Chỉ 1,4 tỷ đồng để sở hữu Office-tel tại trung tâm Sài Gòn

Novaland đưa ra chính sách bán hàng duy nhất và dành riêng cho sản Office-tel của dự án Rivergate quận 4 – thành phố Hồ Chí Minh với mức thanh toán 1.45 tỷ đồng.

 

Với chương trình mới này CĐT Novaland kỳ vọng sẽ tạo được đòn bẩy mạnh trên thị trường văn phòng, giúp cho nhiều người mua có cơ hội sở hữu những Office-tel ngay tại vị trí trung tâm thành phố Hồ Chí Minh với giá ưu đãi nhất. Chính sách này áp dụng cho khách hàng chọn lịch thanh toán đặc biệt và số lượng có hạn.

dự án căn hộ River Gate

Dự án Office-tel can ho RiverGate cũng như các dự án  Galaxy 9, căn hộ Icon 56The Tresor Novaland đó là đều có vị trí tọa lạc tại trung tâm của quận 4, nơi có những tuyến đường huyết mạch song hành với đại lộ Võ Văn Kiệt. Dự án chỉ cách chợ Bến Thành khoảng 900 m. Ngoài ra, dự án còn nằm trong khu quy hoạch trung tâm thành phố lên tới 930 ha có kết nối giao thông và nhiều hệ thống dịch vụ tiện ích thuận lợi.

 

Office-tel sản phẩm phẩm căn hộ lai tạo giữa nhà ở khách sạn và văn phòng, được trang bị đầy đủ các tiện ích khép kín của khu dân cư với tính năng thương mại cao, không cứng nhắc như văn phòng thuần túy.

 

Mô hình Office-tel được giới chuyên môn đánh giá là một giải pháp toàn diện và đa năng bởi chúng giúp giải quyết vấn đề cấp bách về văn phòng làm việc tịa khu trung tâm với giá hợp lý của nhóm các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Vên cạnh đó, mô hình này còn tiết giảm chi phí đầu tư, nhận sự và giúp nâng cao hiệu suất làm việc cho chủ sở hữu.  Office-tel RiverGate quận 4 nằm trong khu phức hợp cao cấp, vừa thuận tiện kinh doanh, vừa hỗ trợ tối đa về mặt hình ảnh doanh nghiệp.

 

Thời gian qua, Việt Nam đã ký kết nhiều thỏa thuận về Hiệp định thương mại tự do với cả các đối tác trên thế giới. Vì vậy nhu cầu thuê Office-tel dự kiến sẽ tăng trong thời gian tới khi các doanh nghiệp và nhà đầu tư nước ngoài vào nghiên cứu thị trường và mở văn phòng giao dịch tại Việt Nam.

 

Khi đó, những văn phòng kiêm nơi ở tiện ích, có vị trí trung tâm như Office-tel RiverGate sẽ có nhu cầu lớn và giá cho thuê sẽ tăng lũy tiến theo thị trường.

Thiết kế độc đáo của dự án căn hộ The Avila

Căn hộ The Avila 2 được xây dựng tại quận 8, nơi đây là khu vực trung tâm và tọa lạc của nhiều dự án. Bên cạnh đó chính vị trí tọa lạc này lại là một ưu điểm khiến dự án trở thành nơi được nhiều khách hàng quan.

Điểm nhấn mới trên thị trường căn hộ Hà Đông

Thị trường bất động sản khu vực Hà Đông hiện không còn sốt nóng như vài năm trước đây. Tuy nhiên, đây vẫn là một trong những khu vực có tốc độ đô thị hóa nhanh nhất tại Hà Nội và là một trong những điểm nóng về bất động.

Gamuda sắp ra mắt tòa Bắc chung cư The ONE Residence

Chủ đầu tư Gamuda Land Việt Nam sẽ giới thiệu giai đoạn 2 – tòa Bắc chung cư The ONE Residence (Hà Nội) tới khách hàng vào ngày 21/12 tới đây. Nằm trong quần thể Gamuda Gardens, The ONE Residence được hưởng nhiều tiện nghi sẵn có như câu lạc.

Chung cư cao cấp CT2B giá từ 1,3 tỷ đồng/căn

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Địa ốc Đất Xanh Miền Bắc cùng liên minh bất động sản G5 vừa chính thức mở bán chung cư cao cấp CT2B. Đây là dự án thuộc khu đô thị mới Nghĩa Đô (ngõ 106 Hoàng Quốc Việt, Hà Nội), do Công.

Những điều bạn cần nắm về Park Riverside

Nếu bạn đang lưu tâm tới 1 trong số những dự án rất hot nhất hiện tại: Park Riverside MIK thì bài viết dưới đây chắc rằng sẽ cung cấp được các thông tin cần thiết nhất cho bạn đã hiểu rõ hơn về công trình đầy tiềm năng vượt.