Khi nào thì chủ đầu tư dự án The Marq giao căn hộ?

The Marq là một trong số ít những dự án có sự tham gia phát triển bởi Tập đoàn HongKong Land và Hoa Lâm. Do đó, việc triển khai thi công dự án cũng được triển khai hết sức nhanh chóng. Tuy nhiên, nhiều khách hàng vẫn băn khoăn về việc chủ đầu tư dự án The Marq bàn giao căn hộ khi nào? Điều đó sẽ được Quốc Dũng Blog giải đáp qua một vài khía cạnh ở bài viết sau đây.

Chủ đầu tư dự án The Marq giao căn hộ khi nào?

HongKong Land và Công ty Hoa Lâm là chủ thể đầu tư The Marq Nguyễn Đình Chiểu mang tầm cỡ lớn ở cả trong nước và quốc tế. Điều đó sẽ khiến cho khách hàng và nhà đầu tư yên tâm hơn về chất lượng và tiến độ thi công dự án được đề ra trước đó.

tien do the marq

that te the marq

Thời hạn bàn giao dự án căn hộ Quận 1 2019 là điểm nhấn quan trọng để khẳng định vị thế thương hiệu và uy tín của chủ đầu tư. Do đó, việc xác định thời gian bàn giao căn hộ cũng được chủ đầu tư The Marq Quận 1 tính toán, cân nhắc. Theo nắm bắt sơ bộ của Quốc Dũng Blog, chủ đầu tư dự kiến thời gian thực hiện bàn giao căn hộ cho người mua vào đầu năm 2022, dao động trong khoảng Quý I  năm 2022.

Tuy nhiên, thời gian có thể điều chỉnh sớm hơn hoặc muộn đi đều phụ thuộc rất nhiều vào tiến độ thi công của dự án. Do đó, khách hàng và nhà đầu tư cần theo dõi sát sao hơn nữa các thông báo chính thức từ phía chủ đầu tư đưa ra.

Vào năm 2022, số lượng căn hộ tại các dự án chung cư hạng sang hoặc cao cấp được tung ra trên thị trường bất động sản Quận 1 hầu như rất ít. Do đó, khách hàng và các nhà đầu tư cần tính toán, cân nhắc trước khi đưa ra quyết định cuối cùng của mình.

Tiềm năng đầu tư cho thuê căn hộ The Marq

Có rất nhiều tiềm năng xoay quanh dự án The Marq được giới chuyên gia bất động sản phân tích, đánh giá. Ở góc độ cá nhân, Quốc Dũng Blog xin mạnh dạn nêu ra một số tiềm năng của dự án The Marq trong việc thực hiện đầu tư cho thuê căn hộ như sau:

The Marq toạ lạc ở trung tâm khu vực Quận 1, góc giao với tuyến đường Mạc Đỉnh Chi. Đây là khu vực có giá trị lâu đời về văn hoá – lịch sử, gần kề sông Sài Gòn cùng với các mảng công viên xanh lớn của thành phố… sẽ đem lại môi trường sống vô cùng trong lành, thoải mái và dễ chịu.

Theo quy hoạch của UBND thành phố Hồ Chí Minh, các dự án chung cư sẽ không được phê duyệt xây dựng tại Quận 1 và Quận 3 cho đến hết năm 2020. Bên cạnh đó, nhu cầu thuê căn hộ để sinh sống và làm việc của bộ phận người dân có xu hướng tăng lên nhanh chóng. Điều đó sẽ khiến cho mức giá bán căn hộ The Marq được đẩy lên cao hơn.

Bên cạnh đó, xung quanh dự án The Marq có khá nhiều người nước ngoài chuyển dịch về đây sinh sống và làm việc. Vì thế, nhu cầu thuê căn hộ cao cấp để ở người dân sẽ mạnh. Việc thực hiện đầu tư cho thuê căn hộ được coi là phương án sinh lời rất tốt cho các chủ đầu tư

Trên đây là một số thông tin cập nhật về thời gian chủ đầu tư dự án The Marq giao căn hộ cho người mua. Hy vọng bài viết sẽ mang lại những thông tin hữu ích dành cho khách hàng và nhà đầu tư đang quan tâm đến dự án này.