Điểm nhấn mới trên thị trường căn hộ Hà Đông

Thị trường bất động sản khu vực Hà Đông hiện không còn sốt nóng như vài năm trước đây. Tuy nhiên, đây vẫn là một trong những khu vực có tốc độ đô thị hóa nhanh nhất tại Hà Nội và là một trong những điểm nóng về bất động sản nhà ở.

“Bung hàng”

Thời gian gần đây, trên địa bàn Hà Nội ghi nhận xu hướng ấm dần tại phân khúc căn hộ và khu vực Hà Đông cũng không nằm ngoài xu hướng này. Mới đây nhất, CapitaLand – Hoàng Thành đã mở bán tiếp các căn hộ tại dự án Mulberry Lane.

Trong đợt này, các căn hộ thuộc hai tòa B-D trong tổ hợp gồm 5 tòa nhà với 1.500 căn hộ cao cấp được mở bán. Đáng chú ý là, đây đều là các căn hộ đã hoàn thiện và khách hàng có thể nhận bàn giao ngay, thay vì phải đóng tiền trước, chờ đợi và không biết sản phẩm tương lai của mình như thế nào.

Khảo sát thực tế cho thấy, Mulberry Lane là tổ hợp có không gian sống sang trọng, tiện nghi. Tại đây, các căn hộ có diện tích đa dạng từ 45m2, 88m2, 90m2, cho đến 103 m2, 118 m2 và 121 m2. Mỗi căn hộ được trang bị từ một đến 3 phòng ngủ phù hợp nhu cầu đa dạng của hộ gia đình trẻ cũng như những gia đình có nhiều thế hệ cùng sinh sống. Ngoài ra, các tòa tháp còn có những căn hộ thông tầng và biệt thự trên tầng cao với lối đi lên sân thượng.

Giữa “mặt bằng” của hàng loạt dự án căn hộ tại quận Hà Đông, có thể thấy Mulberry Lane thuộc nhóm ít những dự án đáng chú ý nhất, đơn giản là vì chủ đầu tư đã chú trọng từ khâu quy hoạch, thiết kế đến việc hoàn thiện từng căn hộ, đưa lại cho khách hàng sự hài lòng ngay khi mới bước vào dự án.

Chính vì vậy, cho dù cũng chịu ảnh hưởng từ giai đoạn khó khăn vừa qua của thị trường, Mulberry Lane vẫn là sự lựa chọn của những khách hàng am hiểu về lĩnh vực căn hộ. Theo ghi nhận từ bộ phận kinh doanh của CapitaLand – Hoàng Thành, từ đầu tháng 9 lại nay, nhiều khách hàng đã đến tìm hiểu và mua căn hộ tại dự án này.

Cạnh tranh

Mulberry Lane có tới 53 tiện ích cho cư dân sống tại đây, bao gồm bể bơi, phòng tập gym, cà phê, siêu thị, khu vui chơi cho trẻ em, khu tập yoga, vườn BBQ, sân tập golf, bãi cỏ, sân vườn, lối đi dạo… Đây cũng là một trong những ưu điểm mà ít khu nhà ở cao cấp nào tại Hà Nội có.

Theo công bố của chủ đầu tư, với giá bán trung bình 35 triệu đồng/m2 đã bao gồm VAT, nhiều khách hàng cảm thấy đây là lựa chọn phù hợp.

Không chỉ vậy, các chương trình khuyến mãi mà chủ đầu tư áp dụng trong đợt này cũng khiến cho khách hàng cảm thấy hài lòng. Cụ thể, với các khách hàng mua căn hộ tại hai tòa B và D, khách hàng sẽ được tặng ngay lì xì may mắn trị giá 126,8 triệu đồng.

Khách hàng cũng có thể nhận được chiết khấu lên tới 9%. Bên cạnh đó, chủ đầu tư cũng đưa ra các ưu đãi dành cho những người sống và làm việc tại Hà Đông, Thanh Xuân, Nam Từ Liêm, cũng như cho các cặp vợ chồng mới cưới…

Đặc biệt, chủ đầu tư cũng đã đưa ra chương trình thanh toán khá linh hoạt, theo đó với phương thức thanh toán 1, khách hàng đóng 20% khi ký hợp đồng mua bán và 80% khi có thông báo bàn giao, không chậm hơn 30/10/14 sẽ được ưu đãi 4%. Trường hợp hoàn tất đóng tiền trước ngày 30/11/14, ưu đãi sẽ là 2%.

0913.756.339