ngoại khu bao quanh khu vực xây nhà, Sunwah Pearl project Bình Thạnh còn chiếm được sự quan tâm của người mua nhà bởi có rất nhiều tiện ích nội khu được các nhà đầu tư cho xây dựng ngay bên trong khu vực tòa nhà của ban Can ho Sunwah Pearl . Về cộng đồng dân cư, dân cư tại Sunwah Pearl project là những con người thành đạt, tri thức có lối sống văn minh, lịch sự ( văn hóa của người nước ngoài).
Với thiết kế ấn tượng, nhiều tiện ích vượt trội so với các dự án khác trên thị trên Bình Thạnh. Sunwah Pearl hi vọng sẽ là 1 điểm nhấn sáng so với các khu căn hộ Bình Thạnh Diện tích các căn hộ cũng thay đổi tùy theo số phòng ngủ. Căn hộ 1 phòng ngủ sẽ có diện tích 51 – 53 m2, căn hộ 2 phòng ngủ rộng 122 – 124 m2 và 3 phòng ngủ có diện tích 122 – 124 m2. Lấy mảng xanh làm chủ đạo nên các căn hộ tại ban Can ho Sunwah Pearl luôn thông thoáng, không khí trong lành. Kết hợp với không gian thiên nhiên xanh càng làm nổi bật giá trị và tầm cao trong tương lai của căn hộ.
Mua Sunwah Pearl của đơn vị phân phối chính thức bao giờ cũng an toàn và thuận lợi từ giá bán, pháp lý, thủ tục … hơn mua từ những kênh giao dịch khác. Mua nhà tại dự án nhà ở cao cấp Sunwah Pearl project , khách hàng sẽ được sống trong một khu nhà ở hoàn toàn cao cấp và hiện đại. khu căn hộ Sunwah Pearl Bình Thạnh thu hút người mua nhà bởi những giá trị mà nó mang lại.Vietcombank hỗ trợ cho vay với lại suất ưu đãi , đồng thời bảo lãnh đền bù 30% tổng giá trị căn hộ + 0.05% lãi suất/ngày nếu chủ đầu tư không bàn giao nhà đúng hẹn. khu căn hộ Sunwah Pearl Bình Thạnh một trong những sản phẩm bất động sản đẳng cấp đem đến không gian sống hoàn hảo cho mọi cư dân,hãy đến và trải nghiệm.
Bộ phận kinh doanh và CSKH 0906 765 092

0913.756.339