Những dự án nổi bật của Novaland

Tập đoàn Novaland là thương hiệu quen mặt trong nhiều dự án bất động sản lớn tại TP.Hồ Chí Minh, bên cạnh đó thì hiện nay đơn vị này cũng xuất hiện trong nhiều dự án nghỉ dưỡng lớn tại Cam Ranh, Hồ Tràm, Phan Thiết,…thu hút không ít sự quan tâm của khách hàng và nhà đầu tư.

Bài viết hôm nay, hãy cùng SaleReal tìm hiểu xem các dự án Novaland có gì nổi bật, khách hàng có nên mua hay không các sản phẩm của Novaland và được gì khi sinh sống tại đây.

Tham khảo thêm thông tin tập đoàn Novaland tại video dưới đây:

Những dự án nổi bật của Novaland

Novaland được đánh giá là một trong những chủ đầu tư bất động sản uy tín hàng đầu nước ta hiện nay, có năng lực, kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao, đủ tiềm lực tài chính để triển khai các dự án lớn.

Bằng chứng là hiện nay tập đoàn Novaland đang triển khai và mở bán hàng loạt các siêu phẩm vô cùng đẳng cấp như: dự án The Grand Manhattan tại Cô Giang – Quận 1, dự án Sài Gòn Mê Linh Tower Quận 1, siêu dự án nghỉ dưỡng Novaworld Phan Thiết hay Aqua City tại Quốc lộ 51, Biên Hòa, Đồng Nai.

Qua nhiều dự án Novaland đã bàn giao cho khách hàng như: chung cư Garden Gate Quận Phú Nhuận, căn hộ RichStar tại Tân Phú hay Newton Residence,….Có thể khẳng định một điều rằng thương hiệu này chưa bao giờ làm khách hàng và nhà đầu tư thất vọng về chất lượng tại các dự án của mình.

Và đó cũng là một trong những lý do mà SaleReal cho rằng quý khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng và yên tâm khi mua căn hộ Novaland. Dù là mua để ở hay đầu tư thì Novaland thực sự đều là một sự lựa chọn rất tuyệt vời dành cho khách hàng.

Ngoài ra, tại khu vực Đồng Nai tập đoàn Novaland vừa cho triển khai dự án Aqua City với tổng diện tích 1000 ha. Tham khảo thêm thông tin chi tiết dự án qua bài viết được SaleReal chia sẻ đầy đủ về thông tin dự án.

Tại sao nên mua dự án của chủ đầu tư Novaland

Ngoài ra, có thể thấy số lượng biệt thự hay chung cư Novaland trên thị trường là cực kỳ nhiều và có mặt ở khắp mọi nơi trên thành phố, với giá bán khác nhau, thiết kế khác nhau, tiện ích và giá trị sống khác nhau. Do đó, khách hàng sẽ có rất nhiều sự lựa chọn và có thể dễ dàng tìm được cho mình một căn hộ ưng ý nhất phù hợp với điều kiện tài chính và nhu cầu của bản thân hay gia đình mình.

SaleReal cũng nhận thấy rằng, chất lượng quản lý vận hành tại các dự án của chủ đầu tư Novaland sau bàn giao là rất tốt, phong cách làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả, đảm bảo phục vụ tốt nhu cầu của cư dân.

Ngoài ra, các dự án chung cư Novaland cũng được đánh giá rất cao về hệ thống tiện ích, dịch vụ bên trong dự án, mang đến cho cư dân một cuộc sống đầy đủ, sang trọng và hiện đại.

Là một thương hiệu chủ đầu tư danh tiếng nên khách hàng khi mua căn hộ Novaland cũng hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề pháp lý, các dự án Novaland luôn có chính sách pháp lý minh bạch, rõ ràng và hoàn thiện.

Mặc dù được đánh giá là luôn có giá bán cao hơn so với mặt bằng chung các dự án cùng phân khúc nhưng bù lại những giá trị và tiềm năng mà khách hàng nhận được khi mua chung cư Novaland là cũng không hề nhỏ.

Qua bài viết trên, hy vọng khách hàng và nhà đầu tư có thể hiểu rõ hơn về những giá trị mà chủ đầu tư Novaland mang đến cho các dự án của mình, từ đó yên tâm hơn khi đầu tư hay sinh sống tại đây.

0913.756.339