Cơ hội cuối cùng nhận chiết khấu 3% tại Goldmark City

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Địa ốc Đất Xanh Miền Bắc mở bán chính thức dự án Goldmark City tại khách sạn Grand Plaza, Hà Nội vào ngày 29/3 tới.

Trong đợt mở bán lần đầu tiên, chủ đầu tư dành ưu đãi 3% chiết khấu cho khách hàng với mức giá từ 27 triệu đồng/m2 cho các căn hộ hoàn thiện cao cấp và mức giá từ 23 triệu đồng/m2 cho các căn hộ bàn giao nội thất cơ bản.

Chương trình ưu đãi này sẽ chính thức kết thúc vào ngày 29/3/2015.

Đặc biệt, trong ngày mở bán cuối cùng này, chủ đầu tư là Công ty Cổ phần TNR Holdings và đơn vị phân phối chính thức Đất Xanh Miền Bắc trích ngân sách lên tới 100 triệu đồng cho phần bốc thăm may mắn dành cho những cư dân đầu tiên của Goldmark City để nhận quà tặng là dòng sản phẩm thông minh của Apple như Macbook Pro, iPhone 6, iPad Mini.

Theo thông tin từ chủ đầu tư, thông qua đơn vị phân phối chính thức Đất Xanh Miền Bắc và STDA kể từ khi đưa tổ hợp căn hộ đẳng cấp Goldmark City ra thị trường, số lượng sản phẩm giao dịch thành công đạt con số 350 sản phẩm.

Trong đợt mở bán tiếp theo của dự án, dự kiến vào cuối tháng 4, mức giá trong giai đoạn tiếp theo sẽ tăng hơn so với đợt 1, điều chỉnh tăng tỉ lệ thuận theo tiến độ thi công của dự án.

Goldmark City được thiết lập để trở thành dự án đẳng cấp bậc nhất phía Tây Bắc Hà Nội. Các nhà thầu tham gia dự án được chọn lựa kỹ càng từ các nhà thầu thi công uy tín như Delta, Cotecons đến các nhà thiết kế cảnh quan hàng đầu như LINE Korea và CPG Singapore (Hiện các nhà thầu và các nhà thiết kế này đã thực hiện cho Keangnam, Vinhomes, Ecopark…).

Cộng đồng cư dân của Goldmark City sẽ được trải nghiệm không gian Singapore trong lòng Hà Nội. Đặc điểm này rõ nét ở quy hoạch dự án với mật độ xây dựng chỉ dừng lại ở con số 23,3% chiếm ¼ tổng diện tích đất dự án (trong khi các dự án tại Việt Nam hiện nay mật độ xây dựng chiếm trung bình từ 50% đến 75% tổng diện tích đất).

Trong kiến trúc quy hoạch dự án, hai quảng trường Ruby và Saphire trung tâm khu đô thị rộng lớn có kiến trúc hiện đại, hòa quyện thiên nhiên, bên cạnh đó là công viên cây xanh xen kẽ khu căn hộ.

Goldmark City tính đến thời điểm này là dự án đầu tiên và gần như duy nhất áp dụng nguyên tắc phạt nếu chủ đầu tư chậm tiến độ bàn giao căn hộ cho khách hàng theo hợp đồng. Điều khoản phạt này được xem là một cam kết chắc chắn về tiến độ xây dựng và bàn giao nhà của chủ đầu tư với khách hàng.

Theo đó, trường hợp chậm bàn giao từ 1/7 – 30/9/2017, chủ đầu tư chịu phạt lãi 0,05%/ngày tương ứng với số tiền khách hàng đã nộp cho số ngày chậm bàn giao; trường hợp chậm bàn giao sau 30/9/2017, khách hàng được quyền đơn phương chấm dứt hợp đồng mua bán, chủ đầu tư chịu phạt lãi 0,05%/ngày tương ứng với số tiền khách hàng đã nộp cho số ngày chậm bàn giao đồng thời chịu phạt vi phạm hợp đồng 20% giá trị hợp đồng.

Bên cạnh đó, ngân hàng Maritime Bank sẽ cung cấp gói hỗ trợ vay vốn “siêu ưu đãi” giúp phần đông người dân có thể sở hữu căn hộ đẳng cấp Goldmark City lãi suất 0% trong năm đầu, hạn mức vay lên tới 95% tổng giá trị căn hộ.

Cơ hội cuối cùng nhận ưu đãi đặc biệt này vào ngày 29/3/2015 tại ngày mở bán chính thức do Đất Xanh Miền Bắc tổ chức.

Theo kế hoạch, dự án được bàn giao đồng bộ vào ngày 31/3/2017.

* Thông tin chi tiết:

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Địa ốc Đất Xanh Miền Bắc

173 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội.

Hotline: 0964 301 246 – 0943 66 91 91

0913.756.339