Khách hàng mong chờ điều gì ở dự án Angsana & Dhawa Hồ Tràm ?

Giúp quý vị khi an sinh và phát triển tại vị trí Angsana & Dhawa Hồ Tràm thật thoải mái với không gian thoáng mát, một cuộc sống hàng ngày gần gũi với thiên nhiên, chắc hẳn với những giá trị mà dự án đất nền cao cấp đem đến sẽ làm không ít quý vị hài lòng và ấn tượng.

Angsana & Dhawa Hồ Tràm

biệt thự Angsana & Dhawa cực kì nhanh chóng

biệt thự Angsana & Dhawa tọa lạc ngay tại khu trung tâm hành chính huyện Xuyên Mộc – xã Phước Thuận. Khu vực nằm sát bên khu thành phố mới Hồ Tràm, gần với Vũng Tàu, Phú Mỹ, Châu Đức, Côn Đảo, Đất Đỏ, Long Điền, Bà Rịa, đang có sự phát triển mạnh mẽ về hạ tầng giao thông, lại sở hữu lợi thế giáp sông lớn – sông tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu với chất lượng môi trường sống vô cùng tốt. vị trí Angsana & Dhawa Hồ Tràm sở hữu mặt tiền đường Ven biển Lộc An. Đây là con đường huyết mạch kết nối dự án đất nền cao cấp mau chóng tới trung tâm Vũng Tàu, Phú Mỹ, Châu Đức, Côn Đảo, Đất Đỏ, Long Điền, Bà Rịa. Đặc biệt đây là địa điểm duy nhất trên tuyến đường này thuận tiện quay đầu xe. với hệ thống giao thông thuận tiện nằm ngay huyện Xuyên Mộc KĐT văn minh, với phong cảnh tự nhiên trong lành mát mẻ, tiện ích nội bên ngoài đầy đủ và thiết kế đất nền nhà phố cao cấp sang trọng.

Trong 2 năm gần đây hàng loạt dự án đất nền cao cấp ra đời với nhiều cam kết hấp dẫn khác nhau, quý vị có nhiều chọn lọc và trở nên người đặt ra những tiêu chí khi tìm mua đất nền cho mình. Một trong những chọn lọc uy tín của quý vị giai đoạn này về đất nền nhà phố cao cấp tương lai là những dự án đất nền cao cấp được đầu tư, chú trọng đến dịch vụ, tiện ích phục vụ con người. Hệ thống camera giám sát hoạt động 24/7, được bố trí khắp nơi, tại khu vực hành lang các đất nền nhà phố cao cấp, các khu tiện ích, những khu vực quan trọng Ngoài ra các đất nền được lắp chuông cửa hình ảnh, khóa của bằng mã số, vân tay đảm bảo an toàn cho từng dự án đất nền cao cấp .

biệt thự Angsana & Dhawa hồ bơi tràn

Sự kết hợp hài hòa giữa nét kiến trúc Châu Âu hiện đại, hoàng gia cùng với lối sống hài hòa tự nhiên đã biến vị trí Angsana & Dhawa Hồ Tràm thành khu đất nền đặc biệt, ấn tượng có 1 không 2. Sàn phòng ngủ được lót bằng gạch giả gỗ tạo nên cảm giác ấm áp, nhẹ nhàng không gian ấm cúng. Sử dụng loại gách màu sáng mang nguyên liệu tốt tạo sự thoáng mát, thoải mái sạch sẽ cho đất nền. vị trí Angsana & Dhawa Hồ Tràm là dự án đất nền cao cấp được thiết kế kết hợp hài hòa phong cách Châu Âu theo xu hướng đất nền thông minh. Nhiều người phân tích dự án Angsana & Dhawa Hồ Tràm là dự án đất nền cao cấp quy mô lớn và nổi trội tại khu vực trung tâm tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

Angsana & Dhawa Hồ Tràm

Đọc thêm tại Miendiaoc.vn: năm 2018 mệnh gì

Tọa lạc tại vị trí trung tâm và là sản phẩm của CĐT uy tín, song vị trí Angsana & Dhawa Hồ Tràm lại có mức giá bán vô cùng hấp dẫn so với các dự án đất nền cao cấp khu vực lân cận: Mục đích của dự án đất nền cao cấp này là đem đến cho cư dân mua nhà có được một cuộc sống hàng ngày cao cấp thật sự. dự án Angsana & Dhawa Hồ Tràm đang dần khẳng định với quý vị mua nhà, khi mua một nền của chúng tôi, quý vị sẽ thật sự có được một cuộc sống hàng ngày trọn vẹn. Một dự án đất nền cao cấp tốt góp phần làm nâng cao giá trị cuộc sống hàng ngày của bạn và người thân. Quý khách hàng quan tâm dự án Angsana & Dhawa Hồ Tràm vui lòng liên hệ PKD chọn căn, vị trí và hướng đẹp.

Xem thêm thông tin

0913.756.339