Giới thiệu chủ đầu tư Capital Land

Tại thị trường bất động sản Việt Nam thì chủ đầu tư Capitaland là một trong những thương hiệu rất quen thuộc với nhiều khách hàng và đây cũng là một trong những thương hiệu đến từ Singapore nổi tiếng tại khu vực châu Á.

Tập đoàn  là một trong những thương hiệu có tiềm lực và đã khẳng định được khả năng phát triển của công ty tại thị trường bất động sản Việt Nam thông qua những siêu phẩm tại nhiều khu vực như Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Chuyên nghiệp và tận tâm với khách hàng là những gì mà chủ đầu tư đang thực hiện để xây dựng thương hiệu tại thị trường bất động sản Việt Nam.

SaleReal sẽ đưa ra một vài thông tin giới thiệu về Capitaland cũng như  chia sẻ một số dự án mới của Capitaland thông qua bài viết này. Quý khách đang muốn tìm hiểu về các dự án của tập đoàn không nên bỏ lỡ những thông tin có ngay sau đây.

Chi tiết thông tin chủ đầu tư Capitaland tại video:

Giới thiệu chủ đầu tư Capital Land

Capital Land là một trong những đơn vị có trụ sở tại Singapore và hiện nay đang kinh doanh bất động sản vô cùng thành công tại thị trường châu Á. Trong thời gian qua các dự án của capitaland đã xuất hiện tại hơn 200 thành phố với thị trường đầu tư nằm tại hơn 30 quốc gia.

Là một trong những tập đoàn bất động sản đến từ Singapore bên cạnh chủ đầu tư Keppel land, tập đoàn bất động sản Capitaland hiện nay đã có mặt tại nhiều thị trường tiềm năng nhất là tại thành phố Hồ Chí Minh.

Dự án nổi bật của tập đoàn Capitaland

du an capitaland

Là một trong những doanh nghiệp nhanh chóng khẳng định được vị trí của mình tại thị trường bất động sản Việt Nam, một trong những thị trường được đánh giá là tiềm năng hàng đầu khu vực châu Á hiện nay. Cặp dự án nổi bật của capitaland tại nước ta gồm có những dự án đã hoàn thiện tại Hà Nội như dự án Seasons Avenue và tại thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh phải kể đến một số cái tên nổi bật như: dự án Vista Verde, The Vista, The Krista,…

Capitaland Vietnam luôn phục vụ khách hàng là thượng đế của mình với những dịch vụ tốt nhất và các sản phẩm có giá trị cao nhất. Các dự án của Capitaland tại Việt Nam luôn đảm bảo về tiến độ và chất lượng thi công, cũng như xây dựng nên những giá trị khác biệt cho khách hàng đầu tư và cả khách hàng mua căn hộ để ở.

Căn hộ capitaland quận 2 là một trong những sản phẩm mang đến thương hiệu cho chủ đầu tư này tại thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh. Phần lớn các dự án của Capitaland hiện nay tập trung tại quận 2 với một số cái tên nổi bật như: Vista Verde, Feliz En Vista,… Bên cạnh thị trường căn hộ Quận 2, các dự án căn hộ capitaland Quận 4 cũng được đánh giá cao tại thị trường căn hộ thành phố Hồ Chí Minh.

SaleReal luôn đánh giá cao các sản phẩm từ chủ đầu tư Capitaland tại thành phố Hồ Chí Minh. Năm 2020 chủ đầu tư capitaland tiếp tục cho ra mắt những siêu phẩm tại thị trường Trần Phú thành phố Hồ Chí Minh và đang thu hút được sự quan tâm của rất nhiều nhà đầu tư. Quý khách có nhu cầu tìm hiểu về danh sách dự án Capitaland năm 2020 có thể xem thông tin tại website bất động sản chính thức của công ty SaleReal.

0913.756.339