Hateco Hoàng Mai – Bước tiến lớn trên thị trường BĐS Hà Nội

. Chung cư chất lượng cao Hateco Hoàng Mai thuộc địa phận phường Yên Sở, quận Hoàng Mai, được xây dựng trên tổng diện tích hơn 7. 000m2 với quy mô 2 tòa tháp cao 28 tầng, bao gồm 744 căn hộ có diện tích từ 48. 5 m2 đến 107,7 m2. Với vị trí trung tâm, giao thông thuận tiện , hạ tầng đồng bộ, Dự án Hateco Hoàng Mai sẽ góp phần tạo nên diện mạo mới cho khu vực phía Đông Nam Thủ đô. Với lối thiết kế thông minh 4 mặt hướng ra hồ điều hòa khổng lồ tại công viên Yên Sở rộng hơn 300ha, cư dân tại Hateco Hoàng Mai sẽ được tận hưởng một không gian sống trong lành khoáng đạt bậc nhất giữa lòng Hà Nội. Hướng đến tiêu chí các sản phẩm khi ra đời phải phù hợp mọi yêu cầu của khách hàng nên thương hiệu Hateco HN đang ngày càng củng cố và giữ vững vị trí trong thị trường BĐS phía Bắc

(Xây dựng) – Tiếp nối thành công của dự án đô thị Trần Lãm Thái Bình, năm 2015 đánh dấu bước phát triển mới của Chủ đầu tư Hateco khi chính thức ra mắt dự án Chung cư cao cấp đầu tiên Hateco Hoàng Mai , Hà Nội. Với vị trí trung tâm, giao thông thuận tiện , hạ tầng đồng bộ, Dự án Hateco Hoàng Mai sẽ góp phần tạo nên diện mạo mới cho khu vực phía Đông Nam Thủ đô.

Chung cư chất lượng cao Hateco Hoàng Mai thuộc địa phận phường Yên Sở, quận Hoàng Mai, được xây dựng trên tổng diện tích hơn 7.000m2 với quy mô 2 tòa tháp cao 28 tầng, bao gồm 744 căn hộ có diện tích từ 48.5 m2 đến 107,7 m2. Các tiện ích như nhà trẻ, nhà hàng, phòng làm việc hiện đại, hệ thống an ninh, phòng cháy chữa cháy, hệ thống camera giám sát 24/24 sẽ mang đến sự tiện lợi và thoải mái tối đa cho mỗi cư dân tại khu đô thị.

Bên cạnh sự tuân thủ chặt chẽ về quy hoạch, phối cảnh kiến trúc hài hòa, chủ đầu tư hết sức quan tâm tới những giá trị phi vật thể như môi trường văn hóa, tính gắn kết cộng đồng, không gian xanh. Tầng 28 rộng hơn 1.000m2 được dành làm không gian sinh hoạt chung cho cộng đồng cư dân khu đô thị. Với lối thiết kế thông minh 4 mặt hướng ra hồ điều hòa khổng lồ tại công viên Yên Sở rộng hơn 300ha, cư dân tại Hateco Hoàng Mai sẽ được tận hưởng một không gian sống trong lành khoáng đạt bậc nhất giữa lòng Hà Nội.

Thêm vào đó, tôn chỉ kinh doanh của Hateco HN là giá trị sản phẩm sẽ được xác định trên các tiêu chí dịch vụ, hạ tầng đầy đủ và tương xứng với đúng giá trị đầu tư của người mua. Nói cách khác, Hateco HN cam kết không tăng giá dựa theo tình hình thị trường , không có hiện tượng bán chênh giá, cò mồi. Để đảm bảo điều này, Hateco HN đã lựa chọn đơn vị Đất Xanh miền Bắc, đơn vị uy tín trong lĩnh vực phân phối bất động sản độc quyền phân phối dự án. Dự kiến đầu tháng 6, dự án sẽ hoàn thành phần móng & sẵn sàng cho việc ký hợp đồng mua bán với khách hàng. Trung tuần tháng 6, dự án sẽ chính thức được chào bán ra thị trường.

Hướng đến tiêu chí các sản phẩm khi ra đời phải phù hợp mọi yêu cầu của khách hàng nên thương hiệu Hateco HN đang ngày càng củng cố và giữ vững vị trí trong thị trường BĐS phía Bắc. Ninh Nhi

“Tá hoả” khi bị cò đất rao bán nhà

Chủ nhà “ngã ngửa” khi thấy thông tin rao bán căn hộ của mình trên mạng dù mới chỉ chuyển về chưa lâu và không hề có ý định bán lại cho người khác.

Đang dạo một lượt các trang rao vặt để xem thông tin, chị Trần Như Trang (Hoàng Mai, Hà Nội) bỗng “tá hoả” khi phát hiện ra một số trang đang rao bán căn hộ nhà chị tại một khu chung cư nằm trên đường Nguyễn Xiển với mức giá rất hấp dẫn.


Giá thuê bất động sản cao cấp trên thế giới giảm nhẹ

. Báo cáo của hãng bất động sản quốc tế Knight Frank cho biết, sự tăng trưởng giảm sút tại các thị trường đang nổi như Dubai, Nairobi là những nơi trong năm trước tỉ lệ tăng trưởng này là hai con số. Báo cáo chỉ ra rằng ở Moscow,.

Quý khách hàng chọn Palm Garden vì lý do nào?

Phân khúc chung cư sang trọng trên thị trường BDS khu vực Đông đang sốt lên từng ngày lúc được biết sẽ có rất các dự án căn hộ đẳng cấp sẽ được nên mắt vào quý I năm 2018. Một trong số những chiến lược đang được chào đón.

Vingroup được tham gia dự án Trung tâm triển lãm Quốc gia

Thủ tướng Chính phủ vừa có ý kiến chỉ đạo về “phương án thực hiện dự án Trung tâm Hội chợ triển lãm quốc gia” trên cơ sở cổ phần hóa Công ty TNHH một thành viên Trung tâm Hội chợ triển lãm Việt Nam. Theo đó, Thủ tướng đồng.

Chủ đầu tư Tràng Tiền Plaza muốn mua sân bay Phú Quốc

Chủ tịch Tập đoàn Liên Thái Bình Dương (IPP) Johnathan Hạnh Nguyễn vừa lên tiếng muốn mua lại sân bay Phú Quốc, sau khi Bộ Giao thông Vận tải có ý định chuyển nhượng quyền khai thác công trình này. Theo văn bản gửi Bộ trưởng Giao thông Vận tải.