Những căn hộ trong công trình Sunwah Pearl có diện tích ra sao?

Hiện tại, các Dự án Sunwah Pearl được mở bán với đa dạng kiểu diện tích và số lượng phòng ngủ giúp khách hàng có khả năng thuận lợi hơn trong vấn đề chọn lựa căn hộ hợp lý nhất với điều kiện và nhu cầu của mình. Đối với những người độc thân, vợ chồng mới cưới hoặc gia đình đông đúc hơn có nhiều thế hệ thì chắc chắn yêu cầu về căn hộ để sống sẽ có khác biệt. Về căn bản thì những dạng căn hộ ở chung cư cao cấp Sunwah Pearl đều có khả năng đáp ứng được tốt nhất cho mỗi người. Dưới đây chúng ta sẽ cùng khám phá về diện tích của các căn hộ Sunwah.

Can ho Jamila Khang dien mang vị trí thuận lợi, liền kề cao tốc Long Thành Dầu giây, tiếp giáp hai mặt sông xanh mát, liền kề khu biệt thự đẳng cấp The Venica, Jamila mang hơn 7000m2 không gian xanh mát và 50 luôn tiện ích nội khu.

Căn hộ Palm City ý tưởng được khởi hành trong khoảng khu vực nhiều dừa ven sông Giồng Ông Tố, lớn mạnh nên biểu tượng của một cuộc sống “Bình im ven sông, sáng bừng sức sống”. Vào đây để biết thêm thông báo chi tiết về Dự án Palm City quận 2

can ho sunwah pearl

Sunwah Pearl có các kiểu S căn hộ như sau:

Căn loại một phòng ngủ có S từ 50 – 53m2

Căn 2 phòng ngủ có diện tích từ 81m2 tới 105m2

Căn 3 phòng ngủ từ 122m2 đến 130m2

Căn hộ Penthouse Sun Wah Pearl có S lên tới 300m2.

Với giá cả bán dự kiến là $2300/m2 (mức giá bán bình quân và đã gồm thuế VAT) thì Sunwah Pearl là dự án căn hộ chung cư đẳng cấp có giá thành bán phù hợp nhất trong năm 2017. Quý khách hàng có khả năng kiểm tra điều này bởi hàng loạt các công trình đang chào bán trong cùng khu vực như: New City Thủ Thiêm, Vinhomes Central Park, Vinhomes Golden River…

Hiện tại Sunwah Group vẫn chưa công bố chính thức tuy vậy chắc hẳn một vấn đề rằng khách hàng sẽ có đa dạng hình thức chi trả, tiêu biểu: Các bạn có thể chọn hình thức thanh toán theo tiến trình dự án kéo dài đến 2019; các bạn có thể chọn thanh toán một lần 100% trị giá căn hộ hoặc quý khách cũng có thể lựa chọn chi trả trước 50%. Chính vì thế các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi có dự định mua Sunwah Pearl với những hình thức thanh toán linh hoạt này. Nhìn tổng thể có khả năng thấy, giá thành của dự án bất động sản Sunwah Pearl rất hợp lý, cùng với đó là các lựa chọn cho quý khách trong vấn đề thanh toán cho nên chắc rằng sẽ hút nhiều người chú tâm đến công trình này.

Diện tích các căn hộ trong dự án bất động sản Sunwah Pearl đã được kết cấu hài hòa, cân đối nhằm tạo điều kiện sinh sống dễ chịu, tối ưu nhất cho chủ nhân và các thành viên trong gia đình cho nên chắc hẳn cho dù bạn có khó tính tới đâu thì cũng sẽ rất vừa ý lúc sinh sống trong những căn hộ này. Bên cạnh đó, yếu tố phong thủy vô cùng được coi trọng nên chắc rằng nhiều may mắn, tiền tài và sức khỏe sẽ tới với các thành viên trong gia đình. Chọn lựa chung cư Sunwah Pearl rõ ràng là 1 quyết định hoàn hảo trong giai đoạn quá nhiều dự án căn hộ chung cư mọc lên khắp nơi như hiện thời, điểm mạnh khác biệt của Sunwah Pearl là tọa lạc ven sông Sài Gòn nên dân cư tại đây sẽ được hít thở không khí trong sạch, thoáng mát cùng với ánh nắng ấm áp và gió sông mát rượi làm đời sống trở nên thư thái, dễ chịu, thoải mái và tuyệt hảo hơn. Mau tay book chỗ cho mình ở chung cư Sunwah Pearl để nhận được ưu đãi đặc biệt từ chủ đầu tư nhé các bạn!

0913.756.339