mat bang khu do thi zeitgeist

Giới thiệu tổng quan dự Zeitgeist Nhà Bè

Dự án căn hộ cao cấp Zeitgeist Nhà Bè với được biết được đầu tư xây dựng và phát triển của chủ đầu tư Gs E&C và với được biết đến chủ đầu tư này là một nhà kinh doanh chuyên phát triển các dự án công trình bất động sản lớn trên toàn quốc và với các dự án mà được ông làm chủ đầu tư thì đều được nhận lại một sự quan tâm ủng hộ vô cùng nồng nhiệt đến với chủ đầu tư này thì với dự án Zeitgeist Nhà Bè này cũng sẽ được thừa hưởng với tất cả những tiềm năng đẳng cấp đó từ chủ đầu tư.

Đối với các quý khách hàng với các cư dân khi chọn lựa cho mình nơi an cư để lập nghiệp lâu dài thì với các vấn đề về thiết kế mặt bằng dự án ra sao ? có tiềm năng như thế nào? đó là những câu hỏi thường gặp đến và vì thế nên với các chuyên gia SaleReal Team chắc lọc đến với quý khách những thông tin về Gs Nha Be với những thông tin bài viết dưới đây.

Thông tin tổng quan dự án Zeitgeist Nhà Bè

Dự án Zeitgeist Nhà Bè được biết là dự án tâm huyết của chủ đầu tư Gs E&C với được ông xây dựng vô cùng đắc giá tại vị trí chiến lược được coi là đắc giá nhất và độc tôn cầu bại duy nhất có 1 và với dự án Zeitgeist Nhà Bè này may mắn sở hữu được mảnh đất đó với được tọa lạc đắc giá vô cùng tại 2 xã Phước Kiểng và Nhơn Đức.

mat bang zeitgeist

Thuộc huyện Nhà Bè tại trung tâm thành phố Hồ Chí Minh với sở hữu tổng quy mô dự án lên đến với 350 ha đất với quỹ đất vô cùng sạch sẽ và đắc giá đó cũng là điểm cộng to lớn cho dự án Zeitgeist Nhà Bè thu hút được đông đảo quý khách hàng và với các nhà đầu tư khác.

Dự án Zeitgeist Nhà Bè được chủ đầu tư phân chia rỏ rệt ra thành 3 phân khu chính và lần lượt được chúng tôi với các chuyên gia SaleReal Team bật mí đến với quý khách và với phân khu A đó là khu đô thị tuyến tính Linear với tổng quy mô diện tích lên đến với 115 ha đất và với phân khu B tại dự án Zeitgeist Nhà Bè này .

moi truong song zeitgeist

Với tổng quy mô diện tích lên đến với 57ha đất với tại đây gồm với khu bán đảo triung tâm The Center Peninsula và khu đô thị cửa ngõ The Getway City vô cùng đẳng cấp và cuối cùng tại dự án Zeitgeist Nhà Bè này là phân khu C với tại đây là đại công viên Park City rộng lớn với quy mô 76ha đất với tại đây chủ yếu là cây xanh giúp cho cư dân có thể hòa hợp gần gũi với thiên nhiên hơn.

Ngoài ra không chỉ có 3 phân khu kể trên mà chủ đầu tư Gs E&C này còn cho xây dựng với 1 số phân khu chức năng đẳng cấp khác để phục vụ cho cộng đồng cư dân với một cách tối đa nhất với tại dự án Zeitgeist Nhà Bè này còn có khu dân cư căn hộ cao cấp với tổng quy mô diện tífch lên đến 115,6ha đất tập trung chủ yếu tại phân khu B và phân khu C .

thiet ke gs metrocity

Tập trung tại đây với rất nhiều các loại hình nhà ở cao cấp như biệt thự biệt lập, căn hộ chung cư cao cấp, nhà phố… còn có khu công cộng tại dự án với tại đây được dành riêng cho các công trình công cộng phục vụ cho cư dân như trường học , bệnh viện, trung tâm thương mại, trung tâm mua sắm,.. với tổng quy mô diện tích lên đến 19.198ha đất và còn với rất nhiều phân khu chức năng khác phục vụ một cách tối đa đến với cư dân quý khách hàng khi sinh sống tại dự án ZeitgeistNhà Bè.

Qua những thông tin đánh giá của các chuyên gia SaleReal Team tại bài viết ở trên thì với các quý khách lựa chọn an cư lập nghiệp tại dự án Zeitgeist này quả là một sự lựa chọn vô cùng hòa hảo và lý tưởng nhất.

 

Kinh nghiệm chọn xưởng nội thất kệ tivi hàng đầu

Xưởng sản xuất kệ tivi tại tphcm là chuyên sản xuất gia công nội thất tại tphcm được rất nhiều gia đình chọn lọc. Các thiết kế tại đây rất đa dạng về phong cách, khách hàng có thể yêu cầu thiết kế hiện đại, bán cổ điển hay cổ.