Condotel Grand World Phú Quốc thu hút các nhà đầu tư lớn

Grand World Phú Quốc là dự án được ra mắt vào đúng thời điểm bất động sản nghỉ dưỡng tại Phú Quốc đang tăng trưởng mạnh, và dành được sự quan tâm của giới đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng bởi những loại hình của dự án Grand World Phú Quốc. Một trong những loại hình thu hút được sự quan tâm từ các nhà đầu tư sành sỏi là du an Grand World. Ở bài viết này VNREP sẽ phân tính những điểm nổi trội của loại hình này có gì nổi trội hơn so với những loại hình khác.

Tiềm năng đầu tư dự án Grand World Phú Quốc

Condotel là loại hình mới xuất hiện tại Việt Nam, đây là loại hình có tiềm năng lớn bởi Condotel luôn sở hữu những vị trí tiềm năng như trung tâm hay các vị trí thu hút khách nhất tại khu nghỉ dưỡng bậc nhất. Thu hút được sự quan tâm của các nhà đầu tư sành sõi bởi tính ưu việt của sản phẩm.

tiem nang du an grand world

Thì tại Condotel Grand World Phú Quốc còn thu hút các nhà đầu tư bởi Condotel còn sở hữu những bãi cái cát trắng mịn trải dài miên man cùng làn nước trong xanh của một trong những bãi biển được CNN bình chọn là bãi biển tự nhiên đẹp nhất hành tinh. Đây là điểm cộng lớn nhất cho dự án Condotel Grand World Phú Quốc.

Condotel Grand World Phú Quốc được bố trí 2 bên ở giữa là các khu phố thương mại, cũng là lợi thế thu hút du khách khi đây là trung tâm của dự án thu hút đông đảo lượng khách du lịch.

Condotel Grand World Phú Quốc là kênh đầu tư an nhàn cho các nhà đầu tư khi không phải lo việc tìm khách thuê hay việc quản lý và vận hành bởi đã có 1 đơn vị uy tín đảm nhận. Số tiền lợi nhuận sẽ được chuyển về đều đặn theo từng đợt cho các nhà đầu tư.

Bên cạnh đó chủ đầu tư còn dành những chính sách ưu đãi cho khách hàng mua Condotel như chia sẻ 85% lợi nhuận, cam kết lợi nhuận tối thiểu 10% mỗi năm trong vòng 10 năm. đây là những chính sách đặc biệt mà chủ đầu tư dành cho khách hàng.

Video giới thiệu dự án Grand World

Thông tin chi tiết về Condotel Grand World Phú Quốc

Tọa lạc tại vị trí đắc địa tại Bãi Dài – Phú Quốc là một trong những bãi biển được bình chọn là bãi biển tự nhiên đẹp nhất hành tinh, sở hữu vị trí vàng Condotel Grand World Phú Quốc còn nâng tầm giá trị của minh lên gấp bội.

Condotel Grand World Phú Quốc được chủ đầu tư bố trí 2 bên sườn của dự án, trải dài từ hồ cảnh quan đến quảng trường biển được thiết kế với những đường nét phóng khoáng, sang trọng và hiện đại. Với 5 tòa tháp 3 sao, 5 tòa tháp 4 sao, 2 tòa tháp 5 sao hứa hẹn sẽ là sản phẩm đầu tư đắt giá , sinh lời vượt trội.

Mỗi tòa tháp đực thiết kế cao 8 tầng với hơn 10.000 căn, được thiết kế đa dạng mang nhiều phong cách thiết kế như Đông Dương – Nhật Bản, Đông Dương – Pháp, Địa Trung Hải cao cấp. Tạo nên sức hút cho dự án, với những thiết kế độc đáo tạo nên điểm nhấn nổi trội của dự án giữa quần thể khu du lịch nghỉ dưỡng tại Bãi Dài.

 

Trên đây là bài viết chia sẻ tiềm năng thu hút các nhà đầu tư từ loại hình Condotel Grand World Phú Quốc mà VNREP muốn gửi đến quý khách, hi vọng VNREP đã góp phần giúp quý khách hiểu hơn về loại hình Condotel Grand World Phú Quốc.

 

0913.756.339