Sunshine City Saigon mang đến căn hộ thông minh 4.0

Sunshine Group vốn là một trong những doanh nghiệp bất động sản trẻ tại thị trường bất động sản. Mặc dù trẻ về tuổi đời nhưng tập đoàn này lại sở hữu khá nhiều dự án mang tầm hưởng lớn trên thị trường. Để nhanh chóng khẳng định được vị thế của mình tại thị trường, Sunshine Group đã định hướng cho mình một lối đi khá mới mẻ và riêng biệt, đặc biệt là những bước tiến về công nghệ và kiến trúc. Và dự án chung cư Sunshine City Saigon Quốc Dũng Blog chính là một trong những ví dụ điển hình như vậy.

Tìm hiểu dự án Sunshine City Saigon

Thời điểm mới thành lập cách đây vài năm, Sunshine Group đã mang đến cho thị trường một cú sốc mới tại miền Bắc khi cho ra đời cùng một thời điểm 4 dự án tại 4 vị trí vàng của trung tâm TP HCM gồm Sunshine Riverside, Sunshine Center, Sunshine Palace, Sunshine Garden. Nhờ những sáng kiến trong 4 dự án này mà Sunshine Group đã trở thành ông lớn tại thị trường bất động sản, đồng thời khẳng định được tiềm lực kinh tế, tài chính cũng như uy tín của mình tại thị trường.

tim hieu sunshine city saigon

Chỉ sau một thời gian ngắn, Tập đoàn Sunshine Group đã tiếp tục cho ra mắt những dự án đẳng cấp khác cùng nhiều hạng mục khác nhau như căn hộ chung cư cao cấp, biệt thự, nhà liền kề với cách thiết kế nội thất mạ vàng cao cấp, sang trọng.

Chung cư Sunshine Quận 7 đánh dấu sự gia nhập của ông lớn vào thị trường bất động phía Nam

Vào tháng 11 vừa qua, Sunshine Group đã chính thức ra mắt buổi lễ dự án Sunshine City Saigon Quốc Dũng Blog, khẳng định những bước tiến mới của mình tại thị trường bất động sản phía Nam. Theo đó, để thực hiện dự án này, chủ đầu tư Sunshine City đã chính thức thâu tóm quỹ đất hiếm hoi tại khu vực trung tâm quận 7, ngay cạnh căn hộ Phú Mỹ Hưng, TP HCM.

moi truong song sunshine city saigon

Chung cư Sunshine City Saigon – dự án tích hợp các ứng dụng công nghệ hiện đại

Trong bối cảnh có nhiều tập đoàn bất động sản lớn mạnh cùng gia nhập vào thị trường căn hộ giàu tiềm năng này, Sunshine Group mở ra lối đi riêng của mình bằng cách sáng tạo nên hệ sinh thái xanh kết hợp cùng với công nghệ hiện đại 4.0. Tại hệ sinh thái của dự án Sunshine City quận 7, chủ đầu tư mang đến khá nhiều dịch vụ phục vụ khác nhau như ứng dụng gọi xe Sunshine Cab, ví điện tử Sunshine Pay, điều hành nhà ở thông minh Smart Home, hệ thống thương mại và siêu thị Sunshine Mart, dịch vụ cao cấp Sunshine Service…

Video giới thiệu dự án Sunshine City Saigon qua video tổng hợp Quốc Dũng Blog

https://youtu.be/Z3LQ2_86sSI

Đây là những ứng dụng thông minh được chủ đầu tư tích hợp tại hệ thống tiện ích nội khu của dự án chung cư Sunshine quận 7. Ngoài ra, mỗi cư dân tại Sunshine City còn được sở hữu thẻ công dân, nhờ đó mà việc lưu hành và sử dụng bất cứ dịch vụ nào mang thương hiệu Sunshine đều trở nên đơn giản và dễ dàng hơn bao giờ hết.

Việc triển khai triệt để những ứng dụng về công nghệ thông minh, những ứng dụng này đều do tự tay Sunshine Group phát triển, không thực hiện thông qua hình thức thuê ngoài, là nền tảng vững chắc giúp doanh nghiệp phát triển.

Bên cạnh những tiện ích về dịch vụ quản lý, mua sắm, vui chơi và giải trí… thì y tế và giáo dục cũng chính là 2 mảng lĩnh vực được chủ đầu tư khá quan tâm và chú trọng. Tại căn hộ Sunshine City quận 7, các cư dân nhỏ của dự án còn được thỏa sức khám phá, vui chơi và học tập tại hệ thống trường mầm non Sunshine Mapple Bear đạt tiêu chuẩn quốc tế cùng hệ thống trường học liên cấp. Đây là điểm cộng dành cho doanh nghiệp bởi cộng đồng cũng như hành động vì mục tiêu giáo dục tương lai của Sunshine Group.

Có thể nói, cùng kinh nghiệm của mình từ những dự án trước đó, dự án gần căn hộ Phú Mỹ Hưng này còn được chủ đầu tư hoàn thiện, đưa dự án này lên một tầm cao mới để ngày càng khẳng định được ưu điểm, chất lượng của mình đối với khách hàng.

Giữa thời buổi công nghệ cùng cách mạng công nghệ 4.0, xã hội được kết nối bởi hệ thống Internet, quý khách hàng hoàn toàn có thể mong chờ những điều tuyệt vời nhất mà Sunshine Group sẽ mang đến. Sunshine City Saigon Quốc Dũng Blog hứa hẹn sẽ trở thành môi trường sống, nơi an cư lý tưởng giúp các cư dân phát triển toàn diện cũng như thoải mái tận hưởng, trải nghiệm những tiện ích tuyệt vời. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với Quốc Dũng Blog quý vị nhé.

0913.756.339