La Nature tiện nghi 5 sao hợp phong thủy

Nổi tiếng là dự án đất nền giá rẻ “bom tấn” của chủ đầu tư Dat Nen Đambri ở cửa ngõ phía Tây Nguyên Bảo Lộc, nằm ngay mặt tiền Damb’ri, Dat Nen Đambri đã thực sự khiến khiều KH nhận ra phấn khích về những điều mới mẻ mà dự án đất nền giá rẻ sắp sửa đem tới cho cư dân tương lai. Trong đó chất lượng hạng A của dự án đất nền giá rẻ cùng những phục vụ đến Z cũng luôn là đề tài thu hút nhiều KH quan tâm.

La Nature

Có Thể Bạn Quan Tâm Dự Án Đang Triển Khai Trên Thị Trường: https://banggiachudautu.com.vn/du-an/dic-solar-city/

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự La Nature Bảo Lộc tiện nghi 5 sao

đất nền nhà phố và biệt thự La Nature Bảo Lộc nằm ở Xã Damb’ri, TP Bảo Lộc, Tỉnh Lâm Đồng Bảo Lộc đây là vị trí thuận lợi hành chính trong khu vực thuộc khu vực diện tích quy hoạch của Bảo Lộc, 1 trong những khu vực được Ủy Ban Nhân Dân Bảo Lộc đặc biệt quan tâm chú trọng phát triển. Trong tương lai, đây sẽ là khu vực trung tâm mới của Bảo Lộc cả về hành chính lẫn kinh tế. trong khu vực sở hữu cơ sở hạ tầng hoàn thiện, đồng bộ và rất phát triển. La Nature là dự án đất nền giá rẻ lân cận trả góp của chủ đầu tư Công ty CP Đầu tư Bất động sản Ngọc Châu Á. Dự án nhà phố và biệt thự tọa lạc tại vị trí thuận lợi số Xã Damb’ri, TP Bảo Lộc, Tỉnh Lâm Đồng gần ngay khu đô thị mới Bảo Lộc . Từ vị trí dự án La Nature Bảo Lộc chủ cách các trường cấp 1, cấp 2, cấp 3 chất lượng cao rất thuận lợi cho việc con em KH được học trong các trường tốt nhất Bảo Lộc. Với đi lại giao thông, cư dân La Nature còn thuận lợi đi lại đến các tuyến đường quan trọng tại Bảo Lộc: Khu 1, Km 15, Quốc lộ 1D dẫn vào trung tâm thị trấn B’Lao và 15 xã: Lộc Tân, Lộc Tiến, Lộc Sơn, Lộc Phát, Lộc Châu, Lộc Thanh, Lộc Nga, Lộc Thắng, Lộc Lâm, Lộc Bắc, Lộc Ngãi, Lộc Đức, Lộc An, Lộc Thành, Lộc Nam. …và các tỉnh thành cạnh Bảo Lộc.

Dat Nen Đambri không chỉ tọa lạc tai vị trí rất là đẹp. Còn thu hút sự quan tâm đông đảo từ KH và giới đầu tư bởi sở hữu hệ thống đẳng cấp dịch vụ tiện ích. Quy mô uy tín và chất lượng hơn hẳn nhưng hẳn những dự án đất nền giá rẻ trong khu vực. Trong các khu Nhà phố, bạn cũng sẽ tìm thấy các dịch vụ đi kèm như dịch vụ ăn uống, mua sắm, chăm sóc sức khỏe, làm đẹp, thể dục thể thao… Các dịch vụ này giúp đem đến tiện nghi cho cuộc sống hiện đại cư dân và làm tăng giá trị cho dự án.

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự La Nature Bảo Lộc hợp phong thủy

Mang phong cách kiến trúc tân cổ điển Pháp tinh tế, sang trọng nhất, dự án La Nature Bảo Lộc là bản tình ca giao hòa giữa nét quyến rũ của kiến trúc cổ điển sang trọng và sự phóng khoáng, vững chãi của kiến trúc đương đại. Sắc xanh lấp lánh, sang trọng được mô phỏng tối đa trong từng chi tiết dự án, tạo nên 1 công trình đạt đến đỉnh cao kiệt tác vượt thời gian, vững bền tựa Ngọc qua thời gian, đúng như câu slogan ”Vườn diên vỹ, gieo mầm hy vọng”. Sở hữu đang dạng các loại diện tích giao động từ đang cập nhật tương ứng các căn biệt thự và nhà phố hạng sang. La Nature được mở bán ra thị trường 100 Đất nền đầu tiên với mức giá giao động từ 5 tr/m2. Đặc biệt cư dân sống tại nơi đay sẽ được tận hưởng hệ thống tiện ích và hà tầng đã được hoàn thiện tại khu vực Bảo Lộc . Với thiết kế biệt thự và nhà phố hạng sang cao 2 tầng hơn 199 Seconde Home cao cấp.

Dự Án Đang Mở Bán dự án đang mở bán: >>> Xem Ngay: https://banggiachudautu.com.vn/du-an/phu-my-loc/

Nhìn một cách tổng quát có thể thấy, La Nature đang được triển khai đúng tiến độ mà chủ đầu tư La Nature đã cam kết với các khách hàng. Với sự kết hợp từ những thương hiệu danh tiếng cùng tiềm lực tài chính khủng của các tập đoàn lớn tham dự, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về tiến độ dự án. Chỉ sau một thời gian ngắn nữa thôi, những khách hàng và nhà đầu tư sở hữu La Nature có thể dọn đến sinh sống, làm việc và kiếm lời từ sản phẩm. Có lẽ bởi từ những lý do này mà khi nhìn thấy thiết kế biệt thự và nhà phố hạng sang của các căn của La Nature nhiều KH như đã đắm mình vào không gian sống hoàn mỹ bên trong nó. Ngôi nhà không đơn thuần là để sống che nắng che mưa mà nó còn là nơi ấm êm những kỷ niệm về cuộc đời, là nơi tìm về sau những hối hả, bon chen của cuộc đời.

Xem thêm thông tin

0913.756.339