Palm Garden quận 2 – hội tụ cộng đồng dân cư văn minh

Là dự án căn hộ đẳng cấp hạng sang nên Palm Garden chính là nơi với rất nhiều giá trị to lớn về 1 đời sống đẳng cấp, sang trọng. Và mang 1 không gian sống hoàn hảo vì thế thì nơi đó là nơi hướng đến của các người thành đạt. Bởi vậy, Palm Garden Keppel Land chính là nơi quy tụ một số con người văn minh, hiện đại và thành công.

Palm Garden là dự án được phân tích là mang mức giá cao khi lên đến 40 triệu đồng/m2. Tuy nhiên, không vì thể mà sức hút của dự án bị mất đi hay cắt giảm mà ngược lại dự án đang càng ngày càng hấp dẫn hơn nhiều.

Cả NĐT, khách hang hay cả các người khác đều rất chú tâm đến dự án này và rất mong muốn rằng mình mang thể là chủ với 1 căn ở nơi đấy. Và mang mức giá này thì số đông chỉ một vài người thành đạt, một vài con người ở tầng lớp thượng lưu mới mang thể sở hữu được. Bởi thế mới nói Palm Garden là nơi hội tụ của một số con người thành đạt.

du an can ho palm garden quan 2 hap dan

Vậy điều gì đã làm nên sức hút của dự án đắt đỏ này?

Từ xa xưa ông bà ta đã sở hữu câu “tiền nào của đấy”. Bởi vậy, với mức giá đắt đỏ này mà vẫn hút được rất nhiều khách vì vậy thì có nghĩa là dự án này phải chứa đựng rất nhiều giá trị to lớn mà các dự án khác không thể nào với được.

Căn hộ Palm Garden quận 2 mang đến giá trị cuộc sống

Palm Garden là dự án với kiến trúc rất là độc đáo có đậm nét phong cách Châu Âu. Một số trục đường nét, góc cạnh ở nơi đây đều rất tinh tế, tỉ mỉ và nhờ vậy mà đã mang đến cho nơi đó 1 môi trường sống rất là hoàn mỹ.

một số căn hộ cao tầng đẳng cấp ở Palm Garden sở hữu rất nhiều loại nhưng chủ yếu nhất vẫn là các căn hộ 2 phòng ngủ và căn hộ 3 phòng ngủ. Diện tích của các căn hộ này khoảng từ 75m2 đến 123 m2 tùy thuộc số phòng. Sở hữu mỗi loại phòng thì phù hợp mang nhu cầu của gia đình khác nhau như: căn hộ 2 phòng ngủ thích hợp sở hữu gia đình trẻ, gia đình 2 thế hệ còn những căn hộ 3 phòng ngủ thì lại phù hợp sở hữu một số gia đình đông con, một vài gia đình 3 thế hệ. Cho nên, có thể thấy rất rõ rằng mang dự phong phú về số phòng vì thế thì dự án đã cung cấp được đa số một vài nhu cầu khách hang.

Palm Garden là dự án có không gian sống cực kỳ lành mạnh và thân thiện với môi trường. Bởi có mật độ phủ xanh cao đến từ khuôn viên cây xanh to lớn cùng một vài công viên kế cạnh thì nơi đây luôn ngập tràn bóng mát. Một số cây xanh ở đó được quy hoạch xen kẽ nhau ở phần đông diện tích của dự án nên dù là ở góc độ nào của dự án thì con người cũng được hưởng bầu không khí trong lành, sạch sẽ.

có việc giáp 2 con song lớn của thành phố là song Mương Kinh và sông giồng Ông Tố thì nơi đó luôn luôn là nơi sở hữu được nhưng làn gió nhẹ nhàng, thoang thoảng và một số cái khắc nghiệt của mùa hè không bao giờ là vấn đề đối sở hữu nơi đây. Đặc biệt nhờ với 2 con sông rộng lớn này mà hệ thống cây xanh luôn tươi tốt và những căn hộ ở đó thì đều có view đẹp. Từ trên ban công của các căn hộ nhìn xuống thì dòng sông thật đẹp và tĩnh lặng nên dễ mang đến cho người ta cảm giác thoả thích, nhẹ nhàng.

Palm Garden là dự án nằm tại khu dân cư Nam Rạch Chiếc, lại tọa lạc ngay trên ngoài đường các con phố Song Hành nên nơi đó mang giao thông vô cùng thuận tiện. Từ đấy để đến các siêu thị hay đến các trọng điểm quận khác đều rất gần bởi nơi đây giáp sở hữu một vài đường huyết mạch như: đại lộ Mai Chí Thọ, Song hành xa lộ, xa lộ Hà Nội, Nguyễn Duy Trinh, Nguyễn Thị Định, Đỗ Xuân Hợp, Đồng Văn Cống…

Để dự án Palm Garden sở hữu được một vài giá trị tuyệt vời đây là nhờ vào sự sáng suốt, kinh nghiệm dày dặn và chuyên môn sâu của CDT Keppel Land. Đấy là tập đoàn đến từ Singapo và hiện nay nó đang phát triển rất mạnh ở khu vực Đông Nam Á, trong đây mang Việt Nam.

Xem thêm : Palm Garden quận 2 – Thông tin chi tiết hấp dẫn

0913.756.339