Khám phá kiệt tác Condotel Sun Group Tây Hồ

 

Dự án Condotel Sun Group Tây Hồ là một sự kết hợp hoàn hảo của mọi yếu tố từ cao cấp, sang trọng, cho đến sự tiện nghi, vượt trội trong thiết kế. Sản phẩm là tâm huyết của chủ đầu tư – tập đoàn Sun Group tại mảnh đất Tây Hồ thanh bình.

Những điểm nổi bật làm nên Condotel Sun Group Tây Hồ

Vị trí Condotel Sun Group Tây Hồ được các chuyên gia nhận định là một vị trí độc nhất vô nhị, khi toàn bộ dự án nằm trọn vẹn trước mặt là Hồ Tây, kế là phủ Tây Hồ nổi tiếng. Khu vực này được xem là trung tâm phát triển về kinh tế bậc nhất khu vực phía Bắc.

Thông tin mới: Thiết kế Condotel Tây Hồ

Bên cạnh đó, dự án Condotel Sun Group Tây Hồ còn được thừa hưởng rất nhiều lợi thế về giao thông huyết mạch lại vừa gần Hồ Tây được ví như “lá phổi xanh” của Hà Nội – bảo vệ sức khỏe cư dân khi sinh sống tại dự án. Đến với chung cư 58 Tây Hồ, tận hưởng một cuộc sống thanh bình với nhiều không gian xanh tươi mát, thư thái nhất cùng nhiều dịch vụ vui chơi giải trí bổ ích và tốt cho sức khỏe.

Thiết kế Condotel Sun Group Tây Hồ gần gũi với thiên nhiên, hệ thống cây xanh bao phủ kín toàn dự án với những khóm cây xanh bao quanh dự án. Dự án không chỉ đem lại không gian sống trong lành, tươi mát mà còn là nơi giúp cư dân dự án có thể giải tỏa được những stress sau thời gian làm việc mệt mỏi.

Condotel Sun Group Tây Hồ hứa hẹn sẽ làm hài lòng mọi quý khách hàng đang có dự định sở hữu và đầu tư nhà ở tại đây.

Có thể quan tâm: Vinhomes Cổ Loa với lợi thế có sẵn là xây dựng trên một huyện đang phát triển, nên quỹ đất còn nhiều, do đó cơ hội phát triển lớn, tạo ra quần thể sống với đầy đủ tiện nghi là rất lớn

0913.756.339