Không gian sống tại căn hộ Safira Khang Điền như thế nào?

Lựa chọn cho gia đình các căn hộ có không gian sống xanh, thoáng đãng là tiêu chí mà nhiều khách hàng đang ưu tiên. Thấu hiểu điều đó, chủ đầu tư Khang Điền đã tạo ra môi trường sống xanh, thoáng đãng cho căn hộ Safira Khang Điền. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về không gian sống tại căn hộ Safira Khang Điền Quận 9 qua bài viết sau đây.

Các căn hộ Phú Hữu Quận 9 được đầu tư xây dựng bởi chủ đầu tư Khang Điền. Safira Đây là những căn hộ cao cấp tầm trung được khách hàng đánh giá tốt trên thị trường căn hộ Quận 9 trong thời gian vừa qua.

Safira Khang Điền có được không gian sống thoáng đãng

Lựa chọn cho gia đình có được không gian sống yên tĩnh, thoải mái là điều mà nhiều khách hàng mong ước. Vì thế, tạo dựng nên môi trường sống thoáng đãng, xanh tươi là mong muốn của Khang Điền dành cho khách hàng.

Dự án căn hộ Safira Khang Điền nằm gần kề với khu nhà phố, biệt thự cao cấp như Mega Ruby và Mega Residence với mật độ xây dựng thấp nên có được không gian sống thoáng đãng hơn. Điều đó, giúp cho khách hàng có được những trải nghiệm thú vị xoay quanh khu vực sinh sống.

safira khong gian song thoang dang

Dự án Safira Khang Điền gần kề với rạch Ông Lớn và chỉ cách hệ thống sông Rạch Chiếc vài trăm mét nên có được không gian sống yên tĩnh, trong lành và mát mẻ . Bên cạnh đó, các khu nhà phố, khu công viên được quy hoạch xây dựng đẹp mắt nên có được hướng view đẹp

Với lối thiết kế theo phong cách hiện đại, Khang Điền sẽ mang đến cho cư dân Safira có được không gian sống của gia đình. Đó là không gian sinh hoạt của gia đình với những tiếng cười, câu chuyện được chia sẻ với nhau giữa các thành viên mà không có sự đan xen với tiếng ồn từ bên ngoài.

Từ những bài viết sắc nét về dự án tại Quận 9 mà tác giả SaleReal đánh giá căn hộ Quận 9 tại canhoquan9.today. Đó là những tác giả chuyên về bất động sản của Công ty SaleReal về các căn hộ tại khu vực Quận 9.

Môi trường sống tại căn hộ Safira

Cảm nhận không gian sống tại Safira Khang Điền

Khi chọn mua căn hộ Safira Khang Điền, khách hàng đang sở hữu cho mình và gia đình loại sản phẩm bảo vệ sức khoẻ gia đình. Lý do mà chúng tôi đưa ra như vậy là vì:

Thông tin về dự án mới của Khang Điền nhanh chóng được cập nhật để khách hàng hiểu rõ hơn về các dự án Phú Hữu Quận 9. Đó là những thông tin được đánh giá bởi SaleReal trong thời gian vừa qua. Tìm hiểu những giá trị khách hàng nhận được khi sở hữu căn hộ Safira : SaleReal Team chia sẻ đầy đủ ở bài viết sau.

Dự án Safira Khang Điền được bao bọc bởi hệ thống cây xanh xung quanh dự án. Kết hợp với hệ thống mảng xanh tại khu vực sân ngoài trời, công viên xanh ngay tại trung tâm dự án. Điều đó, tạo ra không gian sống cũng như môi trường sống tốt nhất cho sức khỏe người dân.

Với sự thiết kế tỉ mỉ của đội ngũ kỹ sư tay nghề cao đã tạo ra hệ thống ban công rộng và cửa sổ đủ lớn để căn phòng tràn ngập ánh sáng tự nhiên nhiều nhất. Mặt khác, dự án còn nằm gần với hệ thống sông, rạch nên có được những làn gió mát lành. Tất cả tạo nên nguồn năng lượng sống mới cho cư dân.

Trên đây là chia sẻ của chúng tôi về không gian sống tại căn hộ Safira Khang Điền Quận 9. Hy vọng bài viết sẽ mang lại những thông tin hữu ích dành cho khách hàng.

0913.756.339