Dự đoán giá bán Laimian City và giới thiệu phương thanh toán

Sắp tới HDTC sẽ ra mắt chính thức căn hộ cao cấp Quận 2 Laimian City. Theo đó, hiện tại giá bán dự án được rất nhiều người quan tâm. Các chuyên gia trong lĩnh vực BDS bắt đầu có những nhận định về giá bán chung cư Quận 2 này. Cùng dự đoán mức giá phù hợp m2 vuông dự án Laimian City ( trước là Raemian city) tại bài viết của chúng tôi ngay sau đây.

Căn hộ Laimian City có giá bán dự đoán như thế nào?

Mọi thông tin về giá bán căn hộ Laimian City hiện tại chỉ dựa trên những phỏng đoán của giới đầu tư BDS dày dặn kinh nghiệm nên chỉ là thông tin tham khảo. Còn cụ thể giá bán như thế nào khách hàng cùng chờ đến ngày mở bán để biết chính thức.

tien do Raemian City

Theo đó, dự đoán căn hộ đường Lương Định Của sẽ có mức giá tương ứng là tầm 50 triệu đồng/m2. Giá bán này là tương xứng với giá trị có tại căn hộ quy hoạch phân khúc cao cấp này. Để có thể nhận định đúng hơn về giá bán dự án, khách hàng có thể tham khảo thị trường căn hộ hạng sang tại Quận 2 vào thời điểm này để so sánh mức độ chênh lệch. Có thể khẳng định rằng, chung cư này nếu thực sự cho ra mắt sản phẩm với giá bán tương đương thì khả năng sẽ nhanh chóng bán hết bởi khách hàng sẽ sớm đến để mua ngay dự án giá bán cực kỳ ưu đãi này.

Mua căn hộ Laimian City có đơn giản?

Không khó để sở hữu căn hộ thuộc dự án HDTC tại An Phú An Khánh. Chung cư này hỗ trợ khách hàng mua một cách vô cùng thuận lợi. Ngoài những gia đình có điều kiện chi trả 100% giá trị chung cư thì khách hàng có thể sử dụng gói vay hỗ trợ từ ngân hàng với tổng giá trị lên đến 70%. Thời gian để hoàn thành thanh toán kéo dài đến tận 20 năm, quả là cơ hội rất tốt để sở hữu sản phẩm chất lượng cao này. Chưa kể phía ngân hàng bảo lãnh cũng sẽ hỗ trợ mức lãi suất tốt, tạo điều kiện để gia đình mua nhà mà không gặp phải khó khăn hay lo lắng nhiều trong khâu tài chính.

Một trong lý do các nhà đầu tư đánh giá cao về tiềm năng tăng giá căn hộ Laimian City Quận 2 đến từ yếu tố chờ hạ tầng giao thông như: nút giao an phú, tuyến đường Lương Định Của và Cầu Thủ Thiêm 2.

Lý do sở hữu dự án căn hộ Laimian City để sống và đầu tư sinh lợi

Căn hộ Quận 2 sẽ nơi phù hợp để gia đình lựa chọn làm nơi vun vén tổ ấm của gia đình. Các khách hàng trẻ được khuyên nên xem xét công trình này bởi nó thật sự rất phù hợp với lối sống hiện đại và năng động của thế hệ vàng hiện nay. Với những lý do sau đây, khách hàng sẽ có thêm động lực để mua căn hộ sống về lâu dài hay lựa chọn đầu tư để kiếm thêm lợi nhuận sau này:

  • HTDC là chủ đầu tư dự án. Đơn vị có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực và tài chính ổn định, được sự hỗ trợ tối đa của nhà nước nên không lo thất thoát, thua lỗ hay có sự cố gì xảy ra trong quá trình thi công xây dựng. Bên cạnh đó, đồng hành cùng HDTC là Delta là nhà thầu có nhiều kinh nghiệm trong thi công các dự án từ Bắc Chí Nam và nhận được sự hài lòng, khen ngợi của nhiều khách hàng và cả giới chuyên gian trong lĩnh vực BDS này.
  • Tiếp đến, dự án đường Lương Định Của còn sở hữu vị trí đẹp, thiết kế thời thượng, tiện ích chất lượng, môi trường sống cũng vô cùng phù hợp cho giới thượng lưu, gia đình có điều kiện, nhờ vậy mà chung cư Quận 2 hiện rất được ưa chuộng hiện nay.

Chọn mua căn hộ An Phú An Khánh Laimian City khách hàng sẽ cảm nhận được hết những giá trị to lớn nơi này. Ngoài ra, theo Trần Đình Hiếu tiến độ thanh toán Laimian City cũng rất linh hoạt và phù hợp, tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng sở hữu căn hộ Quận 2 này.

 

 

0913.756.339