Sunshine Diamond River có đáng mua?

Sunshine Diamond River căn hộ hạng sang đang được xây dựng tại đường Đào Trí, Quận 7. Là dự án thứ hai được xây dựng bởi Sunshine Group tại Quận 7 bên cạnh dự án Sunshine City Saigon được ra mắt vào đầu năm 2019.

Dự án Sunshine Diamond River là một trong hai dự án bất động sản có vốn đầu tư lớn hàng đầu của thị trường thành phố Hồ Chí Minh từ trước cho đến nay.

Dự án Quận 7 đã và đang trở thành một trong những giữa hot nhất được blog bất động sản ledinhphong.vn đánh giá rất cao. Với những gì mà chúng tôi vừa giới thiệu sơ qua như trên liệu can ho Sunshine Diamond River có đáng mua?

Để có được câu trả lời, Quý khách hàng cũng theo dõi bài viết đánh giá dự án của Lê Đình Phong ngày sau đây.

phoi canh du an sunshine diamond river

Sunshine Diamond River có đáng mua?

Nếu quý khách là một trong những khách hàng đang hướng đến một dự án căn hộ cao cấp nằm tại đường Đào Trí của tập đoàn Sunshine Group và đang quan tâm đến những thông tin xoay quanh dự án ngày cần biết những điểm mấu chốt như sau.

Chi tiết thông tin căn hộ Sunshine Diamond River được chia sẻ tại video:

https://youtu.be/o6VRm9OnlAc

Sunshine Diamond River là một dự án đến từ Sunshine Group một công ty được thành lập từ năm 2016 và đi lên từ một doanh nghiệp kinh doanh phần mềm. Sự hoài nghi của các nhà đầu tư về một chủ đầu tư còn khá non trẻ so với nhiều doanh nghiệp tại thị trường Việt Nam hiện nay là một vấn đề dễ hiểu. Đánh giá chủ đầu tư Sunshine Group bởi Lê Đình Phong với những hiểu biết của mình trong lĩnh vực bất động sản và đã tư vấn cho khách hàng các dự án của Sunshine Group trong thời gian vừa qua.

Khi nhắc đến tập đoàn Sunshine Group Việt Nam đây là một trong những doanh nghiệp kinh doanh bất động sản thành công nhất từ trước đến nay và gây được ấn tượng mạnh đối với các nhà quản lý bởi sự tăng trưởng nhanh chóng và ổn định. Uy tín của chủ đầu tư dự án Sunshine Diamond Quận 7 hết sức ấn tượng với sự tham hiệu và tận tâm với công việc cũng như có trách nhiệm với khách hàng thông qua từng sản phẩm của mình.

Tham khảo câu trả lời của những nhà đầu tư đã và đang sử dụng sản phẩm chung cư Sunshine Group từ trước đến nay thì họ đều đánh giá cao các sản phẩm của doanh nghiệp này và cảm thấy rất hài lòng về sự lựa chọn của mình.

Một trong những yếu tố tiếp theo mà Lê Đình Phong xem là rất đáng để xem xét lựa chọn du an Sunshine Group đó là vị trí tốt.

Vị trí Sunshine Diamond River Quận 7 có gì nổi bật?

Khu vực nằm gần địa điểm kết nối giữa sông Sài Gòn và sông Đồng Nai là một trong những nơi được đánh giá cao về môi trường sống cũng như nhiều điều kiện thuận lợi khác về thiên nhiên. Nằm ngay ngã ba sông, dự án khu đô thị Sunshine Diamond River Quận 7 là một trong những dự án được chúng tôi đánh giá cao về lợi thế thông qua vị trí tọa lạc.

vi tri du an sunshine diamond river

Để có thể tận dụng tốt lợi thế sẵn có này, chu dau tu Sunshine Group đã xây dựng dự án của mình với hướng view đẹp ra sông Sài Gòn và sông Đồng Nai. Với tổng số 4000 sản phẩm căn hộ có trong quy hoạch dự án Sunshine Diamond River thì có đến 80% tổng số sản phẩm căn hộ tại đây có hướng view sông.

Chung cu Quan 7 – Chủ đầu tư Sunshine Group Quận 7 đã lựa chọn rất tốt phương án đầu tư xây dựng để tận dụng tốt những tiềm năng lợi thế sẵn có mà một dự án khu đô thị đẳng cấp quốc tế cần hội tụ để có thể hấp dẫn được khách hàng. Cùng với sự phát triển của toàn bộ khu vực đường Đào Trí, Quận 7 đã và đang góp phần thúc đẩy mạnh mẽ hơn giá trị của du an Sunshine Diamond River.

Với những đánh giá nêu trên, Lê Đình Phong có nhận xét rằng dự án Sunshine Diamond River Quận 7 sẽ là một sản phẩm xứng đáng để đầu tư trong năm 2020 khi quý khách là những nhà đầu tư đến với thị trường căn hộ Quận 7.

0913.756.339