Chỉ 1,4 tỷ đồng để sở hữu Office-tel tại trung tâm Sài Gòn

Novaland đưa ra chính sách bán hàng duy nhất và dành riêng cho sản Office-tel của dự án Rivergate quận 4 – thành phố Hồ Chí Minh với mức thanh toán 1.45 tỷ đồng.

 

Với chương trình mới này CĐT Novaland kỳ vọng sẽ tạo được đòn bẩy mạnh trên thị trường văn phòng, giúp cho nhiều người mua có cơ hội sở hữu những Office-tel ngay tại vị trí trung tâm thành phố Hồ Chí Minh với giá ưu đãi nhất. Chính sách này áp dụng cho khách hàng chọn lịch thanh toán đặc biệt và số lượng có hạn.

dự án căn hộ River Gate

Dự án Office-tel can ho RiverGate cũng như các dự án  Galaxy 9, căn hộ Icon 56The Tresor Novaland đó là đều có vị trí tọa lạc tại trung tâm của quận 4, nơi có những tuyến đường huyết mạch song hành với đại lộ Võ Văn Kiệt. Dự án chỉ cách chợ Bến Thành khoảng 900 m. Ngoài ra, dự án còn nằm trong khu quy hoạch trung tâm thành phố lên tới 930 ha có kết nối giao thông và nhiều hệ thống dịch vụ tiện ích thuận lợi.

 

Office-tel sản phẩm phẩm căn hộ lai tạo giữa nhà ở khách sạn và văn phòng, được trang bị đầy đủ các tiện ích khép kín của khu dân cư với tính năng thương mại cao, không cứng nhắc như văn phòng thuần túy.

 

Mô hình Office-tel được giới chuyên môn đánh giá là một giải pháp toàn diện và đa năng bởi chúng giúp giải quyết vấn đề cấp bách về văn phòng làm việc tịa khu trung tâm với giá hợp lý của nhóm các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Vên cạnh đó, mô hình này còn tiết giảm chi phí đầu tư, nhận sự và giúp nâng cao hiệu suất làm việc cho chủ sở hữu.  Office-tel RiverGate quận 4 nằm trong khu phức hợp cao cấp, vừa thuận tiện kinh doanh, vừa hỗ trợ tối đa về mặt hình ảnh doanh nghiệp.

 

Thời gian qua, Việt Nam đã ký kết nhiều thỏa thuận về Hiệp định thương mại tự do với cả các đối tác trên thế giới. Vì vậy nhu cầu thuê Office-tel dự kiến sẽ tăng trong thời gian tới khi các doanh nghiệp và nhà đầu tư nước ngoài vào nghiên cứu thị trường và mở văn phòng giao dịch tại Việt Nam.

 

Khi đó, những văn phòng kiêm nơi ở tiện ích, có vị trí trung tâm như Office-tel RiverGate sẽ có nhu cầu lớn và giá cho thuê sẽ tăng lũy tiến theo thị trường.

Những điều bạn cần nắm về Park Riverside

Nếu bạn đang lưu tâm tới 1 trong số những dự án rất hot nhất hiện tại: Park Riverside MIK thì bài viết dưới đây chắc rằng sẽ cung cấp được các thông tin cần thiết nhất cho bạn đã hiểu rõ hơn về công trình đầy tiềm năng vượt.

Bộ trưởng Thăng ra tối hậu thư với nhà thầu Lotte

“Hết tháng 3/2015 mà các anh không có sự thay đổi, tiến độ thi công vẫn không đạt yêu cầu theo tiến độ điều chỉnh, thì sẽ tiến hành thủ tục chấm dứt hợp đồng thi công, thay thế bằng nhà thầu khác”. Đó là yêu cầu mà Bộ trưởng.

5 lý do Thủ Thiêm Garden ghi điểm với khách hàng

Thủ Thiêm Garden là sản phẩm nhà ở tầm trung và tiềm năng đầu tư hấp dẫn của chủ đầu tư công ty cổ phần đầu tư Thủ Thiêm. Xét về nhiều phương diện, uy tín và thương hiệu của liên doanh BĐS hàng đầu Việt Nam này đã khẳng.

Dự án Park Riverside quận 9 ngôi nhà mơ ước

Du an Park Riverside q9 sở hữu vị trí đắc địa ngay trung tâm quận 9 – khu vực được xem là đắc địa của thành phố. Vị trí dự án còn đắc địa hơn nữa khi vị trí dự án nằm trong khu vực bất động sản đắc đỏ.