Condotel Intercontinental Phú Quốc giữa rừng dự án Phú Quốc có chỗ đứng thế nào?

Để nắm được hơn về sức cuốn hút cũng như trị giá của dự án bất động sản du an Condotel Intercontinental Phu Quoc trong giai đoạn hiện tại và cả sau này, chúng ta sẽ cùng nhau khám phá chi tiết hơn về vị trí của công trình này trên thị trường BDS Việt Nam. Các tin tức trong bài viết này chắc rằng sẽ cho bạn cái nhìn toàn diện hơn về bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phú Quốc – 1 công trình được nhận định là cực kỳ sáng chói trên hòn đảo du lịch Phú Quốc.

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Sơ bộ dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc

Thị trường bất động sản trong nước đang chứng kiến mức độ phát triển của rất nhiều công trình BDS nghỉ dưỡng. Theo báo cáo thị trường BDS của CBRE, số lượng các sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng được bán ra gia tăng đáng kể từ năm 2014 – 2016 ở các điểm nóng du lịch như Phú Quốc, Đà Nẵng, Nha Trang. Ở Phú Quốc, năm 2014 chưa có có căn hộ BDS nghỉ dưỡng nào thì đến nửa đầu 2016 đã có 636 căn hộ được bán ra. Tại Nha Trang, lượng căn hộ bán được tăng từ 103 (2014) tới 1648 ( nửa đầu 2016). Tại Đà Nẵng tăng từ 7 căn (2014) đến 1644 (2016). CBRE cũng nhận định thị trường căn hộ Condotel Việt Nam đang trên đà tăng trưởng mạnh. Các nhà đầu tư quốc tế cũng đang chuyển xu hướng chú tâm đến nhũng dự án bất động sản nghỉ dưỡng chất lượng tại những khu du lịch nổi danh như Nha Trang, Phú Quốc, Đà Nẵng.

Trong năm 2016, Phân khu Condotel Intercontinental chính thức ra mắt trên thị trường Condotel Phú Quốc, thuộc Marina Phu Quoc một siêu phẩm của chủ đầu tư BIM Group. Với mong muốn mang đến cho Phú Quốc một nơi thượng hạng để vui chơi, giải trí, thư giãn, những trò chơi hấp dẫn cho kỳ nghỉ của gia đình quý khách thêm thú vị.

Dự án Marina Phú Quốc – Phân khu Condotel Intercontinental Phú Quốc

Tổ hợp Marina Phú Quốc nằm bên bãi trường cách sân bay Phú Quốc chỉ 7km. Được đầu tư với những thương hiểu hàng đầu với tổng số vốn lên đến 180 triệu USD. Quy mô dự án cũng rất khủng khi 155ha dùng để phát triển dự án.

Và phân khu đầu tiên là những căn Condotel – biệt thự view biển đẹp, góp phần tăng 115 căn cho thị trường Condotel Phú Quốc. Dự án Condotel Intercontinental được đánh giá rất cao về mặt vị trí, và được đánh giá cao bơi đơn vị quản lý, khai thác cho thuê

Intercontinental đơn vị hàng đầu thế giới quản lý về khách sản và Condotel Intercontinental Phú Quốc là dự án Condotel đầu tiên được tập đoàn thuê lại tại châu Á. Qúy khách nếu đầu tư vào đây sẽ yên tâm về lợi nhuận thu về hàng năm của mình sẽ ổn định và tăng dần theo thời gian. Chủ đầu tư BIM Group rất uy tín trên thị trường khai thác di lịch nghĩ dưỡng tại Nước ta và có trụ sở tại Hạ Long, Việt Nam.

thuc te condotel intercontinental phu quoc
Thực tế dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc

Công trình Condotel Phú Quốc cao cấp được nhận xét dựa trên ba tiêu chí căn bản: chủ đầu tư cùng đối tác cấu trúc; đơn vị quản lý uy tín; vị thế của dự án cùng khả năng tiến triển của thị trường du lịch và thị trường bất động sản. Đây chính là thang đo quyết định giá trị lợi tức cũng như tiềm lực sinh lời vững bền của mỗi công trình.

Condotel Intercontinental Phú Quốc nằm ở vị thế chiến lược nhất tại Bãi Trường – Phú Quốc thiên đường du lịch biển của Việt Nam. Công trình Condotel Intercontinental Phú Quốc là sự phối hợp giữa chủ đầu tư BIM Group với các công ty kết cấu dẫn đầu đến từ Úc, Thụy Sĩ và Singapore đem lại một dự án BDS nghỉ dưỡng với style thiết kế độc đáo từ ngoại thất tới nội thất. Các căn hộ dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc biểu hiện quy mô riêng biệt với sự điều phối của tên tuổi quản lí hàng đầu thế giới IHG. 115 căn hộ ở dự án là các căn hộ duy nhất được điều hành do thương hiệu sáng giá này.

Gía trị khác biệt tại dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc

Sự khác biệt lớn nhất khẳng định vị thế của Condotel Intercontinental Phú Quốc ở thị trường Việt Nam chính là việc nhà đầu tư đã phát triển dòng sản phẩm của mình trong 1 quần thể du lịch nghỉ dưỡng và vui chơi giải trí tầm cỡ, cao cấp quốc tế. Một tổ hợp dự án bao gồm biệt thự nghỉ dưỡng, căn hộ, khách sạn quần thể giải trí sẽ là địa điểm du lịch hút khách. Vì vậy, cơ hội kinh doanh của căn hộ Condotel Intercontinental Phú Quốc cũng sẽ được bảo đảm chắc chắn cùng với đấy là khả năng về mức lợi nhuận cao mỗi năm nhưng nhà sở hữu không cần phải lo lắng về chi phí hoạt động hoặc tìm khách.

Thông tin mới nhất về siêu dự án Marina Phú Quốc sẽ mở bán giai đoạn 2 với phân khu Waterfront là những căn Shop House và Mini Hotel ngay trục chính của dự án và view biển đẹp. Sau thành công của phân khu Condotel Intercontinental đây là cơ hội hấp dẫn khách đầu tư vừa có sản phẩm mang giá trị gia tăng cao, vừa có thể khai thác buôn bán ngay trong khu sầm uất nhất Phú Quốc sau này.

Mọi thông tin về dự án Marina Phú Quốc và những phân khu của dự án sẽ được chúng tôi cập nhật mới nhất đến quý khách.

0913.756.339