5 lý do Thủ Thiêm Garden ghi điểm với khách hàng

Thủ Thiêm Garden là sản phẩm nhà ở tầm trung và tiềm năng đầu tư hấp dẫn của chủ đầu tư công ty cổ phần đầu tư Thủ Thiêm. Xét về nhiều phương diện, uy tín và thương hiệu của liên doanh BĐS hàng đầu Việt Nam này đã khẳng định qua nhiều dự án thành công vượt bật như Thủ Thiêm Xanh, Thủ Thiêm Star, Thủ Thiêm Sky, …. tất cả đều mang những giá trị về chất lượng, dịch vụ với mức giá cạnh tranh, đầy đủ tiện ích, bàn giao luôn đúng tiến độ của can ho Thu Thiem Garden

Có thể bạn quan tâm đến vị trí dự án Diamond Islandhttp://daokimcuong.today/du-an-can-ho-dao-kim-cuong-o-dau/

phoi canh can ho thu thiem garden

2. Vị trí đắc địa của căn hộ Thủ Thiêm Garden

Thủ Thiêm Garden nằm ngay trên trục đường Liên Phường, trong trung tâm tâm quận 9, có giao thông thuận tiện,liên kết vùng linh hoạt. Có thể nói, Thủ Thiêm Garden sỡ hữu vị trí đắc địa về phong thủy với mặt tiền đường rộng lớn, dân cư sầm uất văn minh, tràn ngập màu xanh.

Thủ Thiêm Garden là một công trình kiến trúc vững chãi, nơi hội tụ sinh khí của ánh nắng mặt trời, yếu tố phong thủy tốt làm toàn bộ dự án tràn ngập ánh sáng, không khí trong lành trong từng góc nhà, tốt cho sức khỏe chủ nhân và mang nhiều may mắn, thịnh vượng, an cư lạc nghiệp.

3. Hạ tầng hoàn chỉnh, quy hoạch bài bản

Nằm trong khu dân cư hiện hữu , Thủ Thiêm Garden được thừa hưởng hệ thống giao thông và cơ sở hạ tầng đã được hoàn thiện và đồng bộ, cư dân tại đây được kế thừa hệ thống giáo dục chất lượng với các trường học công, quốc tế, hệ thống y tế, ngân hàng, TTTM và tuyến giao thông kết nối dễ dàng tới các trục giao thông chính, cao tốc Dầu Giây – Long Thành, Mai Chí Thọ, Vành Đai Trong ….

4. Thiết kế độc đáo, ấn tượng

Với thiết kế kiến trúc độc đáo mang phong cách Châu Âu hiện đại, năng động, các căn hộ Thủ Thiêm Garden được thiết kế tĩ mỉ, tạo nên tiêu chuẩn sống tương lai. Các căn hộ được thiết kế tối ưu hóa về diện tích và công năng sử dụng, bố trí cửa, khoa học nhận tối đa ánh sáng và gió ngoài trời.

5. Giá bán cạnh tranh

Tọa lạc tại vị trí đẹp và là sản phẩm của chủ đầu tư uy tín, song Thủ Thiêm Garden lại có mức giá bán vô cùng hấp dẫn so với các dự án khu vực lân cận: chỉ từ 19 triệu/m2

Với mức giá đó.chủ sở hữu căn hộ Thủ Thiêm Garden sẽ có cơ hội được trải nghiệm một cuộc sống chất lượng, an toàn, môi trường trong lành cho sức khỏe, an ninh và mở ra cơ hội đầu tư hấp dẫn.

hotline