Rosita Garden và chính sách đãi ngộ cho khách hàng mua đợt đầu

Tương tự như những dự án bất động sản khác, chủ đầu tư Khang Điền của dự án nhà phố Rosita Garden cũng đưa ra chính sách khuyến mại cực kỳ hấp dẫn cho các khách hàng mua nhà trong đợt đầu tiên. Vì vậy, nếu bạn yêu thích hình thức nhà phố vườn xinh xắn, có không gian thư thái, tiện ích vượt bậc, an toàn bảo đảm tuyệt đối thì đừng nên bỏ qua cơ hội là các khách hàng đầu tiên đặt mua những căn nhà phố xinh xắn có vườn hoa hồng nên thơ của Rosita Garden. Để nắm rõ hơn về chương trình khuyến mãi này, trước hết chúng ta sẽ cùng khám phá qua giá bán của Rosita Garden.

du an rosita garden

Mức giá thành (đã bao gồm VAT):

– Nhà phố S 165m2 (5x17m): Khoảng 3.2 Tỷ/căn

– Nhà phố S 195m2 (5x19m): Từ 3.5 – 3.6 Tỷ/căn

– Nhà phố diện tích 215m2 (5x23m): Từ 3.8 – 4 Tỷ/căn

– Shophouse 6x22m: Từ 4.5 – 4.6 Tỷ/căn

– Shophouse 8x22m: 5.5 Tỷ/ căn

Tính toán bình quân, mỗi mét vuông tại Rosita Garden tương đương khoảng 28 triệu/m2. Đây là mức giá cả rất tốt so với những dự án cùng chủ đầu tư Khang Điền: https://goo.gl/Peq9Nq, và so với những công trình khác. Bạn có thể coi qua:

– Melosa Garden (5x15m): 3.2 Tỷ/căn

– Valencia Anpha Holding (5x15m): 3.2 Tỷ/căn

– Park Riverside M.I.K (5x15m): 3.2 – 3.4 Tỷ/căn

– Giá bán đất nền nhỏ lẻ trong khu vực phường Phú Hữu: Từ 24 – 25 triệu/m2

Chính sách khuyến mại dành cho quý khách mua đợt đầu ở dự án Rosita Garden

– Chiết khấu hấp dẫn đến 18% cho những quý khách chi trả vượt quy trình (theo chương trình chi trả chuẩn).

– Quý khách thân thiết (đã từng mua những sản phẩm của Khang Điền) sẽ được chiết khấu thêm 1% (chưa VAT).

– Quý khách hàng mua sỉ 2-3 căn chiết khấu 1%, 4-6 căn chiết khấu 1.5%, Từ căn thứ bảy trở lên chiết khấu 2%.

– Vào ngày chào bán, các khách hàng mua sớm còn có cơ hội được thêm chiết khấu từ 2-3%.

Chính sách thanh toán của nha pho compound Khang Dien được chia ra 7 đợt để tạo điều kiện tốt nhất cho tất cả quý khách muốn mua dự án này, ngoài ra lúc quý khách book mua thành công Rosita Garden còn có những chương trình chi trả đãi ngộ khác, dựa theo các gói bổ trợ kinh tế từ ngân hàng (nhà đầu tư sẽ bổ trợ lãi suất theo mỗi trường hợp cụ thể, từ 24 – 45 tháng). Lúc đó, bạn chỉ cần chi trả từ 40% – 50%, còn lại trả góp 1%/ tháng.

Quá nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn cho một công trình nhà phố sang trọng như Rosita Garden tại Quận 9, nếu còn chờ đợi e ngại thì có thể bạn sẽ để lỡ mất cơ hội đáng giá này xem thêm. Từ kết cấu, chất lượng thi công, tiện nghi nội – ngoại khu, dự án nhà phố Rosita Garden đều đảm bảo sẽ mang tới cho bạn những ích lợi tối ưu nhất để xây dựng đời sống hoàn mỹ tại 1 thành phố đông cư dân này. Cả nhà bạn sẽ có một mái ấm tràn đầy thương yêu, tiếng cười, sự tĩnh tại trong tâm hồn ở một không gian tràn ngập sắc thái thiên nhiên và quang cảnh lãng mạn với cây cối và hoa cỏ phủ khắp nơi trong khuôn viên công trình Rosita Garden.

 

 

0913.756.339