Những dự án sẽ được TTC Group triển khai trong thời gian tới

TTC Group là một trong những thương hiệu có tiếng của làng bất động sản Việt Nam trong nhiều năm trở lại đây. Là chủ đầu tư có uy tín, có tiềm lực kinh tế vững mạnh, chủ đầu tư luôn mang đến sự yên tâm tuyệt đối cho khách hàng.

Một số dự án TTC Group đang triển khai trong thời gian tới đang nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng. Vậy có nên lựa chọn dự án của công ty TTC Group hay không? Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.

Tham khảo thêm thông tin về chủ đầu tư TTC Group tại video dưới đây:

Những dự án sẽ được TTC Group triển khai trong thời gian tới

Tập đoàn TTC đã, đang và sẽ mang đến cho bất động sản Việt Nam những dự án chất lượng hàng đầu, hứa hẹn mang đến những chuyển biến tích cực, giúp bất động sản Việt Nam như được thay áo mới. Thời gian tới ông chủ này sẽ tiếp tục mang đến những dự án chất lượng, được rất nhiều khách hàng chờ đợi:

charmington dragonic

Charmington Dragonic: là dự án TTC sở hữu vị trí vô cùng đắc địa, nằm tại số 9 đường Tản Đà, với 3 mặt tiền đường lớn: Võ Văn Kiệt, Tản Đà, Hải Thượng Lãn Ông, mặt còn lại tiếp với với sông Tàu Hủ.

Dự án được công ty TTC xây dựng trên diện tích đất rộng 5,07ha, quy mô gồm 2 tòa tháp cao 35 tầng và 3 tầng hầm. Mật độ xây dựng khối đế của dự án chiếm 53,5%, mật độ xây dựng tầng nổi chiếm 33%.

Chung cư TTC này cung ứng ra thị trường 417 căn hộ chất lượng được thiết kế đa dạng các loại hình căn hộ từ 1 – 3 phòng ngủ với diện tích từ 44 – 107m2, thoải mái cho khách hàng lựa chọn. Dự kiến dự án được bàn giao vào quý 3/2023.

Charmington Iris: là dự án TTC Quận 4 đang được khách hàng rất chờ đón trong thời gian tới. Dự án sẽ được xây dựng tại vị trí 76 Tôn Thất THuyết, cách cầu Tân Thuận 2 100m, dự án sở hữu 3 mặt tiền sông Kênh Tẻ và sông Sài Gòn, mặt còn lại giáp lộ vô cùng đắc địa.

Chung cư TTC Quận 4 được xây dựng trên diện tích đất rộng 16000m2 với quy mô gồm 2 block cao 34 tầng và 1 tầng hầm, cung ứng ra thị trường 1438 căn hộ chất lượng được thiết kế đa dạng từ 1 – 3 phòng ngủ với diện tích từ 50 – 122m2, tổng số vốn dự kiến lên tới 1200 tỷ, thời gian dự kiến bàn giao vào năm 2021.

Trên đây là thông tin về 2 dự án sắp được TTC Group Vietnam triển khai trong thời gian tới, VNREP hy vọng sẽ giúp khách hàng có được những thông tin cơ bản nhất về những dự án này và có được quyết định đúng đắn xem có hay không nên xuống tiền vào những dự án TTC này không.

Tiến độ xây dựng dự án TTC như thế nào?

TTC Vietnam được biết đến là một trong những cái tên có tiềm lực tài chính vững mạnh, luôn mang đến sự yên tâm cho khách hàng trong tiến độ xây dựng từng dự án của mình.

Hầu hết những dự án TTC đều được hoàn thành đúng tiến độ dự kiến bàn giao hoặc sớm hơn mà chất lượng vẫn được đảm bảo đúng như đã hứa ban đầu nên được khách hàng rất tin tưởng, đặt trọn niềm tin vào ông chủ này.

Mọi thắc mắc của khách hàng có liên quan đến chủ đầu tư TTC hay những thông tin xoay quanh dự án TTC hãy liên hệ ngay với VNREP để được các chuyên gia hỗ trợ tốt nhất.

0913.756.339