Một vài siêu dự án đầy tiềm năng tại đảo Ngọc

Vì là một huyện đảo đặc biệt đẹp với các danh lam thắng cảnh đa dạng, phong phú, biển xanh, cát trắng, nắng vàng ươm các hàng cây dừa óng ánh cho nên Phú Quốc từ lâu đã là 1 địa danh thu hút khách du lịch cả trong và ngoại quốc đến đây tham quan, nghỉ ngơi vào những dịp lễ, tết và những tháng bãi biển đẹp quanh năm. Chính tiềm năng vượt bậc về du lịch đã kéo theo 1 yếu tố tất yếu đó là sự hình thành của những công trình bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental vô cùng tráng lệ đua nhau xuất hiện lên ở nhiều nơi trên các bãi biển xinh đẹp của huyện đảo này.

Nhà phố River Park quận 9 thiết kế theo mô hình khu compound an ninh sang trọng . Diện tích trong khoảng 75m2 (5×15) tới 200m2 (10×20). Diện tích sử dụng trong khoảng 150m2 tới 420m2. Gần như căn nhà phố đều có gara để xe, tầng trệt và 2 lầu. Sắp xếp phòng ngủ, phòng thờ, nhà kho và cả phòng cho người giúp việc. Tại đây để biết thêm thông báo chi tiết về Dự án River Park

Ví như quý các bạn từng ước mong về một không gian sống hoàn hảo cho cuộc sống rẻ đẹp hơn, các bạn sẽ tim thấy ước mơ của mình tại Jamila Khang điền, Dự án mang đa chức năng. Click Tại đây để biết thêm thông tin chi tiết về Jamila

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Sự hình thành của những dự án bất động sản đem đến phong phú lợi ích cho Phú Quốc trong việc phục vụ tốt nhất yêu cầu book phòng của quý khách khi đến chỗ này cũng như đẩy mạnh hơn nữa sự phát triển của du lịch Phú Quốc. Sau đây là tin tức về các siêu dự án bất động sản nghỉ dưỡng cực kỳ tiềm năng ở đảo Ngọc.

Dù rằng phải chịu đựng áp lực cạnh tranh cao, song những tên tuổi lớn trên thị trường hotel vẫn đang đổ bộ vô Phú Quốc. Từ đầu năm 2016, hotel Novotel tiêu chuẩn 4 sao quốc tế chính thức tham gia thị trường. Khách sạn Novotel được phát triển do chủ đầu tư CEO Group và là một thành phần của dự án quy mô to lớn Sonasea Villas and Resort, bao gồm các khu resort, biệt thự và condotel.

Một công trình khác mới gia nhập thị trường đó là Sol Beach House Phú Quốc có vị trí khá gần khách sạn Novotel và gần sân bay mới. Hotel đang trong giai đoạn tiền khai trương và sẽ sớm tiếp đón những khách du lịch đầu tiên. Sol Beach House là thương hiệu mid-scale (trung cấp) chuẩn của Melia, 1 đơn vị vận hành từ Tây Ban Nha, dự án được triển khai bởi tập đoàn MIK.

Ở Bãi Trường, Condotel Intercontinental Phú Quốc được triển khai bởi BIM Group, đã triển khai xây dựng trong 1 thời gian dài và sẽ hoàn thiện vào cuối năm 2017 hay đầu năm 2018. Công trình sẽ bao gồm khu condotel và villa để bán đạt chuẩn năm sao với các dịch vụ, cơ sở vật chất cao cấp và đơn vị điều phối vang danh hàng đầu thế giới. Trong số các siêu công trình, có thể nói dự án bất động sản Du an Condotel Intercontinental Phu Quoc cực kỳ vượt trội với phong phú nhân tố độc đáo, mới mẻ và riêng biệt, mang đến cơ hội đầu tư lớn cho mọi người và tạo dấu ấn cho đảo Phú Quốc với một khu nghỉ dưỡng xinh tươi, cao cấp hàng đầu hiện tại. Trong tương lai, Condotel Intercontinental Phú Quốc sẽ đóng góp lớn cho sự phát triển của du lịch Phú Quốc và cùng với đó là giúp các chủ sở hữu nhàn hạ hưởng lợi hằng năm từ chính sách cho thuê condotel đặc biệt.

Du lịch tiến triển sẽ hỗ trợ chúng ta quảng bá xa rộng hơn nữa vẻ đẹp và văn hóa quốc gia, con người Việt Nam, khiến chúng ta thêm đẹp đẽ và thân thiện hơn trong mắt bạn bè thế giới, đồng thời đem tới nhiều giá trị cho kinh tế đất nước. Vì thế, sự phát triển của những siêu công trình tại Phú Quốc là 1 tín hiệu cực kỳ đáng chờ đợi!

0913.756.339