Một số dự án tiêu biểu của Keppel Land

Tạo ra được không ít các dự án căn hộ bất động sản có sức hút rất lớn tại thị trường Việt Nam, chủ đầu tư Keppel Land hiện đang là một chủ đầu tư rất có tiếng tại nước ta.

Để giúp cho những quý khách nào đang quan tâm về tập đoàn Keppel Land cũng như một số dự án Keppel Land có thêm nhiều thông tin hữu ích để tham khảo, SaleReal sẽ trình bày một số đánh giá và nhận xét trong bài viết.

keppel land

Một số dự án tiêu biểu của Keppel Land

Tập đoàn Keppel Land là một tập đoàn có quy mô và tốc độ phát triển thật sự mạnh. Các dự án Keppel Land đều mang đầy đủ các tiêu chuẩn cao cấp và chất lượng mang tính quốc tế.

du an keppel land

Các căn hộ Keppel Land cao cấp, dự án văn phòng hạng sang… đều được tập đoàn thiết kế một cách chuyên nghiệp và rất nhiều dự án trong số đó đã mang tính biểu tượng cho khu vực.

Điển hình, tại Singapore, tập đoàn Keppel Land đã thành công và xuất sắc tạo ra được: dự án Ocean Financial Centre; dự án Marina at Keppel Bay; dự án Marina Bay Financial Centre… Đây là những dự án được đánh giá rất cao và tạo ra một bộ mặt mới cho tập đoàn tại đất nước Singapore.

Tại quốc gia lớn mạnh Trung Quốc, Keppel Land cũng đã góp mặt với dự án Sino- Singapore Tianjin Eco- City. Đây có thể được xem là một bước phát triển đầy dấu ấn của tập đoàn Keppel Land tại Trung Quốc.

Tại Indonesia, dự án làm nên tên tuổi của tập đoàn là International Financial Centre Jakarta Tower Two.

Trên đây hầu như là những dự án Capitaland đẳng cấp được đông đảo các quốc gia đón nhận và đánh giá rất cao.

Thông tin tập đoàn Keppel Land

Tập đoàn Keppel Land có mặt tại Việt Nam vào năm 1996. Từ thời điểm này đến hiện tại là khoảng thời gian gần 24 năm, Keppel Land đã hoạt động tại nước ta, đây là một khoảng thời gian không hề ngắn.

Chi tiết thông tin chủ đầu tư Keppel Land tại video dưới đây:

Có thể nhìn thấy được rõ ràng những nỗ lực và uy tín mà tập đoàn này sở hữu qua rất nhiều dự án Keppel Land tại đông đảo khu vực trên khắp cả nước.

Có thể kể đến dự án Saigon Centre là dự án cao cấp đầu tiên mà tập đoàn này phát triển ở Việt Nam có chất lượng và thiết kế mang tính đẳng cấp giúp tập đoàn Keppel Land có bước đầu vững chắc để phát triển.

Sau đó, rất nhiều dự án cao cấp tiếp theo cũng được Keppel Land nhanh chóng cho ra mắt như Sedona Suites Royal Park hay biệt thự Keppel Land Quận 9: Biệt thự Vip Villa Riviera; căn hộ Keppel Land Quận 2: The Estella….

Qua tìm hiểu các nhận xét, phản hồi từ quý khách hàng đã được bàn giao các dự án trên, SaleReal nhận thấy các dự án Keppel Land đều đảm bảo được hầu như tất cả các yêu cầu về thiết kế, tiện ích và tiến độ bàn giao. Đây là những yếu tố rất quan trọng trong việc phát triển và xây dựng một dự án.

Cùng với sự chuyên nghiệp trong cách quản lý và vận hành, các dự án Keppel Land sẽ là sự lựa chọn lý tưởng cho nhiều khách hàng từ ngoại quốc đến cư dân trong nước.

Đây là những thông tin hữu ích liên quan đến các dự án Keppel Land của chủ đầu tư này. Quý khách hàng có thể tìm hiểu thêm các thông tin về tập đoàn này để có cái nhìn rõ ràng và chính xác hơn.

0913.756.339