Dự án Metro Star Quận 9 có đem đến giá trị gia tăng nhờ vị trí không?

Với việc sở hữu vị trí vàng mang đến giá trị gia tăng cho dự án Metro Star Quận 9 là khá cao nếu tính riêng ở khu vực quận 9 và xung quanh giá đất giao dịch tăng lên một cách chóng mặt. Khi tuyến Metro hình thành hứa hẹn chắc chắn trong thời gian ngắn Metro Star quận 9 sẽ có giá trị sánh ngang với các dự án hiện hữu trước đó. Quận 9 cũng là cửa ngõ đi đến các địa phương du lịch nổi tiếng như Vũng Tàu, Nha Trang, Phan Thiết, Đà Lạt,…. chính là lợi thế cho những khách hàng ở khu vực Miền Đông Nam Bộ.

Vị trí dự án Metro Star chính là yếu tố tạo nên thành công
Vị trí dự án Metro Star chính là yếu tố tạo nên thành công

Căn hộ Metro Star Quận 9 liệu có đáp ứng cơn sốt căn hộ vị trí chiến lược

Với sự phát triển của hạ tầng giao thông Quận 9 đặc biệt khi tuyến metro Bến Thành – Suối Tiên hình thành sẽ trở thành cực tăng trưởng đối trọng của khu Đông TPHCM và giá đất cũng sẽ tăng mạnh. Dự án Metro Star ra đời đáp ứng nhu cầu nhà ở của người dân ngày càng nhiều cùng với sự nóng sốt của thị trường đã thúc đẩy chủ đầu tư C.T Group đẩy nhanh tiến độ phát triển. Các tập đoàn Aeon (Nhật Bản), Auchan (Pháp) cũng đã lên kế hoạch xây dựng trung tâm thương mại tại thành phố Quận 9 sát bên dự án Metro Star sắp triển khai.

Khách hàng đang dành sự quan tâm đặc biệt đén những dự án Metro Star tại quận 9 bởi sự hiện hữu vị trí sát bên nhà ga Metro số 10 kết nối đến trung tâm Quận 1. Sự nổi lên của tầng lớp giàu có sẽ tạo ra làn sóng dịch chuyển từ căn hộ trung tâm sang căn hộ vùng ven nằm trong khu đô thị theo mô hình compound tổ hợp nhiều tiện ích, giàu tính sinh thái. Metro Star Quận 9 ngoài sự quy hoạch bài bản và hiện đại, còn chiếm lĩnh vị trí xương sống của khu Đông nằm trên trục đường với các dự án hạ tầng được đầu tư mở rộng hoặc xây mới.

Không gian tiện ích dẳng cấp tại dự án Metro Star Quận 9
Không gian tiện ích dẳng cấp tại dự án Metro Star Quận 9

Dự án Metro Star Quận 9 đánh giá sẽ có cơ hội sinh lợi cao nhờ hạ tầng phát triển

Metro Star Quận 9 sẽ đón sóng thị trường với các dự án được quy hoạch mới, hạ tầng mới giúp cho diện mạo tương lai khu vực sẽ thay da đổi thịt một cách ngoạn mục. Dựa trên chiến lược phát triển chung của TPHCM, ưu tiên tập trung phát triển khu đông thành phố, trong đó Quận 9 trở thành đầu tàu phát triển kinh tế của cả nước. Các khách hàng mua căn hộ Metro Star trong giai đoạn đầu hình thành đô thị theo đánh giá sẽ có cơ hội sinh lợi cao nhờ hạ tầng phát triển.

Hơn nữa, bên cạnh sự phát triển cơ sở hạ tầng, bất động sản quận 9 cũng sẽ nóng lên từng ngày nhờ sự hỗ trợ tích cực tư về vấn đề pháp lý các cơ quan quản lý. Theo chủ đầu tư Metro Star dự án mang đến những giá trị gia tăng không hề nhỏ nếu tiến độ xây dựng tuyến Metro Suối Tiên – Bến Thành triển khai đúng tiến độ. Đây đều là những dự án có môi trường sống, dịch vụ tiện ích tốt dọc trục đường Xa Lộ Hà Nội hiện nay một số dự án tiêu biểu đáng quan tâm: Sài Gòn Gateway, Jamila Khang Điền, Vincity quận 9, Safira Khang Điền,…

Mẫu căn hộ sang trọng Metro Star theo phong cách Singapore
Mẫu căn hộ sang trọng Metro Star theo phong cách Singapore

Metro Star Quận 9 tạo nền tảng vững chắc cho nhà đầu tư nhờ vị trí

Chính vì vậy dù để ở hay để đầu tư thì vị trí Metro Star Quận 9 cũng đáp ứng đủ mong muốn “địa lợi” cho thị trường mà các nhà đầu tư lẫn cư dân trẻ hướng đến. Điều này không chỉ mở ra cơ hội phát triển mà chủ đầu tư C.T Group lựa chọn mà còn tạo nền tảng vững chắc giúp Quận 9 tiếp tục nắm giữ tốt vị thế. Trong cuộc cạnh tranh khốc liệt của thị trường bất động sản để tạo ra một sản phẩm căn hộ Metro Star phải có sự khác biệt đến từ những tiêu chuẩn xanh và không gian sống lý tưởng.

0913.756.339