Chung cư cao cấp The avila 3 đầy đủ dịch vụ view thông thoáng thuận tiện mua sắm

The avila 3 đầy đủ dịch vụ đường rộng rãi nội thất tốt nhất. Dự án nằm tại cửa ngõ, nằm trong khu vực đường Đại lộ Võ Văn Kiệt tiện ích ngoại khu. Khu căn hộ The avila 3 vốn đầu tư lớn, khu vực quận Phường 16, Quận 8 view thông thoáng. The avila 3 vị trí đắc địa và không gian xanh rộng lớn không còn nhiều, bởi ngay sát trung tâm thành phố không còn nhiều quỹ đất đủ lớn để thực hiện điều này. The avila 3 balcony thông thoáng, được xây dựng bởi THÁI BẢO GROUP thuận tiện mua sắm. Một trong những nhân tố quan trọng giúp làm nên sự khác biệt của The avila 3 chính là những mảng xanh đắt giá.
Chung cư cao cấp The avila 3

dự án Sunshine Avenue nội thất tốt nhất. Vị trí đắc địa chỉ cách trung tâm thành phố ít phút, lối kiến trúc với những cao ốc thiết kế đương đại là nét đặc sắc rất riêng của Căn hộ The avila 3. Liên kết vùng của Căn hộ The avila 3 thuận tiện cho các nhu cầu thường nhật như công việc, học tập cũng như vui chơi giải trí cùng với gia đình.
du an City Gate 3 nằm tại cửa ngõ. Bên cạnh đó, các khu vực tiện ích công cộng The avila 3 như: hồ bơi, công viên,… được quy hoạch cạnh sông Sài Gòn. The avila 3 luôn chú trọng mang đến bạn sự tiện nghi trong từng chi tiết với bãi đỗ xe thoáng rộng, hệ thống điện nước dự trữ tối ưu.
The avila 3 tiện ích ngoại khu. Thiết kế hài hoà với tất cả căn hộ đều đón được ánh sáng tốt nhất, căn hộ The avila 3 là tầm nhìn mới cho một cuộc sống tốt đẹp hơn. Sự tinh tế của những vật dụng và vật liệu cao cấp của các căn hộ The avila 3 mang đến cho gia đình bạn một cuộc sống thú vị và sang trọng.
dự án Sunshine Avenue vốn đầu tư lớn. Nhu cầu của khách hàng lên hàng đầu, The avila 3 hỗ trợ những chính sách ưu đãi cực kỳ hấp dẫn. Thanh toán The avila 3 linh hoạt cùng với sự hỗ trợ cho vay của ngân hàng, khách căn hộ chủ động về mặt tài chính.
du an City Gate 3 balcony thông thoáng. Mọi chi tiết về The avila 3 vui lòng phản hồi Bộ phận Kinh Doanh The avila 3.
Chăm sóc và hỗ trợ khách hàng (+84) 903 797579

0913.756.339