Gem Riverside Đất Xanh sở hữu vị trí giữa lòng Quận 2

Gem Riverside Đất Xanh nổi bật mang địa điểm tiềm năng, kiến trúc đặc trưng, biệt lập cộng sự hình thành môi trường sống vô cùng lý tưởng. Dự trù, đây sẽ là dòng sản phảm tiêu biểu vượt bậc nhất trong thị trường căn hộ tại Nam Rạch Chiếc.

vị trí quy hoạch dự án Gem Riverside Đất Xanh

Dự án Gem Riverside Đất Xanh nằm tại quy hoạch trong khuôn viên KĐT mới Nam Rạch Chiếc, thuộc phường An Phú quận 2 thành thị Hồ Chí Minh. Gem Riverside được quy hoạch gần như ngay trọng tâm KĐT, hình thành lưu thông giao thông cực kỳ linh hoạt và tiện lợi cho cư dân, tiện dụng di chuyển vào trọng tâm đô thị và một số vùng lân cận.

gem riverside dat xanh so huu bo song tho mong

Riêng về khu vực Nam Rạch Chiếc, ngày nay đó là một dự án đô thị mới đang được đô thị quan tâm trở thành một KĐT mới, cùng đấy là sự đổ dồn các nguồn vốn từ các tập đoàn lớn trong và ngoài nước dần hình thành nên cụm thành phố sầm uất nhất Sài Gòn. Một số hạng mục hạ tầng được quy hoạch đồng bộ và theo kiểu hình bàn cờ khá đẹp, khu Nam Rạch Chiếc đang dần thay đổi từng ngày có sự phát triển nổi bật.

cho nên, dự án Căn hộ Gem Riverside SaleReal lúc được triển khai thi công ở khu vực này, được sự phân tách rất cao của các chuyển gia và những chủ đầu tư bởi vị trí kim cương, hiếm hoi nhất còn sót lại tại Nam Rạch chiếc và luôn được sự săn đón của nhiều quý khách và các chủ đầu tư.

Dự án Gem Riverside Đất Xanh có khả năng liên kết vùng cực kỳ linh hoạt

đặc trưng là có được các tuyến lộ trình ngắn, tiết kiệm nhiều thời gian di chuyển cho cư dân khi đi đến vào trọng tâm hoặc một số vùng liền kề như?:

Dự án nằm cách trung tâm quận một sở hữu khoãng cách 3km và chỉ mất thời gian 5 phút đi xe.

Cách khu đô thị Phú Mỹ Hưng quận 7 chỉ khoãng 7km.

Dự án Dat Xanh Group nằm cách một vài khu trung tâm thương mại lớn như: The Vista, Parkson, Metro quận 2 sở hữu khoang cách chỉ 3,3km và tốn chỉ hơn 5 phút đi xe.

với địa điểm ” trọng tâm của trung tâm” dự án căn hộ Gem Riverside quận 2 với được 1 khả năng liên kết vùng cô cộng thuận tiện và thuận lợi.

Dự án nằm cách khu đô thị Thủ Thiêm chỉ 1km, nằm đối diện sở hữu khu đô thị phức hợp SaiGon sport City và kề cạnh khu trọng tâm thể thao liên hợp Nam Rạch Chiếc.

Dự án căn hộ đẳng cấp Gem Riverside có vị trí xây dựng được phân tích là dự án có vị trí vàng nhất và nổi bật nhất quận 2, mang vị trí quy hoạch nằm giữa 2 dự án lớn sở hữu quy mô khủng là khu nhá phố – villa cấp cao lake View City của tập đoàn Novaland, và KĐT lớn Palm city cùng với dự án Palm Height giai đoạn 1 của ông lớn Keppeland.

Dự án căn hộ gem riverside với nét thiết kế đặc trưng hòa hợp giữa dòng kiến trúc cổ điển và tân tiến của Châu Âu, tạo được nét riêng biệt cho dòng sản phẩm căn hộ tại quận 2.

Cách kiến trúc tiên tiến, thông minh tạo nên sức quyến rũ sở hữu nhiều đối tượng quý khách. Cùng đó là vị trí 3 mặt giáp sông tự nhiên là một trong những khu dự án nằm ở hiếm hoi có không gian sống hoàn mỹ khi nằm cạnh công viên có diện tích đến 7ha. Dự định Gem Riverside Đất Xanh sẽ là cái nôi của một cùng đồng cư dân văn minh trong tương lai, và phát triển hơn cả KĐT An Phú – An Khánh ngày nay.

Dự án Gem Riverside cùng những thông tin cần nắm bắt

Gem Riverside Đất Xanh và thông tin các công trình nổi bật

Dự án Masteri Thảo Điền

0913.756.339