Khu dự án cao cấp MT Eastmark City P. Long Trường Những giá trị xứng tầm chủ nhân

Tiến độ MT Eastmark City đang công bố chính thức tòa căn hộ Office với mức giá cực hấp dẫn chỉ từ 1.5 tỷ đồng/căn. cùng với sức hấp dẫn từ vị trí, CĐT, loại hình thì khu dự án cao cấp MT Eastmark City P. Long Trường còn được đánh giá cao bởi đây là mô hình officetel toàn diện nhất tại khu vực phía Đông Thủ Đức.

MT Eastmark City

dự án cao cấp MT Eastmark City Điền Phúc Thành

Khu căn hộ cao cấp MT Eastmark City P. Long Trường kiến trúc châu Âu

dự án cao cấp MT Eastmark City Điền Phúc Thành có vị trí khu vựa cửa ngõ, vừa ngay sát trung tâm Thủ Đức, lại vừa sát công viên hồ điều hòa rộng lớn, thử hỏi dự án bất động sản nào mới có được vị trí kim cương đến như vậy? khu dự án cao cấp MT Eastmark City P. Long Trường là dự án bất động sản hiếm hoi mang trong mình địa thế lý tưởng mà bao nhiêu người khao khát. Không chỉ là địa điểm phong thủy tốt, mà nơi này còn có một liên kết vùng siêu vượt trội: {lien_ket_vung} Dự án có tỷ lệ xây dựng thấp, hài hòa giữa cảnh quan tự nhiên và đời sống hiện đại. Theo đánh giá của các chuyên gia, căn hộ MT Eastmark City P. Long Trường sẽ đưa đến diện mạo mới cho khu vực phía Đông Thủ Đức – “trái tim mới” mới của Thủ Đức.

Ngoài ra, với địa điểm hiện tại, Tiến độ MT Eastmark City thuận lợi tiếp cận với những tiện ích và dịch vụ của toàn khu thành thị bao gồm quảng trường trung tâm và sân chơi nước, bể bơi trung tâm, sân chơi trẻ em, khu cafe ngoài trời và vườn nướng BBQ. Ngay bên dưới chân tòa nhà là quảng trường rộng gần 4000m2 nơi tổ chức các sự kiện và không gian công cộng lớn nhất khu dự án cao cấp MT Eastmark City P. Long Trường.Không chỉ mang tới quý cư dân những tiện ích cơ bản cung cấp nhu cầu đời sống mà dự án cao cấp MT Eastmark City Điền Phúc Thành còn đưa đến một không gian sống hiện đại và tiện nghi bậc nhất với chuỗi các tiện ích sống toàn diện.

Khu căn hộ cao cấp MT Eastmark City P. Long Trường vốn khổng lồ

căn hộ MT Eastmark City P. Long Trường cung cấp đến thị trường sản phẩm căn hộ chung cư cao cấp mới theo mô hình, diện tích thiết kế nhỏ nhưng quy hoạch thông minh để có thể vừa làm không gian sinh sống theo nhu cầu vừa làm văn phòng kinh doanh. Hướng nhìn đẹp cộng với việc dự án bất động sản không bị chặn bởi những cao ốc khác trong tương lai chắc chắn vẻ đẹp và giá trị căn hộ cho mọi quý khách hàng. Đây là ưu thế được các chuyên gia bất động sản đánh giá rất cao lúc so sánh khu dự án cao cấp MT Eastmark City P. Long Trường với nhiều dự án bất động sản khác.

Đối với những NĐT có hướng nhìn dài hạn, sở hữu một chung cư hạng sang cao cấp tại khu dự án cao cấp MT Eastmark City P. Long Trường chính là xu hướng bất động sản “hot” nhất với tiềm năng sinh lời bền vững. Bởi khu vực trung tâm hành chính mới của Thủ Đức, nơi tọa lạc của khu dự án cao cấp MT Eastmark City P. Long Trường, hiện đang lôi kéo một lượng khách thuê ngày càng lớn gồm các chuyên gia và quản lý cấp cao đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Đức, Mỹ… cũng như Việt kiều và chủ doanh nghiệp lớn. Đừng bỏ lỡ thời cơ sở hữu căn hộ chung cư hạng sang tại dự án bất động sản lúc CĐT đang áp dụng những csbh khu dự án cao cấp MT Eastmark City P. Long Trường cực ưu đãi. Có thể nói, căn hộ Officetel tại khu dự án cao cấp MT Eastmark City P. Long Trường hội tụ đầy đủ những yếu tố cần thiết để mang đến cho quý khách hàng một không gian làm việc lý tưởng và thời cơ sinh lời hấp dẫn lúc đầu tư Officetel cho thuê trong tương lai. Vì thế, không xảy ra lý do gì mà Officetel khu dự án cao cấp MT Eastmark City P. Long Trường lại không phát triển thành một sản phẩm bất động sản được săn đón bậc nhất trên thị trường, ngay từ lúc sản phẩm chưa chính thức được công bố công chúng.

Có Thể Bạn Quan Tâm: https://reviewland.vn/chung-cu/binh-tan/vision

Tìm hiểu thêm

0913.756.339