Dự án De La Sol thừa hưởng những tích lũy chất lượng cao hướng đến nhu cầu sống

De La Sol Quận 4 là dự án quy mô 1,45 ha mà Capitaland lần đầu ra mắt tại thị trường bất động sản Nam Sài Gòn dự kiến phát triển trong quý 2/2018 này. Tiếp nối sản phẩm đang gây tiếng vang ghi dấu ấn của Capitaland là D1 Mension và D2 Eight là những sản phẩm nhà phố cao cấp tại các khu vực trung tâm. Điều này cho thấy sự phát triển lớn mạnh của đơn vị này với những quỹ đất khá tiềm năng và những dự án với các tiện ích mang dấu ấn riêng.

Nhằm đảm bảo tính riêng tư trong mỗi căn hộ mang chủ đề Duo, Trio Key được chủ đầu tư thiết kế thành những không gian biệt lập bố trí không nhìn trực diện vào nhau. Đây chính là xu hướng mà căn hộ De La Sol mang đến thị trường ở phân khúc căn hộ chia sẽ tại quận 4 với lượng khách nước ngoài đang lưu trú khá cao. Điểm nhấn cơn lốc của thị trường khu Nam được đánh dấu bằng dự án Greens Star Sky Garden tại Quận 7 trong những ngày qua đang hiện rõ.

Dự án De La Sol sẽ là đứa con ấn tượng thứ 11 của Capitaland

Chính vì điều này đã thôi thúc chủ đầu tư phát triển dự án De La Sol Quận 4 hoàn thiện một cách nhanh chóng để bắt kịp nhịp sôi động đang nóng lên của giới đầu tư. Vì vậy, tất cả các căn hộ tại De La Sol đều tận hưởng được các chủ đề âm nhạc khác nhau trong không gian xanh cùng bầu không khí trong lành. Nổi bật thị trường trong thời gian qua chính là sự thành công dự án Fresca Riverside Thủ Đức nhờ bắt đúng thị trường nhu cầu khách ở thực sự hiện nay.

Không chỉ mang đến một sản phẩn đa dạng về chủng loại căn hộ mà Capitaland mong muốn thực hiện những dự án chất lượng cao hướng đến nhu cầu sống ngày càng hoàn hảo hơn. Với kinh nghiệm đầu tư vào thị trường Việt Nam hơn 20 năm qua đơn vị này mang theo chuyên môn sâu rộng tích lũy tại bản xứ vào thị trường Việt Nam. Điều này cũng dễ dàng nhận thấy các giá trị tiện ích của dự án De La Sol Quận 4 mang dáng dấp phong cách sống của các nước phát triển trong khu vực.

0913.756.339