thong tin can nam ve du an gem riverside dat xanh

Dự án Gem Riverside cùng những thông tin cần nắm bắt

Theo phân tích của một số chuyên gia thì hạ tầng cơ sở tại khu đô thị Nam Rạch Chiếc sở hữu mức độ đồng bộ cao, là một trong các khu dân cư sở hữu sự đồng bộ hạ tầng vào loại nhất nhì ở quận 2. Một vài dự án thuộc khu dân cư này như dự án Gem Riverside, Palm City… Sẽ có sức hút mạnh mẽ bởi sở hữu một cơ sở hạ tầng tốt.

KĐT Nam Rạch Chiếc nơi toạ lạc của dự án Gem Riverside

Dự án Gem Riverside nằm trong khu dân cư Nam Rạch Chiếc sở hữu quy hoạch 6,7 hecta. Phân tách về khu dân cư mới Nam Rạch chiếc, những chuyên gia BĐS đều với cái nhìn lạc quan về sự phát triển của KĐT này. Sở hữu tổng diện tích được phê duyệt của khu dân cư là 90,26 hecta. KĐT có 3 dự án bất động sản quy mô và tầm cỡ gồm với dự án Gem Riverside của Đất Xanh Group, dự án Palm City của tập đoàn Keppel Land và dự án Lake View City của tập đoàn Novaland.

thong tin can nam ve du an gem riverside dat xanh

Thông tin dành cho khách hàng quan tâm đến dự án Gem Riverside VÀO ĐÂY

Về địa điểm địa lý, KĐT sử hữu một địa điểm khá trọng tâm, là điểm đi lại giao thông đến nhiều khu vực khác của thành thị. Xung quanh dự án cũng sở hữu nhiều công trình giao thông trung tâm như cầu Thủ Thiêm, hầm Thủ Thiêm, xa lộ Long thành – Dầu Giây… Bản thân khu dân cư cũng nằm ngay trên mặt tiền song hành cao tốc. Chính do đó, có thể nói khu dự án với nhiều lợi thế về mặt giao thông kết nối.

khu đô thị sở hữu hạ tầng đồng bộ, đảm bảo cho cuộc sống của những cư dân tại các dự án như dự án Gem Riverside với chất lượng sống đảm bảo. Quanh dự án có nhiều những tiện ích thiết thực và chất lượng như các trung tâm y tế quốc tế, những trường học quốc tế, khu liên hợp thể thao cao cấp, khu siêu thị sầm uất… Một vài tiện ích này làm cho khu vực trở nên một trong những vị trí sống xuất sắc của thành phố trong thời gian tới.

thông tin về dự án Gem Riverside

Dự án Gem Riverside toạ lạc nội khu khu dân cư Nam Rạch Chiếc nên nhận được rất nhiều lợi thế mà KĐT này có. Đồng thời, bản thân dự án cũng được chủ đầu tư tiến hành đầu tư quy củ và chất lượng để đem đến các căn hộ xứng tầm là môi trường sống đẳng cấp.

Ngay nội khu dự án CĐT cũng cho kiến trúc nhiều tiện ích xuất sắc như khu công viên cây xanh với chỗ giải trí cho trẻ nhỏ, tuyến đường chạy bộ ven sông, và khu tiệc nướng dành cho một vài bữa ăn xum vầy của gia đình và khách mua bè. Khu dự án còn có hệ thống bể bơi tiên tiến và tiên tiến, được bố trí xen kẽ giữa những toà nhà, để giúp mọi người đều thuận lợi lúc muốn đến bể bơi. Ngoài khu bể bơi nguyên tắc dành cho người lớn, dự án cũng có các bể bơi nhỏ chỉ dành cho trẻ, đảm bảo an toàn cho những bé.

Ngoài một vài tiện nghi nổi bật, bên trong dự án cũng mang một vài tiện nghi cơ bản như khu gửi xe, khu sảnh tiếp khách, thang máy, khu mua sắm, một vài phòng tập thể dục, tập thể dục và yoga…

với thể thấy, lúc chọn lựa cuộc sống tại dự án Gem Riverside khách mua sẽ được nhận một số căn hộ tốt nhất sở hữu chất lượng dịch vụ chắc chắn.

Dự án Masteri Thảo Điền

Park Riverside tận hưởng từng giây phút cuộc sống

Park Riverside bạn là người thích môi trường hiện đại, gần với tự nhiên? Bạn là người thích cuộc sống sang trọng? Bạn là người có tầm nhìn và thích đầu tư? Cơ hội tuyệt vời cho bạn thỏa mãn cuộc sống khi bạn đầu tư vào dự án biệt.