Đánh giá tiềm năng của dự án Meyhomes Capital

Hiện nay được nhiều chuyên gia bất động sản đánh giá là dự án đáng được đầu tư nhất của khu vực Phú Quốc. Dự án Meyhomes Capital không chỉ có vị trí địa lý thuận lợi cùng hệ thống tiện ích vô cùng phong phú, dự án này còn giúp đem tới cho khách hàng những khả năng sinh lời tuyệt vời.

Đối với Meyhomes Capital, hiện tại chủ đầu tư đang cho mở ban biet thu bien Phu Quoc, đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ phía khách hàng.

Bài viết này các chuyên gia SaleReal sẽ giúp bạn đọc đánh giá về khả năng sinh lời của dự án.

Tham khảo thêm thông tin dự án Meyhomes Capital tại video dưới đây:

Đánh giá tiềm năng của dự án Meyhomes Capital

Như chúng ta đã biết, dự án bất động sản này nằm tại vị tiếp giáp với đường 975 huyết mạch của khu vực. Theo nhiều chuyên gia bất động sản SaleReal đánh giá, đây là vị trí địa lý vô cùng thuận lợi và đắc địa, tại khu vực trung tâm An Thới – 1 trong 2 thị trấn của Phú Quốc. Chính vì vị trí địa lý thuận lợi nên cư dân khi sống tại nơi đây sẽ rất dễ dàng và thuận tiện di chuyển tới các khu vực lân cận.

Xung quanh dự án là hệ thống tiện ích ngoại khu vô cùng phong phú và đẳng cấp. Khu vực này rất gần với sân bay Phú Quốc, cảng An Thới,…. Ngoài ra, khu vực phía Bắc của dự án chỉ cách 20 giờ di chuyển là có thể tới được sân bay Phú Quốc. Phú Nam rất gần với hòn thơm xinh đẹp với không gian nghỉ dưỡng thoáng đãng, mát mẻ.

ket noi giao thong tai meyhomes capital

Đầu tư vào Meyhomes Capital Phú Quốc nên hay không?

Không chỉ dừng lại ở đó, khả năng sinh lời của dự án Meyhomes Capital cũng được hưởng lợi từ các giá trị du lịch xung quanh dự án. Các chuyên gia trong ngành từng phân tích, Phú Quốc là khu vực có sức hút đầu tư rất lớn và đang sẵn sàng trở thành thành phố trực thuộc tỉnh. Bên cạnh đó, theo kế hoạch phát triển, Phú Quốc không lâu nữa sẽ trở thành một trong 3 khu kinh tế của cả nước.

Đặc biệt hơn, phía Nam bãi Trường còn là một trong những bãi biển đẹp nhất của Phú Quốc. Theo số liệu thống kê, hàng năm nơi đây thu hút rất nhiều khách du lịch tới nghỉ dưỡng và tham quan. Trong hơn 1000 hecta đất phát triển du lịch nghĩ dưỡng tại khu vực này thì chỉ có dự án bất động sản nghỉ dưỡng Meyhomes Capital là dự án đô thị. Nơi đây được thiết kế với đầy đủ các hệ thống tiện ích đẳng cấp và đồng bộ, đảm bảo chủ nhân khi sinh sống tại nơi đây sẽ là cuộc sống ở trung tâm của thiên đường nghỉ dưỡng.

Đồng thời, Meyhomes Capital Phú Quốc còn có cơ hội đón nguồn khách khổng lồ tới An Thới. Theo thống kê của ngành du lịch, Phú Quốc hàng năm đón hơn 5 triệu lượt khách tới du lịch và có hơn 4 triệu lượt khách tới An Thới tham quan và chắc chắn con số này sẽ còn tăng qua những năm tới. Khách du lịch cũng sẽ có khả năng chi tiêu cao từ các quần thể nghỉ dưỡng tại bãi Trường. Đây chính là ưu điểm nổi bật để dự án này có cơ hội phát triển.

Có thể dễ dàng nhận thấy, Meyhomes Capital chính là dự án với nhiều đặc điểm nổi bật và khả năng sinh lời lớn từ nhiều yếu tốt. Trên đây là một số chia sẻ của các chuyên gia SaleReal về khả năng sinh lời của dự án. Hy vọng bài viết này sẽ đem tới những thông tin bổ ích, giúp bạn đọc có thể hiểu rõ hơn về tiềm năng phát triển của dự án và đưa ra được quyết định đầu tư chính xác nhất.

Công ty TNHH Dịch Vụ BĐS Salereal

Social: https://flipboard.com/@SaleReal

Website: https://salereal.com.vn/

Địa chỉ: Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Phone: 0933186123

0913.756.339