Điểm nổi bật dự án Aqua City

Thị trường dự án Đồng Nai gây sốt với một dự án có quy mô lớn lên tới 1000 ha của chủ đầu tư Novaland, đó là Aqua City Đồng Nai. Dự án sở hữu vị trí tọa lạc vàng cùng với tiện ích hấp dẫn, giá bán hợp lý tạo nên sức hút mạnh mẽ với đông đảo khách hàng.

Bài viết sau đây VnRep sẽ cùng bạn tìm hiểu về những điểm nổi bật của Aqua City để khách hàng có thể hiểu rõ hơn về dự án này.

Tham khảo thêm thông tin Aqua City Đồng Nai tại video dưới đây:

Điểm nổi bật dự án Aqua City

Dự án Aqua City mới được triển khai xây dựng trong năm 2019 nhưng đã có sức hút mạnh mẽ với đông đảo khách hàng ngay từ như những ngày đầu được giới thiệu tới khách hàng. Bởi :

vi tri aqua city

Dự án Aqua City sở hữu vị trí tọa lạc đắc địa, hội tụ đầy đủ các yếu tố nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ mà không phải bất kỳ dự án nào cũng có được. Hơn nữa, dự án này được xây dựng trong khu đô thị mới của Tp Biên Hòa nơi có hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông hiện đại, lại giáp sông Đồng Nai. Vì vậy nơi đây không chỉ có không gian sống trong lành, mát mẻ mà còn dễ dàng kết nối với các khu vực xung quanh.

Tuy được xây dựng với tổng diện tích khá lớn lên tới 1000 ha nhưng khoảng 70% diện tích dự án chủ đầu tư Novaland dùng để xây dựng hệ thống tiện ích cũng như mảng không gian xanh ngay tại nội khu dự án. Chính vì vậy nên dự án Aqua City sở hữu hệ thống chất lượng hàng đầu, đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của khách hàng.

Chủ đầu tư uy tín cũng là một trong những điểm nổi bật của dự án Aqua City. Dự án này được đầu tư bởi tập đoàn Novaland, một tập đoàn lớn, có thương hiệu hàng đầu trên thị trường bất động sản. Với tiềm lực mạnh mẽ về tài chính cùng với kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực bất động sản thì dự án Aqua City đảm bảo sẽ được thực hiện đúng tiến độ cũng như chất lượng cam kết với khách hàng.

Với hàng loạt những điểm nổi bật trên VnRep tin chắc rằng đây là những lý do giúp dự án Aqua City trở nên có sức hút mạnh mẽ đến vậy.

Giá bán Aqua City như thế nào?

Vì dự án Aqua City sở hữu nhiều ưu điểm về vị trí, tiện ích, chủ đầu tư nên VnRep nhận thấy rằng giá bán của dự án Aqua City so với các dự án khác trong cùng khu vực là khá cao. Giá bán dự kiến mà chủ đầu tư Novaland đưa ra vào khoảng từ 5.5 – 12 tỷ/ căn.

Tuy nhiên, mức giá này còn có sự thay đổi tùy thuộc vào loại hình sản phẩm, diện tích, view hướng dự án mà khách hàng lựa chọn. Nhưng so với các giá trị của dự án Aqua City thì mức giá này hoàn toàn có thể mua được

Chủ đầu tư Novaland cũng sẽ áp dụng phương thức thanh toán chia theo từng giai đoạn khác nhau để khách hàng có thể chuẩn bị được tốt nhất nguồn tài chính khi đầu tư hay mua dự án này.

Với những ưu điểm nổi bật hấp dẫn trên đây của dự án Aqua City mà VnRep chia sẻ hi vọng sẽ giúp khách hàng hiểu rõ hơn về dự án này. Nếu khách hàng có nhu cầu mua hay tìm hiểu về dự án này có thể liên hệ với VnRep.

Công ty TNHH DV BĐS SaleReal

Địa chỉ : Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Liên hệ : 0933186123

Website : https://vnrep.com/

Social : https://www.scoop.it/u/salereal

Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCewRZIytspW1Xa_A84DbS1A

0913.756.339