Nhà phố Nam An New City Bình Dương chăm lo cuộc sống giá hấp hẫn

Nằm trên địa bàn đường DX, thị trấn Lai Uyên, Bàu Bàng vừa được thi công xong hạ tầng cơ sở đã lôi kéo một lượng lớn quý khách về địa điểm đẹp, tiềm năng và mức giá bán cực kỳ hấp dẫn. Dù có giá không quá cao như các đất nền biệt thự và nhà phố khác nhưng với dao động tiền 11 triệu/m2 đối với một gia đình có lương bổng trung bình thì không phải là nhỏ. Để chọn mua được một đất nền biệt thự và nhà phố chất lượng, giấy tờ rõ ràng tại Dự án Nam An Bàu Bàng Bàu Bàng, quý khách nên lưu ý những điều dưới đây.

Nam An New City

Đọc Thêm tin này dự án mới tại Gia Khánh Group: dự án kỳ co gateway

dự án Kỳ Co Gateway Quy Nhơn chăm lo cuộc sống

Nam An New City nằm ở trung tâm đặc khu kinh tế mới Bàu Bàng, đất nền Nam An New City không những là nơi định cư xuất sắc mà còn có tiềm năng đầu tư hấp dẫn. Hiện tại, tuyến đường đường DX là tuyến đường duy nhất đi lại Dự án Nam An Bàu Bàng ra đại lộ đường DX, quốc lộ 13, DT 750. Bất cập ở chỗ, lưu lượng xe tải lớn, container đi lại ra vào cảnh rất lớn. Và bên cạnh đó Dự án Nam An Bàu Bàng còn sở hữu nhiều tiện ích nội, bên ngoài vượt bậc.

Trong đó, môi trường sống xung quanh, nhất là các tiện ích và mảng xanh nội khu dự án biệt thự và nhà phố là nhân tố được người mua nhà đặc trưng quan tâm. Tiếp theo, là bạn sẽ không còn mất thời gian quyết định hay mất thời gian đi lại đến địa điểm vui chơi cho con, hay cả gia đình … vì Nhà phố Nam An New City Bình Dương có hệ thống vui chơi cao cấp ngay trong nội khu như bãi biển nhân tạo, khu vui chơi thủy cung, quảng trường nhà hát, rạp chiếu phim ngoài trời, vườn BBQ.… đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu giải trí của gia đình bạn. Hơn cả những gì mong đợi,Nhà phố Nam An New City Bình Dương còn hội tụ, phát triển một cộng đồng cư dân văn minh, đi lại và tạo dựng những mối quan hệ láng giềng tốt đẹp, xây dựng hạnh phúc trọn vẹn.

khu đô thị Kỳ Co Gateway giá hấp hẫn

Dự án Nam An Bàu Bàng đạt tiêu chí 3P với sự yên bình, thiết kế nổi bật và mô hình kiểu mẫu, điều mà kiến trúc nội thất Nhật luôn hướng đến. Sàn phòng ngủ được lót bằng gạch giả gỗ tạo nên cảm giác ấm áp, nhẹ nhàng không gian ấm cúng. Sử dụng loại gách màu sáng mang chất liệu tốt tạo sự thoáng mát, thoải mái sạch sẽ cho đất nền. Cách phân chia các căn phòng cũng rất hợp lý, theo đúng tỉ lệ phổ biến và biết dành nhiều diện tích cho khu vực cần, tiết chế ở những nơi không cần đến. Ngoài không gian thông thoáng và hiện đại, nội thất bên trong đất nền cũng nhận được phân tích rất cao từ phía khách hàng.

Nam An New City

Oasis City – dự án khu phức hợp bao gồm nhà phố, biệt thự, căn hộ chung cư, hệ thống tiện ích vui chơi vui chơi và giáo dục… đón đầu xu hướng trung tâm đô thị mới với mô hình sinh thái nổi bật kết hợp cách sống hiện đại, đem lại cuộc sống hàng ngày đầy khí lực và tài vận cho cộng đồng cư dân ở tại đây. Người xưa thường nói “Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ” để chỉ sự thuận lợi, hưng vượng và các giá trị được phân tích cao khi chọn mua một nơi để an cư lập nghiệp. Oasis City hội tụ đủ các nhân tố đó.

Và trong đợt bán chính thức đầu tiên của Nhà phố Nam An New City Bình Dương đã mở bán Dự án Nam An Bàu Bàng nằm ven sông trong đó. Bên cạnh việc những quý khách mua làm nhà ở thì cũng có nhiều quý khách mua đầu tư cho thuê nhà. Ngoài ra nằm ngay trong khu dân cư đông đúc thì nhu cầu nhà ở sẽ cao , nên việc cho thuê hay bán cũng thuận tiện hơn.Thêm vào đó giá trị bất động sản khu vực ngày càng tăng nhờ vào hạ tầng cơ sở giao thông đang được thành thị đầu tư và triển khai. Công ty TNHH Nam An đang đẩy nhanh lộ trình thi công để có thể hoàn thiện dự án biệt thự và nhà phố này đúng thời hạn, tuy nhiên với độ phủ sóng của cái tên Nam An New City, đã có rất nhiều quý khách đã sẵn sàng để sở hữu những đất nền trong dự án biệt thự và nhà phố xinh đẹp này.

Đọc thêm tin này

0913.756.339