Cơ hội đầu tư hiệu quả vượt bậc với dự án Condotel Nha Trang

Không thể bỏ qua Condotel Nha Trang nếu quý vị đang tìm kiếm một cơ hội đầu tư sinh lời hiệu quả, bởi vì dự án này không chỉ có vị trí đẹp hiếm có tại phố biển, mà còn sở hữu những lợi thế cũng như tiềm năng tốt để trở thành dự án đang đầu tư nhất Nha Trang hiện tại

Condotel Nha Trang – Hiếm có tại phố biển

Vị trí tạo nên giá trị, nâng tầm giá trị của một dự án bất động sản nghỉ dưỡng đầu tư, tại Nha trang thì dự án có vị trí đẹp trước hết phải gần biển, Tropicana Nha Trang đã từ đầu đáp ứng được điều đó một cách ngoài mong đợi khi tọa lạc tại con đường đắt giá nhất phố biển – số 40 Trần Phú.

Đường Trần Phú là con đường chạy dọc bờ biển Nha Trang, chỉ cách mặt biển 60km, cách trung tâm thành phố chỉ 2km, cách sân bay Cam Ranh chỉ 35km là nơi mà những dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp nhất tọa lạc, phải là “ông lớn” giàu uy tín hoặc tiềm lực tài chính siêu mạnh thì mới “thâu tóm” được mảnh đất tại đây.

Condotel Nha Trang

Công ty TNHH Miền Nhiệt Đới Nha Trang đã sở hữu khu đất “vàng” này và kiến tạo nên dự án Condotel Tropicana Nha Trang, là hai tòa căn hộ khách sạn cao 50 tầng, cung cấp ra thị trường khoảng 1300 căn hộ khách sạn, trong đó những căn condotel chiếm một phần không nhỏ.

Sản phẩm Condotel Nha Trang không phải mới mẻ khi những ông lớn Vingroup, hay Tập đoàn A&B đã có những dự án cũng ngay trên đường Trần Phú. Tuy nhiên nhu cầu của thị trường thì không bao giờ đứng yên một chỗ, trong khi đó lượng du khách đến Nha Trang ngày càng tăng, không chỉ dừng lại ở con số 7-8 triệu nữa, nhu cầu phòng nghỉ cao cấp cũng chưa bao giờ đáp ứng được hết. Condotel Nha Trang sẽ vừa giải được cơn khát phòng nghỉ cao cấp tồn tại lâu nay, lại vừa đem lại cơ hội đầu tư vào sản phẩm “đắt khách”, đem lại nguồn lợi nhuận hấp dẫn.

Có gì hấp dẫn bên trong Condotel Nha Trang?

Những căn condotel được thiết kế như một căn hộ thông thường, có căn bếp nhưng được quản lý và cho thuê như một khách sạn 5 sao, phù hợp với một kỳ nghỉ dài ngày, và đáp ứng được đa dạng nhu cầu nghỉ dưỡng của khách du lịch. Diện tích đa dạng của Condotel Nha Trang khiến các nhà đầu tư vô cùng thích thú và có nhiều lựa chọn khi dao động từ 45-250m2, có cả sản phẩm “căn hộ gác mái” đẳng cấp là penthouse với thiết kế sang trọng và xa hoa, phù hợp với những chủ nhân đẳng cấp thượng lưu.

Condotel Nha Trang

Chuỗi tiện ích tại dự án này cũng là một điều hấp dẫn vượt trội, trung tâm hội nghị nghìn mét vuông, trung tâm thương mại, gym & spa, bể bơi bốn mùa trong nhà,… đem lại một cuộc sống trọn vẹn trong tầm tay, một kỳ nghỉ lý tưởng và một sản phẩm tích hợp nhiều giá trị.

Chọn đầu tư Condotel Nha Trang quý vị sẽ còn được hưởng chính sách bán hàng và cam kết cho thuê vượt trội từ phía chủ đầu tư. Mỗi sản phẩm condotel còn có giá như một căn hộ cao cấp thông thường, nhưng lợi nhuận thu về lại như khách sạn 5 sao, tiềm năng tăng giá cũng được đảm bảo từ đâu.

Xem thêm: Condotel Phú Quốc – Thiên đường nghỉ dưỡng lưu giữ những giấc mơ

0913.756.339