Đơn vị đối tác dự án Đảo Kim Cương

Để làm nên thành công như thời điểm hiện tại thì dự án  Đảo Kim Cương có không ít sự hỗ trợ từ các đối tác uy tín và chuyên nghiệp. Trong dự án này, chủ đầu tư Kusto Home đã rất tỉ mỉ và tinh tế để tạo nên 1 khu căn hộ cao cấp đủ đầy dành cho cộng đồng cư dân sinh sống.

Dự án Đảo Kim Cương do đơn vị nào quản lý? Đối tác ngân hàng nào? Là những câu hỏi cũng gây ra không ít băn khoăn cho khách hàng căn hộ Đảo Kim Cương về SaleReal Team này. Tại đây, chúng tôi sẽ cung cấp 1 số tin tức thị trường liên quan xoay quanh vấn đề này đến quý khách đang quan tâm dự án Kusto Home này.

Căn hộ Đảo Kim Cương quận 2 là dự án được đầu tư  và phát triển bởi tập đoàn Kusto Home, và dưới sự hợp tác xây dựng từ nhà thầu Coteccons xây dựng.  Với uy tín và tiềm lực vững mạnh, đơn vị này đã tạo ra những sản phẩm là các tòa tháp chọc trời chất lượng và đẳng cấp.

Nhà thầu thi công đảm bảo thi công và bàn giao đúng tiến độ như đã cam kết với đội ngũ nhân công và giám sát chuyên nghiệp không chỉ phát triển thị trường trong nước mà còn  ở thị trường quốc tế.

Đơn vị quản lý dự án Đảo Kim Cương

Đơn vị quản lý tại dự án Đảo Kim Cương sẽ đảm bảo những  tiện ích và các hạng mục công trình tại Đảo được toàn vẹn, sạch và bảo dưỡng thường xuyên,.. Đánh giá SaleReal Team, đơn vị quản lý dự án mới quận 2 này là 1 thương hiệu uy tín đáng để khách hàng tin tưởng tại căn hộ cao cấp Đảo Kim Cương, tìm hiểu thông tin thị trường căn hộ Quận 2 chia sẻ qua: canhoquan2.today, những điểm mới của thị trường trong năm 2018 và tổng hợp dự án căn hộ Quận 2 đẳng cấp nên tìm hiểu.

phoi canh dao kim cuong

Chủ đầu tư căn hộ Đảo Kim Cương đã lựa chọn đối tác là Ascott làm đơn vị quản lý tại dự án. Với sự uy tín của thương hiệu này trên thị trường quốc tế, Ascott đã góp phần không nhỏ vào việc kiến tạo chất lượng cuộc sống tuyệt vời cho cuộc sống của cộng đồng cư dân.

Toàn cảnh dự án Đảo Kim Cương thông tin tổng hợp từ : news.zing.vn

Số lượng dự án “mời” được đơn vị này làm nhà quản lý chỉ đếm trên đầu ngón tay bởi tập đoàn danh tiếng này chỉ tham gia vào các hạng mục cao cấp và không tham những hạng mục xây dựng đại trà.

Chính vì vậy hiện tại  Ascott chỉ quản lý khoảng 4600 phòng tại các dự án trong nước, ngoài ra thì chủ yếu đơn vị quản lý này còn phát triển ở các thị trường  quốc tế khác.

Cuộc sống tại căn hộ Đảo Kim Cương

https://www.youtube.com/watch?v=oH7UvSoIAlg

Ngân hàng đồng hành cùng dự án Đảo Kim Cương

Trong các đơn vị đối tác làm nên thành công của dự án Đảo Kim Cương thì không thể bỏ quên ngân hàng đối tác. Đây là 1 đơn vị mà hầu hết các canhoquan2 nên có để thực hiện chặt chẽ các thủ tục hành chính. Với dự án mới Thạnh Mỹ Lợi , quý khách có thể an tâm và đặt niềm tin vào chúng tôi. Tìm hiểu thông tin chủ đầu tư căn hộ Đảo Kim Cương chia sẻ qua bài viết: http://canhoquan2.today/noi-luc-chu-dau-tu-can-ho-dao-kim-cuong-nhu-the-nao/, những dự án đẳng cấp của chủ đầu tư Kusto Home.

dao kim cuong moi truong song ly tuong

Ngân hàng đối tác cùng đồng hành với chủ đầu tư Kusto Home tại dự án Đảo Kim Cương đó là Techcombank. Đây sẽ là đơn vị bảo lãnh và hỗ trợ toàn phần với khách hàng mua căn hộ  cao cấp Đảo Kim Cương. Đồng thời quý khách có nhu cầu vay vốn cũng được hỗ trợ tối đa với lãi suất cực kì thấp.

Tại đây, quý khách sẽ được chủ đầu tư và ngân hàng đảm bảo mọi quyền lợi của mình. Đây là căn hộ cao cấp tại quận 2 đáng sống nhất trong năm 2018 mà khách hàng đang quan tâm thị trường quận 2 không nên bỏ lỡ.

 

0913.756.339