Những yếu tố tiềm năng tại Khu The Sun Avenue quận 2

Với không gian sống bình yên, cao cấp và biệt lập. The Sun Avenue tiên phong trong việc mang lại Việt Nam xu hướng chăm sóc sức khỏe tại nơi an cư. Sẽ là một điểm sáng dự án ấn tượng khép lại cho một năm nhộn nhịp của thị trường BĐS năm 2019.

The Sun Avenue

Khu The Sun Avenue quận 2 đạt tiêu chuẩn cho sức khỏe

Hiện tại dự án đã hoàn tất xong móng, và đến tháng 2 sẽ chính thức ra mắt thị trường căn hộ năm 2019. thue The Sun Avenue được CĐT Novaland Group chứa đựng nhiều tâm huyết và ưu ái. Mong muốn mang lại cạnh trung tâm Tp. Hồ Chí Minh một khu dân cư sinh thái. Căn hộ cao cấp The Sun Avenue tọa lạc tại địa điểm cửa ngõ phía Đông Tp. Hồ Chí Minh – TTHC chính trị, giáo dục mới của Tp. Hồ Chí Minh. Nơi đây được thí dụ “Trái tim của Thăng Long rồng vàng”, nơi hội tụ năng lượng, vượng khí và tài lộc.

Hơn 30 tính năng được chia thành 5 nhóm tiện nghi và được thiết kế một phương pháp có tìm hiểu và bài bản. Cân nhắc kỹ lưỡng để mang lại cư dân đời sống “trong mơ”. Khuôn viên thue The Sun Avenue xanh mát bảo vệ cư dân khỏi tia cực tím, giúp tạo oxy. Giảm nhiệt độ, giảm sự xuất hiện khí Carbon. Nơi đây vừa là không gian vui chơi ngoài trời của trẻ em. Giúp các em phát triển trí tuệ toàn diện với nhiều sự trải nghiệm và khám phá thú vị. Vừa là không gian yên tĩnh, trong lành giúp người lớn tĩnh dưỡng. Nghỉ ngơi sau những giờ làm việc, giờ học mệt mỏi.

Khu The Sun Avenue quận 2 Gây ấn tượng mạnh với mô hình chăm sóc sức khỏe

Ngoài tiện ích đầy đủ, Căn hộ cao cấp The Sun Avenue còn sở hữu những căn hộ cao cấp được thiết kế tinh tế, khoa học tận dụng tối đa công năng bên trong căn hộ cao cấp. Với mục tiêu cung cấp nhu cầu ổn định chỗ ở của các gia đình nhỏ và những cặp vợ chồng trẻ. Nên thiết kế Khu The Sun Avenue quận 2 chỉ từ 2 đến 3 phòng ngủ. Trong đó chủ yếu là các căn hộ 2PN. Các khu vực bếp, phòng khách, phòng ngủ trong mỗi căn hộ cao cấp đều được bố trí hợp nhân tố phong thủy. Nhằm mang lại cho gia chủ sự thịnh vượng và dồi dào về tài lộc và sức khoẻ.

Bạn đang xem thông tin Khu The Sun Avenue quận 2 tại: https://gkg.com.vn/cho-thue-can-ho-chung-cu-the-grand-manhattan/

Ra mắt thị trường vào quý 4/2016, khu căn hộ cao cấp thông minh Khu The Sun Avenue quận 2 đã gây chú ý. Nhờ thông điệp căn hộ cao cấp đạt tiêu chuẩn căn hộ cao cấp sức khỏe đầu tiên tại Việt Nam. Cùng mức giá không xảy ra chỉ khoảng 2.750 tỷ/căn. Bên cạnh đó, cam kết ba bên được ký giữa người mua nhà, CĐT và ngân hàng. Cam kết về lộ trình và dịch vụ sẽ là điều kiện đảm bảo đảm bảo lộ trình của Khu The Sun Avenue quận 2 luôn được hoàn tất và đẩy nhanh đúng theo kế hoạch. Để tăng lợi thế khi mua Khu The Sun Avenue quận 2, quý khách hàng có thể hotline với các chuyên viên bất động sản của chúng tôi để được cập nhật tin tức bảng hàng và chính sách Khu The Sun Avenue quận 2 sớm nhất.

0913.756.339