Sơ lược về tập đoàn Sunshine Group

Là một ông lớn có chỗ đứng trên thị trường bất động sản, Sunshine Group là một thương hiệu đã góp mặt trên thị trường với rất nhiều dự án có chất lượng vượt bật và được đánh giá rất tốt. SaleReal nhận thấy các dự án của tập đoàn này đều được chú trọng đầu tư rất bài bản và đẳng cấp.

Bài viết hôm nay của SaleReal sẽ giúp quý khách hàng có thể hiểu rõ và thấy được tiềm lực phát triển của chủ đầu tư Sunshine Group trong hiện tại cũng như tương lai tới cũng như một số dự án Sunshine nổi bật. Hy vọng những khách hàng nào đang quan tâm đến chủ đầu tư này có thể được giải đáp rõ nhiều thắc mắc.

Chi tiết thông tin chủ đầu tư Sunshine Group tại video dưới đây:

Sơ lược về tập đoàn Sunshine Group

Sunshine Group chính thức được thành lập vào năm 2006, trụ sở hoạt động chính của công ty nằm tại tỉnh Hà Nội. Số vốn điều lệ công ty sở hữu vào thời điểm bấy giờ là 300 tỷ đồng với vị trí chủ tịch Hội đồng quản trị của công ty do Ông Đỗ Anh Tuấn nắm giữ. Vào thời điểm năm 2017, số vốn điều lệ của Sunshine Group đã gia tăng đến con số 3000 tỷ đồng.

Tập đoàn Sunshine Group hoạt động trong nhiều lĩnh vực, nhưng có thể nói ngành bất động sản chính là trung tâm mũi nhọn mà chủ đầu tư này đang tập trung phát triển. Tập đoàn này đã chứng minh được tiềm lực tài chính mạnh của mình qua việc sở hữu được các quỹ đất vàng tại nhiều khu vực trọng điểm như TP. Hồ Chí Minh; Hà Nội; Đà Nẵng ; Nha Trang.

sunshine group

Tiềm lực phát triển của chủ đầu tư Sunshine Group

Có thể thấy các dự án của Sunshine Group đều được chủ đầu tư thực hiện xây dựng và phát triển đáp ứng được gần như hoàn hảo các yêu cầu và tiêu chuẩn về tiến độ bàn giao; chất lượng thi công và xây dựng; tiện ích dịch vụ đảm bảo đầy đủ cũng như không gian sống xanh mát mang tính sinh thái nghỉ dưỡng. Điều này đã chứng minh được năng lực triển khai và phát triển các dự án của tập đoàn.

Không những vậy, các dự án Sunshine Group còn được có sự góp mặt và tham gia của các thương hiệu lớn mạnh, uy tín bậc nhất trong ngành kết hợp triển khai, đảm bảo đem đến những chất lượng như mong đợi cùng sự an tâm và đánh giá cao hơn từ phía khách hàng.

Một trong những thương hiệu thuộc tập đoàn Sunshine Group là Sunshine Homes- đây là đơn vị có vai trò phụ trách việc phát triển và tạo ra các dự án sản phẩm căn hộ thuộc phân khúc hạng sang, cao cấp đáp ứng được những yêu cầu đặt ra từ một lượng lớn khách hàng giàu có hiện nay. Có thể tham khảo các dòng sản phẩm chính của Sunshine Homes như:

Căn hộ cao cấp, tiêu biểu với dự án Sunshine Apartment.

Biệt thự trên không, nổi bật là biệt thự Sunshine Sky Villas.

Biệt thự sinh thái( điển hình là biệt thự Sunshine Villas).

Condotel theo phong cách integrated Resort- căn hộ nghỉ dưỡng Sunshine Marina.

Đây đều là các loại hình dự án rất được ưa chuộng và được đánh giá cao, SaleReal nhận thấy sự thành công của các dự án này đã minh chứng cho năng lực hoạt động và phát triển của chủ đầu tư Sunshine Group rất rõ ràng.

Có thể thấy được tiềm lực phát triển của Sunshine Group qua những thông tin đã được SaleReal cập nhật trên đây. Quý khách hàng cần được tư vấn thêm về chủ đầu tư này có thể liên hệ đến đội ngũ SaleReal để được hỗ trợ.

0913.756.339