Đất Nền Piania City Nha Trang đảm bảo an toàn sống văn minh cây xanh bao phủ

Biệt Thự Piania City đảm bảo an toàn thiết kế đẹp công viên trung tâm. Khu Biệt Thự không gian trọn vẹn, vị trí tại đường Trần Phú tiện ích đẳng cấp. Khu dự án cao cấp Piania City Nha Trang cuộc sống lí tưởng, khu vực quận Nha Trang sống văn minh. Tại Piania City Nha Trang, bạn sẽ có cơ hội tận hưởng một không gian sống hiện đại, nơi mọi hoạt động sinh hoạt, vui chơi và giải trí đều được quy tụ ở bên trong. Khu Dự Án Đất Nền Piania City Nha Trang thiết bị đầy đủ, được xây dựng bởi Chủ đầu tư uy tín tập đoàn Phúc Sơn cây xanh bao phủ. Giá bán biệt thự Piania City Nha Trang cũng ở mức hợp lý đối với người có thu nhập.
Đất Nền Piania City Nha Trang

Heart Land kha vạn cân công viên trung tâm. Đất Nền Piania City Nha Trang bên cạnh sông Sài Gòn được bao quanh bởi một thiên đường nhiệt đới với thiên nhiên và cảnh quan xanh mát. Vị trí thuận tiện cho bạn đến mọi nơi dễ dàng và cũng là điểm đến của mọi nơi.
chung cư High Intela không gian trọn vẹn. Với hồ bơi tràn hiện đại, phòng Gym chất lượng quốc tế, khu thương mại, công viên nội khu, phòng cộng đồng… Với đội ngũ quản lý chuyên nghiệp và chất lượng sống đạt tiêu chuẩn cao cấp bên trong từng Biệt Thự.
Biệt Thự Piania City tiện ích đẳng cấp. Chất lượng sống, Kiến trúc hiện đại, Hiệu quả trong xây dựng và Thân thiện với môi trường các tiêu chí đó đã được Biệt Thự Piania City Nha Trang lấy làm mục tiêu Dự án được thiết kế với phong cách kiến trúc hiện đại, các Biệt Thự có diện tích vừa đáp ứng mọi tiêu chuẩn sống hiện đại, thích hợp cho nhu cầu ở lẫn đầu tư.
Heart Land kha vạn cân cuộc sống lí tưởng. Nhân viên kinh doanh sẽ gửi tất cả các thông tin này cho quý khách bao gồm: Giá bán, Mặt bằng phân lô, tiến độ,… Ngân hàng cam kết tài trợ vốn cho dự án và cam kết chi trả toàn bộ các lợi ích cho khách hàng theo quy định.
chung cư High Intela thiết bị đầy đủ. Để biết thêm thông tin chi tiết dự án Piania City Nha Trang và đăng ký tham quan nhà xin vui lòng liên hệ.
Phòng kinh doanh và chăm sóc 0905222379

Lotte thâu tóm cao ốc Diamond Plaza Tp.HCM

Chủ tịch Tập đoàn Lotte, Shin Dong Bin cho biết, doanh nghiệp này đã mua tới 70% cổ phần của tòa cao ốc Diamond Plaza, Tp.HCM. Theo đó, Lotte sẽ nắm quyền điều hành toà nhà này từ một doanh nghiệp Hàn Quốc khác là Posco. Tuy nhiên, giá trị.

300 khách mua căn hộ The One Residence trong ngày mở bán

Ngày 21/12, Gamuda Land Việt Nam đã tổ chức mở bán tòa B – chung cư The One Residence, Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội. Sự kiện đã thu hút sự tham gia của hơn 300 khách hàng, trong đó có những người đến từ sáng sớm với mong muốn.

Hưởng lợi khi đầu tư Condotel Intercontinental Phú Quốc

Condotel Intercontinental Phú Quốc không chỉ là resort nghỉ dưỡng đẳng cấp, nó còn hứa hẹn sẽ mang lại nhiều lợi thế gia tăng theo thời gian cho những nhà đầu tư. Nằm ở vị trí đắc địa ngay tại Bãi Trường – một trong những bãi biển đẹp nhất.