Dự án Safira Khang Điền – Mẫu căn hộ 3 phòng ngủ

Dự án Safira Quận 9 được quy hoạch xây dựng với dự kiến cung ứng gần 1300 căn hộ với 3 loại hình 1,2 và 3 phòng ngủ. Mỗi căn hộ có diện tích đa dạng, cùng lối thiết kế linh hoạt không đụng hàng nhau. Trong đó, chung cư 80 m2 3 phòng ngủ có sự đặc biệt thu hút. Vậy, giá bán căn hộ mới Khang Điền như thế nào được nhiều quý khách hàng quan tâm.

Cập nhật tin tức dự án Safira Khang Điền cùng những đánh giá bởi Lê Đình Phong, xem tại : ledinhphong.vn

Tổ hợp căn hộ tầm trung của Khang Điền đang cung cấp lượng lớn căn hộ đáp ứng nhu cầu của khách hàng cũng như nhà đầu tư tại thị trường Quận 9 thời điểm hiện tại.”

can ho safira

Không gian căn hộ 80 m2 Safira Quận 9 có gì đặc biệt?

Nếu thiết kế căn hộ 1 phòng ngủ mang lại sự phóng khoáng, tinh giản mà đầy đủ tiện nghi, loại 65 m2 2 phòng ngủ nổi bật với sự kết hợp hài hòa màu sắc hiện đại với truyền thống thì đặc biệt chung cư 3 phòng ngủ 80 m2 Safira Quận 9 chinh phục quý khách hàng nhờ thiết kế thông minh, tinh tế. Lối thiết kế này tạo ra các không gian sinh hoạt chung nối liền không vách ngăn, với sự bài trí nội thất, khung cảnh, phối cảnh- phối màu đầy tỉ mỉ, cầu kỳ mang đến nét cuốn hút riêng như gọi mời mọi thành viên trong gia đình cùng tụ họp lại tại đây để tận hưởng những dung dịu tuyệt vời của cuộc sống.

Có thể nói, Khang Điền đã thật sự đặt để nhiều tâm huyết của mình vào thiết kế, trang trí cho mỗi căn hộ của mình. Nhờ đó, hầu hết đều được nghiên cứu kỹ lưỡng, đặt sự hài lòng, thấu hiểu tâm lý khách hàng lên hàng đầu. Với căn hộ 80 m2 không gian ấm cúng, tạo sự sum vầy, quây quần cho các đại gia đình chắc chắn chinh phục trái tim nhiều khách mua nhà.

Tham khảo video giới thiệu dự án Safira Khang Điền Quận 9:

https://www.youtube.com/watch?v=_nutj1cXasA

” Đầu tư các dự án bất động sản Quận 9 mang lại nhiều tiềm năng hấp dẫn bên cạnh đó cũng có nhiều dự án mang lại rủi ro cho khách hàng. Vậy, có nên đầu tư căn hộ Safira Khang Điền hay không? Câu trả lời có trong bài viết : http://ledinhphong.vn/co-nen-dau-tu-can-ho-safira-khang-dien-hay-khong/ Không chỉ mở ra tiềm năng đầu tư, căn hộ tại Quận 9 còn là nơi đáng sống bậc nhất hiện nay tại khu vực.”

Đơn giá căn hộ 80 m2 Safira Khang Điền:

Tập đoàn Khang Điền chưa đưa ra thông tin chính thức về giá bán căn hộ Safira. Theo đánh giá của các chuyên gia đầu ngành, giá bán sẽ thấp hơn căn hộ Jamila. Đồng thời với định vị là căn hộ cao cấp- tầm trung và hướng đến đại đa số khách hàng là các gia đình trẻ, người trí thức có thu nhập khá, ổn định, báo giá căn hộ mới Quận 9 hứa hẹn sẽ rất hấp dẫn, có tính cạnh tranh cao và hợp lý, phù hợp với túi tiền của đông đảo khách mua nhà.

Dự án mới của Khang Điền được xem là có vị trí hấp dẫn mà nhiều dự án trong phân khúc đang mơ ước. Cùng chuyên gia bất động sản Lê Đình Phong tìm hiểu chi tiết vị trí căn hộ Safira có tiềm năng gì? để có được những thông tin đánh giá chuyên sâu bên cạnh những thông tin xoay quanh dự án Phú Hữu mới được cập nhật tháng 8.”

Đặc biệt, nhằm tạo điều kiện tối đa cho quý khách hàng có cơ hội sở hữu chung cư Safira nhưng còn khó khăn về tài chính, phía chủ đầu tư áp dụng tiến độ thanh toán linh hoạt, cùng sự hỗ trợ vốn vay tốt nhất đến từ các ngân hàng bảo lãnh của dự án

Bài viết mới : Căn hộ Safira quận 9 có phải nơi an cư lý tưởng?

0913.756.339