Phoenix South – phân khu mới nhất của dự án Aqua City

Sau 6 lần chào bán thành công, chủ đầu tư Novaland đang tiếp tục mở bán phân khu mới nhất của Aqua City Đồng Nai có tên là Phoenix South. Phân khu này được các chuyên gia bất động sản đánh giá rất cao, vì thế khách hàng và các nhà đầu tư đang dành những sự quan tâm lớn đến với dự án Đồng Nai.

Để quý khách hàng có thể nắm bắt được những thông tin mới nhất về Aqua City Đồng Nai, hôm nay SaleReal sẽ mang đến cho quý khách hàng những thông tin tổng quan nhất về phân khu mới nhất của dự án này trong bài viết hôm nay, vì thế đừng bỏ lỡ những thông tin cực kỳ hữu ích sau đây nhé!

Chi tiết thông tin Aqua City được chia sẻ tại video:

https://youtu.be/V8WHxxLCa64

Phoenix South – phân khu mới nhất của dự án Aqua City

Hiện nay, dự án Aqua City đang tiến hành mở bán phân khu mới nhất có tên là Phoenix South, phân khu này được tọa lạc trên một hòn đảo biệt lập, vì thế không gian sống tại đây cực kỳ riêng tư và yên bình.

Phân khu này sẽ mang đến cho quý khách hàng các sản phẩm với 2 mô hình chính là nhà phố và biệt thự song lập với đa dạng các diện tích để khách hàng có thể lựa chọn theo yêu cầu của mình.

Theo như SaleReal khảo sát được, giá bán hiện nay của dự án Aqua City dao động trong khoảng từ 6.7 – 9.8 đối với các căn nhà phố, và giá bán dao động trong khoảng từ 9 – 15 tỷ đối với các căn biệt thự song lập.

Để quý khách hàng có thể dễ dàng sở hữu những sản phẩm mà dự án Aqua City mang đến, chủ đầu tư đã mang đến những phương thức thanh toán cực kỳ linh hoạt và quý khách hàng có thể lựa chọn để phù hợp với tiềm lực tài chính của mình.

Mỗi phương thức sẽ có những mức chiết khấu khác nhau, đồng thời quý khách hàng còn sẽ được sự hỗ trợ từ ngân hàng với lãi suất và thời gian ân hạn cực kỳ ưu đãi. Vậy nên quý khách hàng sẽ có thể dễ dàng hơn trong việc xoay sở nguồn tiền của mình.

Vị trí thuận lợi của Aqua City

vi tri aqua city

Dự án Aqua City được triển khai tại đường Hương Lộ 2, Xã Long Hưng, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai. Và đặc biệt, dự án nằm ngay bên cạnh dòng sông Đồng Nai rộng lớn, vì thế không gian sống tại đây cực kỳ trong lành và thoáng đãng.

Không chỉ thế, khả năng kết nối khu vực tại dự án Aqua City cũng tương đối tốt, dân cư sống tại đây sẽ có thể đi lại và di chuyển một cách khá dễ dàng và nhanh chóng để đến được các khu vực lân cận.

Ngoài ra, tại khu vực này đang nhận được một sự đầu tư lớn về hạ tầng với những dự án mang tính trọng điểm của cả khu vực. Vì thế điều này sẽ mang đến những tiềm năng lớn cho dự án Aqua City, đây sẽ trở thành một khu đô thị đông đúc, mang đến cho người dân một nơi sống chất lượng, đồng thời cũng sẽ mang lại cho các nhà đầu tư những kênh sinh lời hiệu quả.

Từ những thông tin trên, SaleReal hy vọng rằng quý khách hàng đã có thể hiểu rõ hơn về dự án Aqua City và từ đó có thể đưa ra được những quyết định chính xác và hiệu quả nhất.

Nếu có bất kỳ thắc mắc gì liên quan đến dự án này, quý khách hàng hãy nhanh tay liên hệ với SaleReal để nhận được những sự hỗ trợ nhanh chóng nhất nhé!

Công ty TNHH DV BĐS SaleReal

Địa chỉ : Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Map: https://goo.gl/maps/afQet6NyoFkzRV78A

Liên hệ : 0933186123

Website : https://salereal.com.vn/

Social : https://enetget.com/SaleReal

Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCewRZIytspW1Xa_A84DbS1A

0913.756.339