Những lý do cư dân nên mua Dự án căn hộ cao cấp 9X Next Gen

Bình Dương là một trong năm thành phố trực thuộc trung ương, là một trong những thành thị phát triển mạnh về kinh tế-xã hội, trong những năm gần đây với làn sóng bùng nổ cách mạng công nghiệp, hơn nữa Bình Dương đã và đang được chính phủ ưu tiên phát triển với cơ chế chính sách đặc thù, nhằm lôi kéo các NĐT nước ngoài đến để đầu tư, sản xuất.

9X Next Gen

Tìm hiêu thêm thông tin Dự án căn hộ cao cấp 9X Next Gen tại: https://gkg.com.vn/9x-next-gen/

Dự án căn hộ 9X Next Gen gần khu sầm uất

Ngoài ra, 9X Next Gen được phát triển bởi chủ đầu tư đầy danh tiếng Hưng Thịnh Corp – một trong những doanh nghiệp danh tiếng trong lĩnh vực phát triển sản phẩm chung cư vừa túi tiền tại Bình Dương. Thành công với các dự án mang thương hiệu Dự án căn hộ cao cấp 9X Next Gen như: Q7 Boulevard, Saigon Mia, Moonlight Residences, Saigon Mia, Lavita Charm,Citizen.TS, 91 Phạm Văn Hai … – đây là khu chung cư biệt lập khép kín danh tiếng tại Dĩ An. Dự án căn hộ cao cấp 9X Next Gen có một địa điểm hết sức thuận lợi khi tọa lạc trên đường Thống Nhất, Dĩ An, Bình Dương- Khu dân cư Phú Mỹ Hưng, Dĩ An. Khu vực đường Thống Nhất hiện đại đang được Ủy ban nhân dân Bình Dương để ý và đang được đầu tư phát triển vĩnh viễn trong tương lai.

Nhằm mục đích đem đến cuộc sống hàng ngày với các tiện ích nổi trội , khẳng định đẳng cấp khác với các dự án giai đoạn này thì các nhà làm dự án rất chú trọng tới nhu cầu của cư dân mong muốn. Ở đây khu đô thị này tích hợp được đầy đủ các tiện ích nổi trội hiện đại của một Khu đô thị cao cấp, tiêu chuẩn sống đẳng cấp mà không phải dự án nào hiện này cũng có được. Với tâm huyết của chủ đầu tư tại 9X Next Gen nơi khởi nguồn hạnh phúc cư dân được phối cảnh cây xanh đem đến không khí trong lành, khu vui chơi dành riêng cho trẻ em, trung tâm thương mại và trung tâm thương mại với nhiều tiện ích, khu thể thao trong nhà và ngoài trời cùng với các cư dân tương lai của khu đô thị cũng được hưởng một số tiện ích sinh thái, có thể kể đến như: hồ bơi thư giãn trong nhà, vườn dạo bộ, khu dành riêng tổ chức tiệc ngoài trời, vườn nướng BBQ.

Khu 9X Next Gen không gian mở

Mỗi căn hộ được thiết kế và xây dựng theo kiểu mẫu đạt tiêu chuẩn. Vì phòng khách là nơi sinh hoạt chung của cả gia đình nên kiến trúc sư thiết kế rộng rãi. Nội thất bên trong được trang bị hiện đại đem đến không gian đầm ấm nhưng đầy đủ tiện nghi hiện đại. Các chung cư 2 phòng ngủ từ 56m2 – 70m2 khá rộng rãi, dễ sắp xếp đồ đạc trong phòng. Thiết kế căn hộ tối ưu hơn tòa đầu tiên. Các căn hộ đều có ban công ở phòng khách, các phòng ngủ đều tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng tự nhiên. Vách kính rộng cũng giúp nhận được nhiều ánh sáng hơn.

9X Next Gen

Tìm hiêu thêm thông tin chủ đầu tư Hưng Thịnh tại: https://gkg.com.vn/bien-hoa-new-city/

Theo chính sách mới nhất quý 4, KH thanh toán tối thiểu 30% giá trị căn hộ. Đặc biệt, 100 KH đầu tiên kể từ ngày áp dụng chính sách sẽ nhận được mức vay lên tới 70% giá trị căn hộ, hỗ trợ lãi suất 0% trong vòng 12 tháng. Với chính sách ra mắt Dự án căn hộ cao cấp 9X Next Gen hấp dẫn như vậy, mong muốn sở hữu căn hộ tại Bình Dương của nhiều cư dân sẽ thuận lợi trở thành hiện thực. Ở một khía cạnh khác, hệ thống tiện ích đồng bộ và đầy đủ sẽ là điểm nhấn xuất sắc góp phần cho những ưu điểm của dự án căn hộ. Không chỉ thế hệ cha mẹ và cả con em gia chủ sẽ có được cuộc sống hàng ngày trọn vẹn tại Dự án căn hộ cao cấp 9X Next Gen. Sau những giờ làm việc căng thẳng, một mái ấm yên bình như tại Dự án căn hộ cao cấp 9X Next Gen chắc hẳn không ai là không muốn trở về.

Xem thêm

0913.756.339