Đánh giá môi trường sống tại Angel Island Nhơn Trạch

Dự án Angel Island là một dự án đã nhận được nhiều sự quan tâm, đánh giá rất cao từ phía các chuyên gia bất động sản. Cùng với đó thì các nhà đầu tư cũng đang rất ấn tượng về cù lao Ông Cồn giờ đây đã được trở thành khu đô thị nghỉ dưỡng đảo đẳng cấp.
Bài viết ngày hôm nay Trần Đình Hiếu sẽ chia sẻ về Angel Island Nhơn Trạch chất lượng môi trường sống tại đây.

du an angel island nhon phuoc

Đánh giá môi trường sống tại Angel Island

Như quý vị cũng đã biết khu đô thị sinh thái đảo Angel Island tọa lạc trên cù lao Ông Cồn, có tổng diện tích lên đến 240 hecta, được bao quanh bởi sông Đồng Nai. Vị trí dự án là một trong những yếu tố cực kỳ quan trọng tạo nên giá trị cho cuộc sống của cư dân cũng như tạo nên tiền đề tăng giá của bất động sản tại Angel Island.

Tham khảo thêm dự án dinh thự tại khu đô thị Swan Park Nhơn Trạch qua bài viết của Trần Đình Hiếu: dinh thự The Icon. Dự án mang đến cơ hội sở hữu dinh thực tại khu đô thị được quy hoạch chuẩn, với hệ thống tiện ích đẳng cấp, tiêu chuẩn quốc tế. Được đầu tư phát triển bởi Swan City, chủ đầu tư bất động sản hàng đầu khu vực.

Về yếu tố môi trường sống thì Trần Đình Hiếu nhận xét rằng không nhiều quỹ đất tại Đồng Nai cũng như khu Đông thành phố Hồ Chí Minh có được điều kiện thuận tiện về thiên nhiên để hình thành môi trường sống Chất lượng như Angel Island.

Cảm nhận của chúng tôi về môi trường sống tại khu đô thị nghỉ dưỡng đảo Angel Island là vô cùng tuyệt vời bởi không gian sống rộng rãi, thoáng mát, yên tĩnh và cộng đồng dân cư hòa đồng. Là một khu đô thị sinh thái cao cấp nên cư dân tại nhà phố biệt thự Angel Island Nhơn Trạch đều là những cư dân được chọn lọc rất kỳ lượng thuộc tầng lớp trung lưu và thượng lưu.

Với mật độ xây dựng của dự án Sông Tiên Đồng Nai chỉ là 16% nên phần diện tích còn lại được đơn vị này phát triển không gian xanh, diện tích mặt nước, tiện ích nội khu và một số yếu tố cảnh quan khác.

Tác động tích cực từ các khu dân cư xung quanh đến dự án Angel Island

Cùng với yếu tố bên trong thì Trần Đình Hiếu còn quan sát được những thay đổi về quy hoạch đô thị và nhiều khu dân cư cao cấp đã xuất hiện tại phía Đông Sài Gòn và khu vực huyện Nhơn Trạch. Nổi bật trong số đó có dự án đảo Đại Phước là một trong những dự án khu đô thị chất lượng với cư dân đẳng cấp không thua kém gì tại Angel Island Nhơn Trạch.

Xung quanh đỏ còn có nhiều khu dân cư mới được hình thành và nhiều trung tâm thương mại, dịch vụ cũng được đầu tư để khai thác tốt tiềm năng khách hàng mới tại khu vực này. Đặc biệt hơn là vị trí dự án Angel Island nằm giáp bên sông Đồng Nai với khu vực đối diện là Quận 2 và gần khu vực Quận 9 nên tiếp cận các tiện ích cũng như tiếp xúc với những cư dân Văn Minh Sẽ Mang đến một không gian sống ổn định.

Có thể nhận xét rằng những tác động tích cực tự quy hoạch đô thị và cộng đồng dân cư gần khu vực dự án khu đô thị Angel Island sẽ tiếp tục mang đến những lợi ích cho người dân tại đây.

Trên đây là những nhận xét về môi trường sống tại khu đô thị Angel Island Đồng Nai được đưa ra từ góc nhìn của chuyên gia Trần Đình Hiếu. Cảm ơn quý khách đã bớt chút thời gian để theo dõi bài viết về dự án Angel Island của chủ đầu tư Sông Tiên.

0913.756.339