Khu dân cư Stella Mega City Cần Thơ bao quát những ưu thế hàng đầu

Các nền biệt thự và nhà phố tại dự án Stella Mega City Kita Group đều được đầu tư và tìm hiểu lưỡng hệ thống điều hòa cấp gió tươi hiện đại, chắc chắn mang đến cho chủ nhân cảm nhận hòa mình với môi trường xung quanh trong không gian sang trọng, đẳng cấp.

Stella Mega City

Dự án Stella Mega City Ngân Thuận thiết kế tự nhiên

Sở hữu vị trí đắc địa tại đường Đặng Văn Dầy, Khu dân cư Ngân Thuận, phường Bình Thủy, dự án Stella Mega City Bình Thủy GKG tạo được sức hút với cư dân và thị trường. Chính nhờ hệ giáo dục đại học và dịch vụ y tế chất lượng liền sát dự án. Chính những nhân tố dịch vụ giáo dục và y tế này sẽ mang đến cuộc sống hàng ngày thuận tiện trong sinh hoạt mỗi ngày lúc về ở. dự án nhà phố Stella Mega City Bình Thủy nằm tại địa điểm rất thuận tiện cho việc di chuyển đi các khu vực khác trong thành phố. Với dao động cách so với sân bay 25-30 km. Dự án nhà phố và biệt thự đạt chuẩn quốc tế về dao động cách xuất sắc cho những cư dân liên tục có nhu cầu đi công tác bằng máy bay. Ngoài ra, từ dự án bất động sản, bạn có thể thuận tiện di chuyển đến các nơi khác như Stella Mega City Cần Thơ có địa thế thuận lợi, cách trung tâm TP.Cần Thơ chỉ khoảng 3 km, cách sân bay quốc tế Cần Thơ khoảng 2 km, có trường học, trung tâm y tế đã đi vào hoạt động. Ngoài ra, Stella Mega City còn có khu phức hợp trung tâm thương mại, trung tâm sự kiện, quảng trường, khu liên hợp thể thao, khách sạn 5 sao, vườn nhiệt đới và nhà hàng trên cao..

Luôn chú trọng đến hoạt động cộng đồng và môi trường sống của cư dân. Vì vậy chủ đầu tư dự án Stella Mega City Kita Group cho xây dựng các tiện ích cộng đồng như. Phòng sinh hoạt cộng đồng, vườn nướng BBQ, khu dạo bộ giúp gắn kết tình cảm của các cư dân sinh sống tại dự án nhà phố và biệt thự. Đây là môi trường đạt tiêu chuẩn giáo dục quốc tế, giáo dục lý tưởng. Được đầu tư có hệ thống trang thiết bị tiên tiến, tư duy giáo dục rộng mở. Biết chắt lọc những tinh hoa giáo dục trong nước và tiếp thu những giá trị của ngành giáo dục trên thế giới. Với môi trường như thế, mỗi ngày con bạn đến trường sẽ là một ngày bạn có thể an tâm, là một ngày vui của bé.

Nhà phố Stella Mega City Ngân Thuận nhiều sức hút

Tất cả các dự án nhà phố Stella Mega City Bình Thủy được thiết kế thông minh tối đa hóa công năng sử dụng. Với nội thất được bố trí khoa học. Dự án nhà phố và biệt thự với nhiều căn diện tích nhỏ phù hợp với nhu cầu của khách hàng. CĐT hướng dẫn cung cấp phương án ghép căn theo mong muốn của quý khách hàng để có thể mở rộng diện tích theo mong muốn. Dự án có nhiều điều để nói hơn ngoài mức giá cực tốt. Trước hết là rất hợp lý ở sự phân bổ diện tích. Diện tích các lô biệt thự và nhà phố sẽ từ 80 – 170m2.

Đọc thêm Các dự án đất nền tại Tp.Cần Thơ: dat nen can tho

Cách thức chủ đầu tư Công ty cổ phần Kita Invest tạo nên khác biệt cho sản phẩm và thu hút khách hàng. Tại Khu dân cư Stella Mega City Cần Thơ giúp dự án đất nền đa dạng được nhiều hơn đối tượng khách hàng. Tạo được cơn sốt trên thị trường bất động sản. Cũng chính vì thế dự án đất nền có mức bán chạy hơn hẳn so với các dự án đất nền hiện có, cùng dòng đã được mở bán. Với những quý khách hàng trẻ, đôi vợ chồng trẻ, mong muốn tìm được một nơi có thể an cư, hạnh phúc trong ngôi nhà mới. Phát triển được cuộc sống hàng ngày thì đây chính là nơi sẽ cung cấp trọn vẹn nhất mơ ước về một cuộc sống hàng ngày trong lành và bình yên nhưng vẫn hiện đại tại Khu dân cư Stella Mega City Cần Thơ.

Đọc thêm tin này

0913.756.339